Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuộc thi tìm kiếm bản dịch xuất sắc

In: Sách

Anh Van

– Chương đầu tiên của cuốn sách viết cho thanh thiếu niên nổi tiếng đã được xuất bản trên trang web của nhà xuất bản. Ứng viên có thể gửi nhiều bản dịch cùng một lúc. Khi đăng ký, hãy ghi lại tên đầy đủ của bạn, ngày sinh, địa chỉ liên lạc, số điện thoại và địa chỉ email.

Bản dịch của cuộc thi được gửi tới: dichtunnels@nxbtre.com.vn hoặc trực tiếp đến địa chỉ sau: La Thi Anh Hương-Young Press-Ly Chinh Thang, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Trò chơi kéo dài đến hết ngày 29 tháng 2. Lễ trao giải sẽ được tổ chức tại Hội chợ sách Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 5 (10-16 / 3). Cuộc thi sẽ giành giải nhất, bao gồm: một đường hầm sách tiếng Việt và một triệu đồng Việt Nam (một nửa trong số đó là tiền mặt và phần còn lại là phiếu giảm giá sách). Ngoài ra, còn có 2 giải nhì và 5 giải khuyến khích.

Nhà xuất bản trẻ cho biết, ngoài mục tiêu bắt đầu các cuộc thi nhỏ trong bầu không khí dễ chịu vào đầu năm, đây cũng là một cách để thiết lập một mạng lưới trẻ em hợp tác để mời các bản thảo và câu chuyện để dịch thuật hợp tác.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top