Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn chỉ trích Công chúa Ann quyết định không xin lỗi

In: Sách

Hilary Mantel là một nhà văn nổi tiếng ở Anh. Ông đã hai lần giành giải thưởng Booker và gần đây đã giành được giải thưởng tiểu thuyết Costa. Tuy nhiên, sau khi chế giễu người phụ nữ hoàng gia Kate Middleton, cô trở thành trung tâm của làn sóng chỉ trích dữ dội. Trong một bài phát biểu tại Bảo tàng Anh vào đầu tháng 2, Mantel đã so sánh Kate và “người mẫu” trong cửa hàng quần áo với một nụ cười hoàn hảo. Nhà văn cũng cho biết, ngoài vai trò của Kate, khó có thể mong đợi bất cứ điều gì khác để sinh ra một gia đình hoàng gia.

Mặc dù các ý kiến ​​trên vấp ngã, nhà văn nói rằng cô ấy đã không làm. Bất kỳ lời bào chữa. Hilary Mantel (Hilary Mantel) đã nói trong một cuộc phỏng vấn trên BBC Radio 3 “Sóng đêm” (Sóng đêm) vào lúc 3 giờ chiều ngày 3 tháng 7 rằng những lời của cô ấy không hợp lý. Kate Middleton, tôi đã mô tả quan điểm của tôi về các công chúa Anh trong báo lá cải. Kết thúc cuộc họp, tôi đã kêu gọi trên các phương tiện truyền thông và phương tiện truyền thông. Tôi nói làm ơn đừng có ý nghĩa với cô ấy. Đừng làm điều này với người phụ nữ trẻ như bạn đã làm với Diana. Chủ đề của bài phát biểu của tôi là cách chúng ta lạm dụng các thành viên của hoàng gia và biến họ thành siêu nhân và không phải con người. “

” Cảnh mà lời nói của tôi tan vỡ khiến tôi trở thành một kẻ đáng ghét. Tôi không hối tiếc “, Hilary Mantel, tác giả của cuốn tiểu thuyết Tudor mới nhất của Anh, nói thêm:” Tôi nghĩ công chúa nước Anh là một người phụ nữ thông minh. Nếu cô ấy thích đọc bài phát biểu của tôi, cô ấy sẽ thấy rằng tôi không có ý xấu.

Khi gặp phải những vấn đề bất ngờ, Mantel đã nhận được giải thưởng David Cohen vì những đóng góp của ông cho lĩnh vực văn học, và do đó nhận được tin tốt. Giá Hillary £ là 40.000 bảng .

Song Ngư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top