Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Vợ phụ nữ (92)

In: Sách

Chủ sở hữu, ông Zhou, cho biết: Sáu Hai đồng chí từ Ủy ban điều tra kỷ luật thành phố đang ở trong văn phòng của tôi. Họ muốn tìm cô ấy để học một cái gì đó. Trần Trần Từ Tư mới biết rằng Ủy ban kiểm tra kỷ luật biết rằng anh ấy muốn tìm cô ấy, vì vậy cô ấy đã đi theo cô Zhou .

Kể từ khi Xu Shaofeng tiết lộ bức thư này cho cô ấy chiều nay, cô ấy luôn cảm thấy lo lắng và lo lắng. Trong lòng cô. Lần trước, cô đã đến văn phòng quản lý nhà ở để hỏi liệu mọi người có quyền pháp lý hay không vẫn được tôn trọng. Nhưng cảm thấy rằng cô ấy phải duy trì danh tiếng của Hua Tifeng, cô ấy không thể giúp kiềm chế cơn giận của mình. Cô ấy muốn buông cơn giận và sẽ nghiên cứu kỹ về nó sau. Điều khiến cô lo lắng nhất là Hua Qiupeng. Cô rất lo lắng vì những vấn đề của chính mình. Hua Qiupeng đang mất tất cả số tiền của mình. Nếu vậy, cô sẽ hối hận suốt đời. Trước đây, cô luôn nghĩ rằng những rắc rối của Hua Shaofeng là không cần thiết. Cô cảm thấy Xu Shaofeng rất rụt rè, cho đến khi cô nhìn thấy bức thư bằng chính mắt mình và nói rằng anh muốn buộc anh phải bất lực. Tôi biết đây không phải là điều mà Hua Xufeng quá lo lắng, nhưng xã hội này quá phức tạp.

Một trong những điều khiến cô hạnh phúc nhất là duy trì danh tiếng của Hua Shaofeng, Lin Hu có sự đoàn kết. Đối với cô, đây là điều cô chưa bao giờ nghĩ tới. Lâm Như quả thật khác với những người phụ nữ bình thường khác. Bây giờ, khi biết rằng các thành viên của Ủy ban điều tra kỷ luật đã đến gặp cô, cô đã bí mật gửi tin nhắn cho Lin Yu, trong đó có đoạn: “Có những đồng chí từ Ủy ban điều tra kỷ luật trong câu lạc bộ. Dương Quang đang tìm tôi, nên cô ấy nên đến một lần. Cô ấy biết rất rõ rằng tại thời điểm này, cô ấy thực sự cần có đồng minh bên cạnh. Miễn là Lam Nhu ở bên cạnh, cô ấy có thể dễ dàng đối mặt với họ, nếu không cô ấy vẫn cảm thấy không đủ. Can đảm và sợ phá hỏng câu chuyện.

Cô ấy Tôi sớm nhận được câu trả lời của Lin Lin: “Chà, tôi sẽ đi. “Lúc đó, cô chỉ thở phào nhẹ nhõm và đi cùng nhân tình Châu đến văn phòng.

Ủy ban điều tra kỷ luật của thành phố đã cử hai thành viên, là giám đốc điều tra của Phương Minh và đại lý điều tra của Lý Thanh. , Họ nhận được chỉ thị của thư ký Lý Minh Đạt, đặc biệt là điều tra xem Hua Thiều Phong và Trần Tử Tử cuối cùng đã trở thành họ hàng của Lâm Như thế nào? Hôm đó, bạn có ăn cơm với Hua Qiufeng và Lin Yu không? , Lin Nu nói rằng đúng là Hua Qiufeng đã đưa cô ấy về nhà? Mặc dù trước đó, Ngoại trưởng Lý Minh Đạt đã nói chuyện với Hua Thiệu Phong, bản chất của cuộc điều tra là không nghe đảng mà khăng khăng Có sự hiểu biết toàn diện về vụ việc và các khía cạnh liên quan của nó, ví dụ, điều này không chỉ để tránh tin đồn của công ty, mà đặc biệt là với các nhân viên có liên quan. Lý Minh Đạt đã gọi cho cấp dưới của mình để làm rõ tình hình, và sau đó đưa cho họ chính Nhiệm vụ, bảo họ đến phòng tập thể dục câu lạc bộ Dương Quang để tìm Trần Tử Tử trước.

Khi Trần Tử Tử đi cùng cô Châu đến văn phòng, hai đồng chí từ Ủy ban điều tra kỷ luật đứng dậy và chào cô và cô Zhou, cô Zhou Biết rằng cô sẽ đi ra ngoài, cô cảm thấy rất nhiều áp lực bên trong. Thật khó để diễn tả.

Một đồng chí nói: “Xin lỗi, anh có phải là Trần Tử Tú không?

Trần Tử Tú cố tỏ vẻ bình tĩnh và nói: “Vâng, hãy đến xem. Đã có chuyện gì với tôi?

Nhà nghiên cứu cho biết: “Tôi là Phương Minh từ Ủy ban Điều tra của Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Thành phố, và đồng chí Lý Thanh đang ngồi cạnh tôi. Hôm nay chúng ta đến với nhiệm vụ, muốn gặp nó, học một cái gì đó, hy vọng nó hợp tác với sự nhiệt tình. Xin đừng che giấu bất cứ điều gì, đừng lo lắng, nói điều gì đó, được chứ? “

— Tututu nói:” Vâng, hai đồng chí tiếp tục hỏi “.- Fengming nói,” Bạn đã ở đâu vào đêm 16 tháng Tư? với ai? “

Sim Tu Tu nói,” Vào tối ngày 16 tháng 4 … có vẻ như tôi đang ăn tối với anh em họ và con riêng của tôi. “Phương Minh nói tiếp:” Tên anh em họ và họ của anh trai bạn là gì? “

– Tu Tutu nghĩ rằng những người này thực sự nguy hiểm. Nếu họ hợp tác với Lam Nhu càng sớm càng tốt, khi họ hỏi họ như thế này, họ có thể nhận được bằng chứng rằng tôi có thể nói với bạn ngay lập tức. Sau một lúc, cô giả vờ ngạc nhiên và nói: “Em họ của tôi? Khi anh rể tôi, Nu Như, Lau Như, bạn có hỏi họ đang làm gì không? Nó đã xảy ra?

Li nói: “Đừng hỏi quá nhiều, hãy trả lời câu hỏi của chúng tôi.tốt. “

Trent (Trần Tư Tư) có chút không vui,” Chà, tôi nói với mọi người, tôi cũng có quyền giữ bí mật quyền riêng tư của mình và tôi có thể không trả lời được câu hỏi của bạn. Phương Minh nhìn Lý Thành, rồi chậm rãi nói: “Tôi xin lỗi cô Trần, trách tôi đã không nói với bạn trước đó rằng anh họ của bạn không có ai cả, nhưng … có ai đó đã viết nó. Bức thư này lên án anh trai cô ấy vì hành vi bất hợp pháp bên ngoài. Quan hệ tình dục, chúng tôi ở đây để điều tra tình hình thực tế. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ thể hiện sự hợp tác tích cực trong công việc của mình. Tôi phải chịu trách nhiệm cho việc này. Vì vậy, điều này không chỉ tốt cho bạn mà còn tốt cho anh em họ và anh chị em của bạn. “

Khi nghe tin, tôi nghe thấy ai đó gọi cửa, và Lý Thành đứng dậy và đi ra ngoài. Cánh cửa mở ra. Khi thấy Lâm Như, cô đứng dậy và nói: “Chị ơi, sao em lại ở đây?”

Ngay sau khi Lin Yu nhận được thư của Chen Du, cô liền chạy ngay đến thẩm mỹ viện Câu lạc bộ Quang. Cô lo lắng cho Dương. Du không thể chịu được những câu hỏi của đối thủ. Nếu cô nói không nên, cô phải nhanh chóng đến giải cứu Trần Tử Tú và để các thành viên của Ủy ban điều tra kỷ luật thấy rằng mối quan hệ của cô với Trần Tử Tú rất bình thường và gần gũi. Cô nhận ra sự kỳ vọng của Tran về sự giải cứu của Tutu. Đánh giá từ câu hỏi của Chen Tu, cô cảm thấy rằng các điều tra viên khác đề cập đến khu vực nhạy cảm của vụ án sẽ trả lời ngay lập tức, ‘`Cô đi qua phòng đào tạo của Câu lạc bộ Dương Quang, vì vậy cô dừng lại. Xem tôi đã học xong chưa? Khi được hỏi ông chủ mới, ông Zhou rằng tôi đang ở trong văn phòng của cô ấy, cô ấy đã đến đây ngay lập tức. Hai người này là ai? “

Bạn nói:” Hai người này là trưởng ban điều tra kỷ luật, họ đến hỏi tôi “, rồi cô liếc nhìn Phương Minh, và Lý Thành nói tiếp:” Đây là em họ của tôi Lâm Như, nếu Nếu vậy, vấn đề. , Chỉ cần hỏi em gái tôi vào thời điểm đó, hoặc … Chị gái tôi và tôi đã trả lời các anh chị em, và các anh em đã cố gắng hỏi tôi về họ. Tôi đang tìm em gái. “Phương Minh ngập ngừng một lúc, rồi nói:” Em có phải là Lam Như không? -Lin Wu (phiên âm) trả lời: “Vâng, tôi tên là Lin Wu và tôi làm việc tại bệnh viện Thanh Hóa. Hỏi tên có giá trị của bạn? “

Li Qing nói:” Ông là giám đốc điều tra của Fengming. Tôi tên là Li Qing.

Lin Yu nói: “Giám đốc Fu Khánh, bạn rất xấu hổ, tôi đã làm gián đoạn công việc của bạn phải không?

— Phương Minh mỉm cười và nói: “Không sao đâu, anh đã có thể ngồi xuống nói chuyện rồi.”

Lâm Nhu ngay lập tức ngồi trên ghế sofa cạnh Trần Tử Tú.

Pan Ming nói: “Bác sĩ Lin, hãy để tôi giải thích tình hình cho bạn trước. Chúng tôi ở đây không phải vì bạn và anh họ của bạn, mà chủ yếu là vì những điều khác. Không thể tìm thấy cô Trần Tử Tú. Vâng. Tìm hiểu vấn đề ở đây. Tôi rất vui vì bạn có thể mời mình làm việc với chúng tôi. Chúng tôi có thể nói chuyện thoải mái, bạn không phải lo lắng về “.

— Lin Nhu nói,” Được rồi, được rồi. Bạn nên hỏi gì? Tôi không biết gì cả, tôi sẽ nói với bạn. “- Pan Min hỏi,” Đêm 16 tháng 4 ở đâu? Với ai? “

Lin Neng suy nghĩ một lúc, rồi nói:” Đêm 16 tháng Tư? Được rồi … Tôi nhớ đêm giữa chúng tôi … “Cô nhẹ nhàng vỗ vai Chen Zhuotu và nói,” Có một anh trai và em gái khác đang chơi Hua Qiufeng. Tất cả các bạn đều biết rằng anh ấy vẫn ổn, phải không? Cá nhân tôi đã ăn cơm và cơm tại T. Sau khi ăn, anh họ tôi đã uống quá nhiều rượu. Tôi bảo cô ấy đừng lái xe. Cô ấy nhất quyết bỏ đi. Tôi không chắc chắn. Lúc đầu tôi muốn đưa cô ấy về nhà, nhưng vì tôi ở Phòng khách có một cuộc hẹn với bạn, sợ rằng bạn sẽ không thể vội vàng đưa anh ấy về nhà kịp thời Hua Thiều Phong. ” Bạn có biết đó là vi phạm giao thông không?

Trần Tử Tử biết rằng Lâm Như đang đến để hỗ trợ cô, cảm thấy nhẹ nhõm, cô nghĩ ngay đến một cách thể hiện nhất định. Điều này là để ngăn họ làm phiền cô, rồi anh mỉm cười nói. “Tôi vẫn ổn vào ngày hôm đó. Tôi không mong đợi sẽ cảm thấy hơi đau đầu khi đi đến bãi đậu xe, nếu không anh tôi sẽ giúp tôi” Phương Minh hỏi, “Bạn đã uống loại rượu gì vào ngày hôm đó?

– Tu Tu Tu trả lời: “Anh họ tôi mang rượu vang Kinh của riêng anh ta. Nó rất thơm. Tôi không ngờ rằng sau khi tôi uống nó, nó rất ngon, vì vậy tôi đã uống nó. Một chút quá nhiều “

– Fengmin nói:” Bạn đã uống bao nhiêu rượu? “

Lin N nói:” Tất cả chúng tôi đều uống hai chai. Tôi không uống nhiều. Tôi uống một mình. Nếu bạn có thể Khả năng uống kém luôn khó khăn. Nó lạ không uốngTôi từ chối nghe lời đề nghị của người khác.

– Trần Tử Tử mỉm cười ngay lập tức, rồi nói: “Chị ơi, làm ơn đừng nói nữa, để em sợ đầy mặt, rồi em chú ý nhiều hơn. Em có sao không?” “—

Phương Minh cười hahahaha và nói: “Vậy mọi người đã ăn gì? “Súp vịt, một đĩa tôm hùm, cá hồi, còn gì nữa …” Rồi cô nhìn Trần Tử Tú và nói: “Em không nhớ, anh nói, còn gì nữa không?”

Từ Tử nói: ” Có một đĩa nghêu, một cái muỗng, một đĩa cua và một đĩa mướp đắng. “Tututu, bạn sống ở đâu?”

Tu Tutu nói: “Tôi sống trong khu vườn của Di Tinh. “

– Phương Minh nói:” Đây là nhà cho thuê hay phòng bạn muốn mua? “— Trần Tử Tử nói:” Tôi đã tự mua nó. “

Pan Ming đột nhiên trở nên thận trọng và hỏi:” Khi nào tôi mua nó? “

Tu Tutu nói:” Pan Ming hai tuổi nói: “Giá của ngôi nhà được làm là bao nhiêu?” – “Hơn 100 mét vuông, tổng cộng 1,2 triệu nhân dân tệ.”

Feng Min nói: “Bạn mua một lần hay nhiều lần?”

TrầnTưTư ngập ngừng rồi nói một chút: “Tôi đã mua một lúc , Nó nói: “Bạn thực sự giàu có, mua một ngôi nhà và một chiếc xe hơi”. Đường Thiên

Tiếp tục …

(Vợ La Mã của nhà văn Trung Quốc Tang Datian, dịch bởi Hồng Tự Tử, Ấn bản Thời đại)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top