Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ 120 ngày nhìn trộm ” – một cuốn sách trinh thám đầy tính nhân văn

In: Sách

Nhân vật chính của tác phẩm là cô gái xinh đẹp Choi Tim. Một ngày nọ, cô tỉnh dậy và thấy mình nằm trên nóc tòa nhà bỏ hoang được bao quanh bởi một bức tường chu vi. Cô không thể trốn thoát và phải tìm mọi cách để sống sót, như chim ngủ, ăn gián sống … đói và lạnh không chịu nổi, cô mất đứa con mới mang thai.

Trong một khoảnh khắc tuyệt vọng, Cui Shan nhận ra rằng nhân vật bí ẩn đang nhìn anh. Cô đặt cho người bí ẩn X một cái tên. X sử dụng một máy bay trực thăng điều khiển từ xa để vận chuyển thức ăn và đồ tiếp tế mỗi ngày. Cô ban đầu là một cô gái nghèo, nhưng cô luôn tạo ra một người phụ nữ quý phái cho mình. Cô cố gắng trượt vào thế giới phù phiếm và rồi rơi vào vòng tay của một người đàn ông đã có vợ. Cui Tiantian đã yêu từ cái nhìn đầu tiên và cố gắng giết vợ của người yêu.

Cuốn sách “Vô hình 120 ngày”.

Sau 120 ngày bị giam cầm, Cui Shan đã thoát khỏi bốn bức tường với sự giúp đỡ của mình. Nhiều hơn thế. Khu vườn Thiên đường, nơi từng là một bức tường nơi nhiều người sinh sống, có liên quan mật thiết đến “Hiệp hội những người vợ đau khổ”. Mối quan hệ liên kết với nhau khiến độc giả đặt ra nhiều câu hỏi: “Kẻ giết người có thực sự là Cui Tian không?”, “Ai được cho là thủ phạm gây ra cái chết?” … Ngoài những chi tiết hấp dẫn, tác phẩm còn kể Một câu chuyện của con người. Ánh mắt 120 ngày mô tả tình yêu vô bờ bến của những đứa trẻ của Cui Tianen. Cô đã hy sinh một cuộc sống bình thường và yên bình để ở lại thành phố để làm việc, giúp con gái thực hiện ước nguyện phù phiếm của mình. Người mẹ chấp nhận nỗi đau và sự khốn khổ của mình, chấp nhận mẹ mình, chỉ để làm cho các cô gái hạnh phúc. Đồng thời, nhân vật bí ẩn X đánh thức trái tim chu đáo của giống chó ưu tú của Cui Tian.

Tác giả của cuốn tiểu thuyết là Sai Tuấn, một cây bút phổ biến trong nhiều tác phẩm của Trung Quốc hiện nay. . Ông đã bán được khoảng 10 triệu bản và giành được danh hiệu Nhà văn mới xuất sắc nhất tại giải thưởng “Batesman-Phổ biến văn học”. Nhóm từ một nhân viên bảo vệ có nhiều kiến ​​thức trong việc viết các câu chuyện tội phạm và kinh dị. Ông đã xuất bản khoảng năm cuốn sách tại Việt Nam. Nhà xuất bản văn học đã xuất bản 120 ngày hành động lén lút.

YNguyên

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top