Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nỗi nhớ mùa thu

In: Sách

Vào một đêm mùa thu, phủ một tấm chăn mỏng, lắng nghe tiếng mưa như trút nước, tiếng nhạc buồn của người hàng xóm vang lên: “Trên hiên nhà, cơn mưa như trút nước, giống như ai đó đang chơi … ôi, mắt tôi khô khốc”. Tôi không ở trong vòng tay anh, tôi sẽ khóc chắc chắn, không thể kìm nén trái tim mình. Nếu người ta cô đơn, mùa thu thì buồn, buồn. Nhưng một khi chúng ta có cánh tay, vai và thì thầm bên tai, mùa thu sẽ ấm hơn. Mùa thu nóng và lạnh, giống như chạm vào tóc cô và sợi tơ giữa từng sợi da, nhưng nó chạm đến mọi góc cạnh của cảm xúc con người. Trò chơi tình yêu, hờn dỗi, tha thứ, ghép đôi, khi cơn gió cô đơn khiến người ta cảm thấy khó chịu, cô đơn khiến người ta cảm thấy khó chịu, thì người ta cần rất nhiều cuộc hôn nhân, rất sống động để loại bỏ cảm lạnh.

Nếu không có cặp đôi, nó sẽ rất buồn. Tôi nhớ khi còn nhỏ, tôi một mình ngắm hoàng hôn trên Hồ Tây, nắm tay chàng trai và cô gái, nhìn nhau nhiệt tình. Tôi đột nhiên muốn biết phải làm gì khi đang yêu, hạnh phúc, buồn, cô đơn hay hạnh phúc. Đứng trên một cây cầu mùa thu, đôi thuyền Thuyền đang neo đậu trên cây cầu trên mặt hồ Tây. Một buổi chiều mùa thu, tôi hét lên với chính mình: Bạn ơi, bạn đang ở đâu, bạn là ai, tại sao bạn lại nói chuyện với tôi chiều nay Đến. Anh cần em, anh cần một cái ôm ấm áp!

Bây giờ, nằm lắng nghe tiếng mưa mùa thu, lắng nghe bản giao hưởng sâu lắng của tôi, nhớ lại những kỷ niệm của con gái tôi, những rung động trong cuộc đời tôi, tôi thấy trái tim mình rất mềm mại. Mưa mùa thu sẽ không làm tôi buồn. Gió mùa thu lạnh, tôi không sợ công ty anh. Tôi đã may mắn khi có thể tìm thấy anh ta, đó là những gì tôi đã mong đợi trong quá khứ. Anh ấy cũng đến gặp tôi vào một buổi tối mùa thu, khi anh ấy nhận ra rằng quan điểm của anh ấy rất giống với anh ấy, đặc biệt là trong quan niệm về cuộc sống: “có một sức mạnh kinh doanh phong phú”, tôi ngay lập tức không mất cơ hội. Nắm tay cô ấy thật nhanh, giữ chặt nó, kẻo “mùa thu của tôi sẽ không hoạt động”7875; Bởi vì tôi tin rằng dù cuộc sống có khó khăn đến đâu, sống với một “tinh thần” như anh ấy, tôi sẽ dẫn dắt anh ấy vượt qua vô số sóng gió. Anh yêu tôi, một tình yêu thận trọng, không phô trương, lãng mạn và có cánh, nhưng đó là một tình yêu mãnh liệt, như những hạt mưa mùa thu, không vội vã, nhưng đau lòng, nhỏ giọt, nhỏ giọt, Chia sẻ với những người khác, mùa thay đổi của trời và đất cùng một lúc … “Trên hiên nhà, mưa rơi … Trái tim của mọi người giống như đang chơi. Ôi, đôi mắt tôi đang khóc. Tôi mong Trinh sẽ ở đó. Công Sơn đang chơi nhạc trong nhà. Tôi không biết, mùa thu này không có ai khác, người mang gánh nặng của nỗi buồn trên thế giới. Vào mùa thu, giảm những ngày nắng nóng, hạ nhiệt một chút, mang những chiếc lá vàng lại gần, và thắp một khoảng thời gian ngắn Một ngọn lửa nhỏ đã rất mát mẻ để mọi người gặp lại nhau và cần rất nhiều bờ vai, một cái ôm bảo vệ, để chị em không buồn và không tức giận.

— Phạm Thị Thu ThúyThu 2012

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top