Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Rhett và Scarlett trở lại sau “Cuốn theo chiều gió”

In: Sách

Giàu có, Motoko

– Cuốn sách mới của Donald McCaig – không chỉ là phần tiếp theo, được xuất bản bởi St. Martin – chính xác hơn từ Thụy Sĩ Phối cảnh De Butler (Rhett Butler). Donald McCaig ban đầu là một nhà văn cho chăn nuôi cừu ở Virginia. Trước đó, ông đã viết quảng cáo và xuất bản nhiều tiểu thuyết Nội chiến Hoa Kỳ rất được hoan nghênh.

“Con người” của Rhett Butler chỉ có hơn 400 trang trống, so với cuốn sách gốc hơn 1.000 trang của Mitchell. Bối cảnh Cuốn sách được xuất bản từ năm 1843 đến 1874, dài hơn gần 20 năm so với “Cuốn theo chiều gió”. Người đọc sẽ tìm hiểu tất cả về thời thơ ấu của Rhett Butler trong trang trại, mối quan hệ của anh ta với cô gái điếm Belle Watling và kinh nghiệm của những kẻ chạy trốn khỏi cuộc phong tỏa ở Charleston ở phía bắc. Carolina .

– Điều quan trọng nhất là độc giả sẽ tìm thấy ý tưởng tán tỉnh của Rhett với Scarlett O’Hara, một trong những câu chuyện tình yêu nổi tiếng nhất từng có -Các cảnh trong phim đã hết gió .

Được xuất bản bởi Rhett Butler’s People, St. Martin sẽ có cơ hội chi trả 4,5 triệu đô la được trả cho người thừa kế gia sản của Mitchell, Để có được quyền xuất bản cuốn sách. Các nhà xuất bản tin rằng cuốn sách này có triển vọng kinh doanh rộng lớn. Họ dự định in một triệu bản trong phiên bản đầu tiên.

Margaret Mitchell từ chối cung cấp phần tiếp theo của cuốn sách trong cuộc đời cô. Khi “Cuốn theo chiều gió” của Scar Ripley được phát hành năm 1991, đây thực sự là một bộ phim giật gân với doanh thu 6 triệu Trương. Nhưng Ripley đã bị chỉ trích nặng nề. Năm năm trước, người thừa kế Michelle xông đã ngăn chặn việc xuất bản phổ biến không chính thức của tiểu thuyết chết chóc sau này của Alice Randall. Chữ viết của tác phẩm này bắt chước phong cách của Mitchell và nói với cô ấy – tình yêu của Scarlett dành cho vú của Mami dưới góc nhìn của một nô lệ.

Lần này, Paul Anderson Jr. là một trong ba luật sư bảo vệ luật sư. Quyền của người thừa kế Mitchell nói: “Điều chúng tôi muốn nhất là chất lượng cao, công việc có giá trị, không chỉ là những con gà đẻ trứng. Vàng. – Tìm kiếm thứ gì đó đáng giá. Quá trình của tác giả của người kế vị Margaret Mitchell rất thú vị. Từ năm 1995, tác giả của “Pride and Prejudice” của Jane Austen (tiếp nối “Pride and Prejudice”) tiểu thuyết gia người Anh Emma Tennant bắt đầu ký hợp đồng viết với “Cuốn theo chiều gió II”. – Hợp đồng yêu cầu Tennant thực sự thể hiện giọng điệu, quan điểm và tính cách của Mitchell, và không cho phép Tennant Đặt các bài viết trên các trang liên quan đến hôn nhân đồng giới hoặc đồng giới. Tuy nhiên, bản thảo 575 trang của Tennant, bị chỉ trích là quá tiếng Anh vì biên tập viên hoàn toàn từ chối xuất bản.

Bị mắc kẹt vì anh ta không thể tìm thấy quyền. Tác giả, Thánh Martin và những người thừa kế của ông đã đến Pat Conroy, một tiểu thuyết gia được gọi là Hoàng tử thủy triều, và đã viết trong cuốn sách tái bản “With the Wind” mà cuốn sách kỷ niệm 60 năm. Các cuộc đàm phán hợp đồng đang tiếp tục. Lo ngại rằng các luật sư có thể tuân theo các quy tắc được đặt ra ở Tennant để hạn chế tự do, Conroy nói đùa: “Tôi sẽ bắt đầu cuốn sách này với câu sau:” sex. Khi kết thúc, Rhett quay sang Ashley Wilkes nói: “Ashley, tôi đã nói với tôi rằng bà tôi là người da đen chưa? Quá trình “

Margaret Mitchell và” Cuốn theo chiều gió “

Anderson, con trai của một luật sư trò chuyện với Corroy Nói rằng các đại diện của các nhà xuất bản và chủ sở hữu bản quyền không bao giờ gây áp lực cho các nhà xuất bản. Nhà văn: “Mọi người đều biết rằng không có gì trong cuộc họp có thể ngăn anh ta mô tả cảnh hôn nhân hoặc đồng tính luyến ái.

Nhưng theo trí nhớ của Conroy, mọi thứ đều bình thường. Ở hướng ngược lại. Nhà văn nói trong một cuộc phỏng vấn rằng luật sư không ngăn cản anh ta viết về tình yêu, đồng tính luyến ái, hay cái chết của Scarlett O hèHara. Cuối cùng, Conroy bỏ cuộc thảo luận vì lo lắng rằng quyền tự do viết lách của mình sẽ được đảm bảo.

Sau 4 năm, Sally Richardson (Sally Richardson) và người đứng đầu Nhà xuất bản St. Thomas (St. Thomas). Martin Hope Dellon bắt đầu tìm kiếm một ứng cử viên khác.— Một lần, Duron vào một hiệu sách và xem cuốn tiểu thuyết nội chiến của McCaig “Jacob’s Ladder”.

Cô ấy rất thích cuốn sách này và mời McCaig đến. McCaig cho biết anh chưa bao giờ đọc “Cuốn theo chiều gió”, nhưng khi đọc xong, anh bị mê hoặc. Khi nhận được lời mời viết phần thứ hai của cuốn sách, nhà văn biết rằng ông sẽ kể câu chuyện theo quan điểm của Rhett Butler. McCaig từ chối tiết lộ số tiền anh nhận được từ Di sản Mitchell khi anh ký hợp đồng.

Tác giả đã dành 6 năm nghiên cứu và viết. Ông đã khai quật các tài liệu lịch sử và đi thuyền ở cảng Charleston để tưởng tượng Rhett đang cố gắng thoát khỏi sự phong tỏa của hải quân trong cuộc Nội chiến. cuốn theo chiều gió. Do đó, tác giả có thể tạo theo tiểu thuyết gốc.

Cuối cùng, cuốn sách được hoàn thành và nộp cho luật sư và nhà xuất bản.

Anderson nói rằng anh đã học được từ các hợp đồng trước đây với Tennant và Conroy, người đã cố gắng không can thiệp quá sâu vào nội dung của tác phẩm. McCaig khẳng định không tiết lộ âm mưu của “Người” của Rhett Butler. Nhưng anh ấy nói rằng công việc bắt đầu với một cuộc đấu giữa Shettrach, anh trai của Rhett và Belle Watling.

Hà Linh dịch

(Nguồn: nytimes)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top