Loading the content... Loading depends on your connection speed!

9x bút xuất bản truyện ngắn gia đình

In: Sách

Một chàng trai trẻ hy vọng anh ta có thể hoàn thành tách trà cuối cùng trước khi chết. Một người đồng tính trẻ, một gia đình giàu có nhưng vẫn bị đánh giá thấp. Một người thành công luôn nghĩ về những cơ hội áp bức với cha mẹ mình … 20 câu chuyện trong cuốn sách này xoay quanh mối quan hệ giữa cha mẹ – con cái, bạn bè, tình yêu.

Phiên bản nghệ thuật tháng năm của “Những chiếc xe lửa mùa hè” được chỉnh sửa bởi “Mùa hè văn hóa”. Nhiếp ảnh: Minh Đức.

Điều mà các nhân vật có điểm chung là sau một lần vấp ngã, tất cả đều trở nên tích cực và tiếp tục sống trong tình yêu. Tình yêu dành cho phụ kiện là gia đình. Tác giả nói: “Tôi hy vọng công việc này là lạc quan cho những người trẻ tuổi cũng chọn một mình.” Thơ sống trong gia đình. Trong những ngày ở với người thân, anh nhận ra rằng bố mẹ anh đã già đi vì những lo lắng của con cái họ. Trở lại Sài Gòn, Koi tìm được một công việc mới để giảm bớt gánh nặng cho gia đình. Một năm sau, khi cuộc sống của cô ổn định, sức khỏe của bố mẹ cô dần xấu đi. Ông nói: “Tôi đang viết cuốn sách này. Nó nói: Hãy chăm sóc gia đình của bạn và giữ cho họ khỏe mạnh với chúng tôi.”

Bình Khôi sinh năm 1992 và là một trường đại học văn học Thạc sĩ nghệ thuật. TP HCM), hiện đang làm việc trong lĩnh vực truyền thông. Ảnh: Minh Đức.

Tiến sĩ Bùi Trần Quỳnh Ngọc (Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh) nhận xét rằng phong cách của cuốn sách này rất cảm động. Tác giả Amanda Huynh nói rằng cuốn sách này khiến cô nhớ về tuổi trẻ, ước mơ và ước mơ của mình. Sau lần xuất bản đầu tiên, Bình Khôi đã viết một cuốn tiểu thuyết về cuộc sống của những người trẻ tuổi (đặc biệt là những người đồng tính nam) ở Sài Gòn.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top