Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Norman Mailer giao tiếp với độc giả trực tuyến

In: Sách

Thanh Huyền

– Màn hình video được kết nối trực tiếp với Internet để giúp người đọc xem hình ảnh và nói chuyện với các nhà văn. Khi bạn muốn đăng nhập cho mỗi độc giả, Mailer chỉ cần viết trên bảng trắng từ tính và thiết bị LongPen được cài đặt trong lễ hội sẽ sao chép chính xác sách và văn bản của nhà văn. Đây là một công cụ được phát minh bởi tiểu thuyết gia người Canada Margaret Atwood.

Mailer, 84 tuổi, đã giành giải Pulitzer hai lần. Ban đầu anh dự định đi châu Âu để tham gia hội chợ sách, nhưng vì sức khỏe yếu, tác giả đã hoãn hội chợ sách.

Tác giả Norman Mailer (Norman Mailer).

Người tổ chức lễ hội Catherine Lockbie nói: Nhà văn đã viết thư cho anh ta phàn nàn rằng anh ta ở “độ tuổi hiếm” và mắc nhiều bệnh, như hen suyễn và viêm khớp. Cơ thể của nhà văn không tệ, nhưng đi bộ trong tình huống này là một cực hình. Do đó, nhà văn không sẵn lòng hoãn chuyến thăm tới Edinburgh.

Nhưng ban tổ chức lễ hội không buồn về sự cố này. Ngược lại, họ nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để giới thiệu thiết bị LongPen.

Lễ hội văn học quốc tế Edinburgh là một trong những lễ hội sách lớn nhất thế giới. Năm nay, nhiều nhà văn nổi tiếng đã tham gia lễ hội, như Edmund White, Jan Martel, Margaret Atwood, Ian McEwan, Sebastian Fox, Joyce · Carol Oates, Doris Lessing và Lynn Truth.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top