Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà báo Việt Nam viết sách sao thế giới

In: Sách

BT

– Nếu trong quá khứ, độc giả trẻ Việt Nam bị cuốn hút bởi vở opera Oxford yêu thích của nhà văn Dương Thủy, thì cái tên đẹp của Sydney nhắc tôi một lần nữa về một hành trình dài, hãy nghĩ về nó, đó là về Thế giới mới Một cảm giác thu hút những người trẻ tuổi muốn mạo hiểm ở đó.

Tác giả và phóng viên Trung Nghĩa là một sinh viên quốc tế tại Sydney từ năm 2007 – Trung Nghĩa bày tỏ tham vọng của họ bằng cách bày tỏ thái độ và cảm xúc, nỗi buồn và hạnh phúc khác nhau, và chủ đề của cuốn sách này là: “Bạn có dám theo đuổi ước mơ của mình không?” (Bạn đã sẵn sàng theo đuổi ước mơ của mình chưa?). Kể từ đầu tháng 3, những cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Tuổi trẻ và Tủ sách Tuổi trẻ đã được Nhà xuất bản Nancheng xuất bản độc quyền trên toàn quốc.

Tại Sydney, nhà báo trẻ đã có cơ hội chụp những bức ảnh độc đáo về những ngôi nhà này. Các ngôi sao điện ảnh, như Nicole Kidman, Zac Efron (nhạc kịch trung học), ca sĩ Leo Saier, Delta Goodrem, “Tien Woon” Truon Hoon, cầu thủ bóng đá David Beckham … Do đó, cuốn sách của anh ấy chứa rất nhiều thông tin đặc biệt. Cuộc gặp gỡ của những người nổi tiếng này gặp những hình ảnh đẹp và đẹp.

Nhiều chi tiết chân thành trong tình yêu sẽ khiến chia sẻ và đồng cảm với độc giả, giống như Trung Nghĩa đang tìm kiếm một khách sạn và viết một cuốn sách trên thị trường. Nỗi cô đơn và nỗi buồn của vùng đất mùa đông mà bất kỳ sinh viên quốc tế nào cũng phải trải qua. Cảm xúc tinh tế về vẻ đẹp tự nhiên, văn hóa và đời sống con người của Sydney. Trong một đoạn trở về quê hương, Trung Nghĩa viết: “Bây giờ, sâu thẳm trong tim, tôi rất hạnh phúc khi về nhà …” .

Tôi không chỉ viết Sydney bằng tình yêu, Trung Nghĩa còn ra mắt với Cuốn sách “Bí mật của Cannes: Bí mật của nhiếp ảnh siêu sao” cũng xuất hiện. Đây là cuốn sách đầu tiên được xuất bản bởi các nhà văn Việt Nam tại Việt Nam và được viết tại các liên hoan phim quốc tế trên toàn thế giới.

Cuốn sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Thanh niên và Tủ sách Thanh niên. Sách Phương Nam đã được phát hành độc quyền trên toàn quốc kể từ đầu tháng ba. .

Trở thành nhà báo đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ thực tậpNhiếp ảnh gia của Liên hoan phim quốc tế Cannes Trung Nghĩa phản ánh sinh động không khí của Liên hoan phim Cannes qua con mắt của các nhiếp ảnh gia Việt Nam. Ngoài những câu chuyện thú vị, phóng viên còn có những bộ ảnh độc đáo của các ngôi sao nổi tiếng thế giới, như Steven Spielberg, Clint Eastwood, Angelina Jolie, Brad Pitt, Sharon · Stone, Natalie Portman, Penelope Cruz, Sean Pan, Jackie Chan, Liang Chaowei, Carina Lau, nữ hoàng nhạc pop Madonna ……

Tại Cannes, nhà văn Trung Nghĩa đã gặp nhau trên thảm đỏ Ở đây có nhà văn Paolo Coelho (tác giả của cuốn sách Nhà giả kim bán chạy nhất). Ông nhớ trong một bài báo trong cuốn sách: “Chính ông nói với chúng tôi những gì chúng tôi muốn và” kho báu của cuộc sống “. Chúng tôi và bạn, chúng tôi hoài cổ. Cơn bão của sự cống hiến, khát khao thành công và khát khao” trải nghiệm ”

Đây là sau khi xuất bản “Phim và diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất” (1999, đồng tác giả bởi Kim Hyun-jae) và “Tình yêu quanh ta” (hai người đầu tiên), nhà báo Trung Nghĩa (nay là Tuổi Trẻ. Tổng biên tập) Bộ phim thứ ba được thực hiện. 2008).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top