Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cuốn sách mới của Paulo Coelho được xuất bản

In: Sách

Với hình ảnh của một chiến binh, các nhân vật trong cuốn sách là những chiến binh. Ông đã trải qua nhiều cách chiến tranh, nhưng không phải là những cuộc chiến tầm thường, mà là những thách thức để cải thiện. Ánh sáng là hình ảnh tượng trưng của Thiên Chúa.

Paulo Coelho nhắc lại triết lý mà ông đã nói nhiều lần trong tác phẩm này, đặc biệt là trong Nhà giả kim nổi tiếng: “Khi ai đó quyết tâm có một cái gì đó ,, Toàn bộ vũ trụ sẽ phối hợp với nhau để giúp bạn đạt được mục tiêu này. “

Bìa của cuốn sách này.

Đây là một triết lý thực sự, nó khuyến khích mọi người mơ ước và dám thực hiện ước mơ của họ, và sau đó cuộc sống sẽ có đầy đủ thông tin và hướng dẫn, để mọi người có thể thực hiện ước mơ của mình, từ đó thực hiện ước mơ của họ. Thật vậy, người ta phải có thể sống với phép màu sẽ ban sự sống mãi mãi.

Paul Coelho, nhà văn người Brazil, sinh ra ở Rio de Janeiro năm 1947. Paulo Coelho (Paulo Coelho) với vai trò đạo diễn, diễn viên kịch, nhà viết lời và nhà báo, đã xuất bản gần hai cuốn sách cho đến nay, trong đó nổi tiếng nhất là “Alcamista-Nhà giả kim” (O Alquimista-Nhà giả kim), 47 triệu bản đã được xuất bản và dịch sang 56 ngôn ngữ. — Sách được xuất bản bởi phiên bản dành cho phụ nữ và Nhà sách Bach Yue.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top