Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Bằng Ái Thổ (Bằng Ái Thơ) đã có bài phát biểu về tranh chấp bản quyền của “Tiếng gọi đất”

In: Sách

Khi tranh chấp bản quyền của bài thơ mang tên “Vùng đất” đang nổi lên trong dư luận, nhà thơ và nghệ sĩ Wan Aibao nói rằng cô đã đọc những cuốn sách tương tự trước Ruan Pan. Quế Mai đã viết .

– “Đất nước tôi gọi tên tôi” và Nguyễn Phan Quế Mai.

Bằng Ái Thơ cho biết từ năm 2010, cô đã đi du lịch đến Cóc To và viết một bài thơ từ một tập thơ. Biển xa. Khi trở về nhà, cô nghĩ mình cần sáng tạo thêm về chủ đề đại dương và hải đảo. Nhà thơ Anh Vũ (một thành viên của Hội Nhà văn Việt Nam sống ở Bắc Giang) sau đó đã thảo luận về một bộ sưu tập lời bài hát với Ái Thơ. Ông yêu cầu ông Ruan Guojian mang đến cho nhà thơ một bài thơ lấy từ tấm bạt lính. Ông đã viết và sáng tác các bài hát trên đảo. Bang Aibao nói: “Tôi đã nhận được bản thảo và bài thơ vào tháng 4 năm 2011. Nhưng tôi đã không sáng tác, vì lúc đó tôi không có tự tin. Hơn nữa, tôi không có nhiều cảm xúc cho những bài thơ.” – Về việc đọc vào tháng 4 năm 2011. Bài thơ, Bằng Ái Thơ (Bằng Ái Thơ) nhận xét: “Lúc đó, tôi nghe nói bài thơ này là tên của đất nước tôi, không phải tên của đất nước tôi.” Nhà thơ nói rằng cô không thể nhớ tất cả các từ. Trong thơ, nó phải giống 75% với thơ phổ biến hiện nay. “Bài thơ này có cấu trúc, không chi tiết như tác phẩm hiện tại.” Sau đó, Ai Aibao ngừng chú ý đến bài thơ này. Cho đến năm 2014, khi biết bài hát “Quốc Hom” gọi tên mình, cô đã nghĩ rằng Đinh Trung Cần sẽ sáng tác nhạc thơ mỗi năm, nhưng phát hiện ra rằng tác giả của bài thơ là một người phụ nữ. Cô ấy muốn biết “tại sao tác giả là đàn ông mà bây giờ là phụ nữ”, tác giả nói, một người có nhiều bí danh không nên có tiếng nói.

Nhà thơ và nghệ sĩ Bang Ai đã đọc tác phẩm của một người lính “Tôi nghe làng gọi tên tôi” vào tháng 4 năm 2011. Rất có ý nghĩa với Ngô Xuân Phúc. “Theo như tôi biết, tôi sẽ nói về nó, và tôi hy vọng vấn đề này có thể được giải quyết nhẹ nhàng theo tinh thần của chủ nghĩa nhân văn.” -Poet .

Nhà thơ Anh Vũ, người đã xuất bản bài thơ này lên mạng để tặng Bang Ai Thorne qua đời vào năm 2014. Ông Nguyễn Văn Kiên đã chuyển tài liệu từ Anh Vũ sang Esso. Ông xác nhận: Tôi nhớ rằng vào tháng 4 năm 2011, tôi đã chuyển các bản thảo và tài liệu của nhà thơ. Anh Vũ đang ở Bắc Giang ở Bàng Ái Thơ. , Ông viết: “Trước tinh thần của nhà thơ Anh Vũ, với tư cách là một đồng tu, tôi sẽ lấy đi tất cả danh dự và uy tín của mình để đảm bảo rằng tất cả những bài thơ này được chia sẻ với nhà thơ của Bunge. Aibo là có thật.” –

— Sau khi nhận được thông tin, nhà thơ Ruan Pan Mai Mai đã trả lời ngắn gọn: “Tôi giữ lại quan điểm trước đây của mình và tuyên bố rằng tiêu đề của bài thơ là” Tên tôi, vì tên của tôi. ” Tôi đã thấy những bài thơ như thế này.

Bài thơ tên là “Đất nước” từ lâu đã được biết đến với tên tác giả là Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai), được viết bởi nhạc sĩ Đinhh Tang Kan ( Văn hóa dân gian do Đinh Trung Cần sáng tác. Tác phẩm được đưa vào một bài thơ do Nguyễn Phan Quế Mai (Nguyễn Phan Quế Mai) xuất bản vào tháng 7.

Ngày 29 tháng 8, ông Nghệ An Vinh tuyên bố rằng ông là tác giả Bài thơ được viết vào năm 2008 bởi một người lính vào thời điểm đó. Bài thơ được đăng trên trang mạng xã hội My Space, nhưng ông Phúc đã xóa trang này, vì vậy không có bằng chứng.

– Khi Nguyễn Phan Quế Mai trả lời tin nhắn này. Nói rằng cô ấy đã viết bài thơ vào tháng 6 năm 2011 trên chuyến bay đến Đức và gửi nó cho tờ báo Hà Nội mới vào ngày 20 tháng 6 năm 2011. Ông Mai tuyên bố rằng công việc của ông Fokker là “phỉ báng”. Vào ngày 10 tháng 10, nếu ông Phúc không xin lỗi công khai, bà sẽ đưa vụ việc ra tòa.

Bang Ái Thơ sinh năm 1958 tại Hà Nội với tư cách là con gái ông. Nhà thơ và họa sĩ Bang Si Nguyen (Bang Si) Nguyễn) và cháu trai của nhà thơ Bang Ba Lan (Bang Ba Lan), ông đã viết hai bài thơ “Tình yêu lớn, bạn té nước / tại sao rỗng mặt trăng vàng”, nhiều người vẫn nghĩ rằng đó là một bài hát.- -Bang Ai Po (Bang Ai Po) sinh ra trong một gia đình có truyền thống về thơ và hội họa. Ông đã làm thơ từ khi tám tuổi, và xuất bản thơ cùng lúc với Trần Đăng Khoa và Cẩm Thơ. Cũng ở độ tuổi rất trẻ. Vào thời điểm đó, Bang Ái Thơ thực hành vẽ tranh sơn dầu và vẽ cọ. Cô hiện đang sống ở Hà Nội.

Một số bài thơ của Bang Ai Tho lao, như “Đầu xuân”, “Ánh sáng của sỏi”, “Trở về với tôi”, mỏng Cát mỏng, đôi mắt im lặng …

Lin Qiu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top