Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bạn đã có con

In: Sách

NguyễnThịThuHiền

– (Kết hôn với một người đàn ông, Phần 20)

Vào buổi sáng, đi vào ngõ, hàng xóm hỏi: “Khi nào bạn sẽ sinh con?”, Vui mừng nói: “Vâng, ba ngày sau.

Ba ngày sau, những người hàng xóm đi chợ để ăn mì gạo làm thức ăn. Người hàng xóm hỏi: “Khi nào bạn có kế hoạch sinh con?” Tôi vui vẻ trả lời: “Vâng, tôi sẽ” .

Một tuần sau, người hàng xóm hỏi: “Bạn vẫn còn chuyển dạ phải không?” “Hãy mỉm cười, nhưng trả lời:” Vâng, có lẽ là vào ngày mai “.

Hai tuần sau, người hàng xóm hỏi: “Ồ, chúng tôi đã gặp lại anh, không sinh con phải không?” Người đàn ông ngắn trả lời: “Có … có lẽ là vào ngày mai.” Sau khi trở về nhà, tôi vội vã vào diễn đàn. , Hỏi chị em ở đó như thế nào. Nỗi sợ hãi bắt đầu.

Mọi chị em đều nói là ổn. Vì vậy, một tuần sau, những người hàng xóm mỉm cười và hỏi: “Khi nào bạn sẽ có em bé?”, Gãi đầu và trả lời: “Vâng, tôi, tôi … không biết.”

Nỗi lo nhân lên gấp bội.

Khi ngày giao hàng, những gì kỳ vọng thường được nói? Mẹ nói với anh ta: “Hãy bảo chồng mua đồ chơi, sau đó ngồi cạnh vợ và mời anh ta chơi.” Chàng trai đó, giờ anh ta sẽ mua một con ngựa. Tôi mua tiền đồ chơi, lấy đi cặp sách mà không hối hận, mặc kệ doanh nhân … bóp cổ … cổ. Rồi ai đó nói: “Bạn phải ăn món này” Ôi Chúa ơi, tôi nhiệt tình ủng hộ nó. Ăn tất cả, nói một cái gì đó ngon, và ăn. Người dân của đất nước nói với bạn: “Các ông chồng phải trèo lên những cây thẳng như đu đủ chẳng hạn, sau đó cắm đầu, và họ ngã xuống đất, ban phước cho những đứa trẻ và có thể sinh ra chúng. Cha mẹ, ở Hà Nội, có những người như vậy ở khắp mọi nơi trên trái đất. Có một gia đình với một cây đu đủ. Và anh ta, anh ta có đủ can đảm để đưa đầu trở lại cây không? Lúc này, tôi chỉ có thể từ bỏ .

Gió ở khắp mọi nơi trong mùa đông …

Một cơn gió thổi qua hành lang khô ráo của bệnh viện cũ. Bác sĩ nói:

Ngày hôm sau, nhưng không có gì tốt, hãy về nhà. Tôi phải đi khi nó xấuy. Hãy yên tâm, sự so sánh luôn suôn sẻ.

– Vì vậy, tôi đã quá thân thiết với tôi một tháng trước, nhưng tôi chưa được sinh ra?

– Người bạn này thật dễ thương, trẻ con thích nở hoa và sẽ không bao giờ đến. Bây giờ anh sẽ nở. Làm thế nào tôi có thể làm cho hoa nở?

– Vâng, tôi muốn về nhà .

– Giọng tôi trầm xuống, không hào hứng và phấn khích như tôi đã hỏi bác sĩ khi nào nên sinh con. . Mặc một bộ trang phục hình quả bầu, con tắc kè bước xuống hội trường để tìm chồng. Hãy cúi đầu xuống, vỗ nhẹ vào bụng và thì thầm:

– Em yêu, anh đang nói với em những gì em đang nhìn à? Bởi vì người cha may mắn, nhưng giống như người mẹ, người bà có thể đưa người mẹ vào một thời điểm quan trọng. Chồng ơi, đi thôi. Em treo áo len cho anh. thực sự xinh đẹp!

Thấy anh ta ngồi lên xuống trong chiếc mũ bảo hiểm giữa hai người đàn ông, anh ta gầm lên gặp bác sĩ, vừa buồn cười vừa bị thương. Tôi muốn biết nếu anh chàng này sẽ đến tìm con gái của mình trong tương lai, anh ta sẽ đưa anh ta ra ngoài hôm nay để nói với cô ấy chứ? Tôi nghĩ bạn sẽ có em bé ngày hôm nay?

– Vâng, bác sĩ bảo tôi về nhà. Tôi không biết, họ gọi tôi về nhà. Nếu bạn chờ đợi quá lâu mà không sinh con, bạn không thể làm điều đó. Bạn quay lại bệnh viện và nói với mọi người cách sinh con. Tôi không nghĩ vậy. (Mẹ nói với giọng khó chịu)

– Nhưng họ nói vẫn chưa có.

– Bạn rất vui tính, không ai mang thai hơn một tháng và chưa sinh ra những đứa trẻ như bạn. Tại sao con không vâng lời con (như thể mẹ đã bắt đầu tức giận)

– Họ được nghỉ trưa, mẹ ạ. Nó không hoạt động ở đó. Tại Viện 354, chúng tôi chỉ thực hiện kiểm tra thai sản vào buổi sáng. Mẹ tôi không nói gì, tôi vội chạy về phòng. Tôi đi nghỉ thai sản, nhưng nếu tôi không có lý do để đi làm, kẻo mẹ tôi lại bắt đầu sinh con. , Trời lạnh quá …

– Một buổi chiều, Hao đưa anh ra khỏi bệnh viện. Tôi bảo dì Vinh đi ngang qua tôi. Nếu bạn không nói với tôi, hãy để tôi nói với bạn. Bạn phải sinh con của họ. Đến rồi đi như thế. Cứ như vậy, tôi đến đó vào buổi chiều.

cửa ph & ogLễ hội nổ ra, và người mẹ xuất hiện, nói gì đó, rồi bỏ đi, để lại những lời tức giận. Cặp đôi mở mắt và nhìn nhau. Anh cau mày và đóng cửa phòng ngủ:

– Nó làm tôi bực bội và tiếp tục có con, giống như … Sau đó, anh lại nhìn tôi và mỉm cười: — Kết quả đã biến mất. …..

– Ồ, này, tại sao bạn lại đến đây vào buổi sáng? Em đang làm gì ở đây bây giờ

– chị, mẹ chồng bắt em vào. Nhưng nếu không, tôi sẽ ngủ trên chăn bây giờ.

– Người mẹ và cô con gái này rất thú vị. Vẫn tập trung ở đây rõ ràng. Tôi bảo bạn về nhà. Nếu tôi không sinh con, tôi sẽ gặp bác sĩ vào ngày hôm sau. Tôi rất buồn, tôi mệt mỏi vì lặp đi lặp lại nó trong nhà của bạn.

– Chị ơi, anh yêu em, anh muốn sinh ra em, kẻo mẹ chồng em … — -Gosh, anh nghĩ em là số một. .

– Vì vậy, tôi yêu bạn, nói chuyện với mẹ chồng tôi. Tôi chỉ là một người nghiện ho. Có quyền sinh sản, anh em ngồi đó, chị ạ!

– Vâng, để tôi nói chuyện .

– Sau đó, nữ bác sĩ thở dài và lắc đầu về phía hành lang. Có lẽ tối nay, khi cô nghe nói về bữa ăn của gia đình mình, cô đã bị món súp súp đưa đi. Tôi sắp nổi tiếng. .

..

Bác sĩ đến, và mẹ tôi đứng dậy nói xin chào, rồi bà mỉm cười với bác sĩ và kêu lên. ..

– Thượng .– .– — Chú ơi, tôi bảo người phụ nữ quay lại, vẫn chưa quá muộn. Về cơ bản, cô ấy không nhớ ngày cuối cùng, vì vậy chẩn đoán siêu âm cũng không chính xác. Bây giờ chỉ cần theo dõi. Không có gì chúng tôi có thể làm, và hiện tại chúng tôi không thể sử dụng bất kỳ phương pháp nào.

-…..

– Đây là đau khổ, về nhà. Con trai tôi không khỏe. Kiểm tra xong. Vừa mới sinh con. Nhưng nó chưa được giao. Nếu sinh dự kiến ​​không tốt, em bé chưa sẵn sàng để ra ngoài, vì vậy anh ta đã không bước lên anh ta. Nụ cười và dấu vết trên môi mẹ biến mất. Mẹ quay lại, tất cả sự thất vọng mà bác sĩ mang đến cho anh và anh:

– Đi thôi! Không có giao hàng trong bệnh viện này. Dudd tháng 5 & # 273; Thích sản khoa và phụ khoa tại Hà Nội. Người ta chỉ sinh được một đứa con … Nhưng mẹ lại mất. Mẹ của một phụ nữ Hà Nội vẫn nói với mẹ: “Tôi thấy điều đó hai ngày một lần, thường là sinh nở tự nhiên.” Tôi di chuyển ruột. Cuối cùng, nó vẫn chưa trở thành một quả ép trưởng thành. Tôi không biết phải làm gì khi tôi sinh con lần đầu tiên. Nhưng với tốc độ này, tôi sợ nỗi buồn.

(Từ Nhật ký kết hôn-cô dâu, cuốn sách được xuất bản trên sa mạc Sahara)

Khác …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top