Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Việt Nam “Harry Potter 7” được in bất hợp pháp tại Hà Nội

In: Sách

Thoai Ha

– Ở đây, như đoàn kiểm tra đã chỉ ra, bàn tay của cuốn sách bán thành bản lậu đã bị mất, nhưng không có bìa, cuốn sách Trang không đủ. Tất cả những bằng chứng này đã được niêm phong và gửi đến Cục Kiểm tra Thông tin và Văn hóa Hà Nội cùng một lúc.

Nhà xuất bản trẻ xuất bản “Harry Potter” bằng tiếng Việt với khẩu hiệu: “Mua sách thật ngay bây giờ để làm cho nó tồn tại trong một thời gian dài ..

Nhà xuất bản Thanh niên xuất bản phiên bản tiếng Việt Năm ngày sau, phiên bản lậu của “Harry Potter 7” đã được bán công khai trên phố Lan.

Theo nhà xuất bản, sách giả mỏng hơn sách thật, viết bằng chữ in và khó đọc; Trang mỏng và dễ xé, đặc biệt ở phía bên phải của bìa 1, từ này không được in nổi (đối với sách thật, khi bạn chạm hoặc lật mặt trong của bìa 1, bạn sẽ thấy rõ từ được dập nổi) sách giả Việc in các dấu trên cuốn sách không rõ ràng như sách thật.

Ngoài ra, theo thông tin của cơ quan chức năng, cảnh sát PC13 Hà Nội phối hợp với PA25 vào ngày 31 tháng 10. Một người được tìm thấy trên đường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Hack báo in Harry Potter. Chủ sở hữu thừa nhận rằng anh ta có thể in khoảng 2.000 bìa Harry Potter lậu.

– Hiện tại, tất cả các nhà xuất bản và cộng tác viên trẻ từ 64 tỉnh, thành phố đang rất chú ý Đồng thời, các điểm đáng ngờ thường xuất hiện dưới dạng sách bất hợp pháp để có thêm thông tin. Đồng thời, Nhà xuất bản Thanh niên cũng đã thiết lập một đường dây nóng để nhận thông tin đáng ngờ về sách giả. Số điện thoại là 0923.7789.876-0903.758.790.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top