Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tin tức-một nền văn học đen tối

In: Sách

Kennedy, nhôm – có lẽ vì nó ngắn. Ngoài ra, loại này bị chỉ trích là công việc viết bắt buộc, bao gồm bắt đầu, cao trào, thắt nút, mở nút, v.v. Tạp chí xuất bản truyện ngắn gần như biến mất. Đối với các tiểu thuyết gia, khi họ cảm thấy lười biếng, tin tức này bây giờ là một bước đột phá. Ở đây, các phóng viên như tôi có thể thực hành viết và mọi người có thể đọc những thứ này trong phòng tắm … Tôi có thể giúp bạn hình dung tin tức tốt hơn. Hãy lấy kính ra, tốt nhất là một ly có chân. Nó nên là thủy tinh, không phải nhựa hoặc nhựa mà con bạn thường sử dụng để ném nhau. Tôi sẽ bắt đầu bài thuyết trình của mình. Chạm vào kính bằng đầu móng tay hoặc bút của bạn. Nếu kính bị nứt hoặc vỡ, một âm thanh nhẹ sẽ được phát ra. Tuy nhiên, nếu nó không bị hỏng, chuỗi âm thanh bạn tạo có thể trở thành âm nhạc. Đây cũng là cách thực tế nhất để hình dung những câu chuyện ngắn.

Nó nhỏ gọn và dễ vỡ, nhưng nó phải trong suốt, không mạch lạc và không bị phá vỡ – đó là một thách thức khó khăn cho các nhà văn, nhưng nó là một món quà tuyệt vời cho độc giả. Các biên tập viên đã do dự với truyện ngắn, các nhà phê bình đã nhắm mắt làm ngơ với họ, và hiệu sách đối xử với bộ sưu tập truyện ngắn như thịt thối trên kệ.

Thơ được coi là một hình thức văn học ban đầu, và một thể loại có thể là một người bạn tốt của các buổi biểu diễn lễ hội. Tiểu thuyết là người lớn, một cuộc đua marathon của trí thông minh và trí tưởng tượng. Nó liên quan đến các vấn đề lớn, khám phá quy mô lịch sử rộng lớn và điều kiện sống hiện tại của con người và các quốc gia.

Đồng thời, tin tức là một đứa trẻ mồ côi yếu đuối trên thế giới. Văn học nên được bỏ qua trong số những người cấp cao như Byron và Tolstoy. Các nhà văn tin tức như bắn tỉa. Thể loại này có thể bao gồm tài năng vàCảm xúc mạnh mẽ mang gánh nặng của cuốn tiểu thuyết, nhưng không gian quá hẹp để che đậy những lỗi nhỏ.

Khi sinh ra, tin tức thậm chí còn được coi là cách hiểu. Các nhà xuất bản trả cho tác giả tiền bản quyền thấp không có áp lực để thúc đẩy công việc để bù đắp cho nó. Do đó, sách truyện ngắn thường hiếm khi được bán.

Nếu bạn muốn viết một câu chuyện ngắn với hơn 2500 từ, xin đừng. Bởi vì không ai sẽ đăng nó. Nếu bạn viết một câu chuyện ngắn không liên quan đến cuộc sống cá nhân của bạn hoặc cuộc sống của những người xung quanh, thì đừng. Bởi vì các tạp chí về lối sống không quan tâm … Dù sao đi nữa, bạn luôn viết tin tức và hiểu rằng tin tức đóng một vai trò quan trọng trong đời sống văn học. Khi các chương trình truyền hình trở nên không đáng kể, các tờ báo đầy những câu chuyện hư cấu và các tạp chí có đầy đủ các tiêu đề như “Bị đe dọa chặt đầu bởi một người chồng chân.” Không có gì khác ngoài một câu chuyện ngắn. Thật thú vị. Bạn chỉ cần ngồi im lặng, và văn học sẽ sớm cuốn bạn ra và đặt tất cả những cảnh đời người trước mặt bạn. Dịch

(Nguồn: Độc lập)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top