Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhất Chiêu nói về câu chuyện của Kiều

In: Sách

Kế hoạch kỷ niệm 200 năm ngày mất của nhà thơ vĩ đại (1820-2020) được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều. Tại bữa tiệc cà phê thứ bảy tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 6, Tiến sĩ Bùi Trần Phương đã tham dự cuộc họp. Về cách gọi ‘`cái đẹp’, ‘Nhất Chiêu đề xuất ý tưởng một câu của Kiều:’ ‘Vẻ đẹp của nó đẹp đến mức nào, khi nào bạn kết thúc cuộc đời? ” .

Nhà thơ nói: “Chưa bao giờ có tất cả ý nghĩa và vẻ đẹp của” Câu chuyện KZH “. Kiệt tác của Ruan Du ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là, qua hình ảnh của Kiu, nỗi đau của phụ nữ, Kiu là Hình tượng bi thảm của một người phụ nữ. Nguyễn Du đau khổ gọi đó là “người đẹp”. Nhà nghiên cứu Phan Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia của “Câu chuyện về Chiêu”. Ảnh: Facebook .

Nhất Chiêu là Chiêu. Một trong những chuyên gia về câu chuyện, không chỉ tham gia vào các tác phẩm của trường đại học và giảng dạy của nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du, mà ông còn thực hiện nhiều phân tích và nghiên cứu về giá trị của Truyen. Với thời gian trôi qua, Kiều như: trong Kiều (Keeu) kể câu chuyện về triết học Tarot và Kiều: từ ngây thơ đến thế giới … Ông cũng đã viết nhiều bài thơ lấy cảm hứng từ các tác phẩm của NguyễnDu, như: vương quốc của tình yêu, để Nhu là một bài thơ bay …. những lời như thế này: “Tôi đang khóc ở đây. Khói màu xanh khói lấp đầy Hồng Sơn. Mọi người đang khóc hôm nay. Tôi hy vọng rằng sẽ không có ai khóc trong hai trăm năm sau ngày mai. Mọi thứ dường như đau đớn hơn. Đối với những người có những cuộc phiêu lưu, thơ của chúng tôi vẫn còn nhiều nỗi buồn. Bạn có thể quay lại nguồn này để vượt qua những rắc rối của cuộc sống này. Giống như những bài thơ bay, người ta hát cho ngày phục sinh. “— Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Du Du, nhiều chương trình và sự kiện đã diễn ra trong nước, như phát hành một bộ phim tài liệu về bài thơ vĩ đại” Nguyễn Du “với kinh phí 15 tỷ đồng. Giai đoạn đầu tiên là của Hồ Chí Minh. Nhà hát Dàn nhạc Giao hưởng và Giao hưởng Thành phố (HBSO) – Biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 20 tháng 6, và tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 14 tháng 8

Du Du, đến Thương Brand (1765-1820), Ông xuất thân từ xã Tiền Điền ở huyện Nghi Xuân. Ông sống ở cuối triều đại Lê và Nguyễn. Ông là một nhà thơ vĩ đại được người Việt kính trọng. Người ta gọi ông là nhà thơ vĩ đại của đất nước. Ông đã viết ba tập tác phẩm Trung Quốc, trong đó có Thánh Hiền. , Nam Trung Từ tuyển tập và ấn phẩm Trung Quốc, thơ Nôm, Nguyễn Du khéo léo sử dụng hai bài thơ quốc dân, sáu bài thơ âm tiết quốc gia, bảy âm tiết quốc gia và tám âm tiết. Truyện Kiều Kiều (Tân Thanh Trường) là Câu chuyện tên địa danh nổi tiếng nhất của nó.

Tại Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Chu Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được cộng đồng hóa học UNESCO vinh danh.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top