Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Avenson giao dịch tại Dương Sách, Thành phố Hồ Chí Minh

In: Sách

Trong cuộc họp của Nhà hạt giống linh hồn trên phố sách ở thành phố Hồ Chí Minh, ca sĩ Ai Wen sẽ dành hai giờ để thảo luận về cuốn tự truyện, ký và hát, và khán giả nghe bài hát. . Tên của nó, ví dụ: Hàng triệu bông hồng, Kiến trúc Songde … Vào ngày 5 tháng 10, Ivan cũng bay tới Hà Nội để chuẩn bị cho một cuộc họp, xuất bản cuốn sách hợp tác với độc giả và các đồng nghiệp cũ ở thủ đô. .

Ái Vân (Ái Vân) trong phim “Nhung” khi vào vai một nữ anh hùng đẹp trai và dũng cảm. Độc giả đọc và chia sẻ hình ảnh trên phương tiện truyền thông xã hội.

Sau khi phát hành cuốn sách đầy cảm xúc này tại Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 5 tháng 5, Aiwen đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Tôi rất hạnh phúc, cảm ơn vì tất cả những người đã liên hệ với tôi, người đã quan tâm và yêu mến Ai Fan … Tôi không ngờ rằng trong nhiều năm qua, vẫn có nhiều khán giả ở Sài Gòn theo dõi và yêu mến tôi. Tôi rất vui khi nhiều độc giả đã nhận được cuốn sách này và đọc nó, nghe những câu chuyện của Ai Fan về những thăng trầm. , Hãy để bạn bè và những người đương thời nhìn lại quãng thời gian khó khăn và tốt đẹp, thật ngạc nhiên, những độc giả trẻ nói với tôi rằng chính vì cuốn tự truyện này mà họ biết tôi là ai, và sau đó họ đọc tôi trên mạng Kinh nghiệm trước đây. “

Gần đây, khi ca sĩ Nai Văn Quốc khám phá lại bức chân dung của cô, một độc giả tên Nguyễn Quốc đã khám phá lại cô. Vào thời điểm đó, sau bộ phim, Evan xuất hiện xinh đẹp và thanh lịch. Hình ảnh của anh khiến nhiều chàng trai ở Hà Nội ngây ngất. Sau khi được rửa, chân dung Ai Fan xông được bán với kích thước nhỏ và được bán với giá của Sangou. Nhiều người đã mua những bức chân dung này để đánh giá cao và ghi nhớ. Giờ đây, những bức ảnh từ nhiều thập kỷ trước đang được tái khám phá và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội, điều này rất thú vị đối với nhiều người.

Tự truyện để người Aiwen thổi gió. Cô ấy không phải là một nhà văn. Hình ảnh quyến rũ và phong phú của cô ấy, đặc biệt là trí nhớ tốt của cô ấy, cho phép người đọc tưởng tượng về quá khứ của các nữ nghệ sĩ ở vùng nông thôn trong các cuộc chiến tranh, thời kỳ khó khăn và bối cảnh nông thôn. Chân dung của Ai Van và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nền quốc gia từ những năm 1960 đến 1980 cũng phác họa nhiều chi tiết cảm xúc. Cuốn sách này cũng là một bộ phim chuyển động chậm, tái tạo sống động những ký ức và cảm xúc của Sài Gòn vài ngày sau ngày giải phóng, bao cấp cuộc sống của những họa sĩ truyện tranh, làng nhạc nhẹ ở Hà Nội …- “Nhiều độc giả chú ý đến chi tiết, Ai Fan (Ái Vân) để lại 8,809 từ về cuộc hôn nhân thứ hai. Nhưng đối với tôi, tôi bị cuốn hút bởi những câu chuyện về cuộc đời nghệ sĩ và cuộc sống hiện đại trong thời gian tặng quà. Độc giả Nguyễn Nam trên trang web cá nhân của mình. trên.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top