Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Sách về những bà mẹ bị ảnh hưởng ở Hàn Quốc

In: Sách

Harin (HàLinh) -Phiên bản tiếng Hàn của cuốn sách này đã bán được hơn một triệu bản trong một khoảng thời gian ngắn, lập kỷ lục trong thị trường sách của đất nước. -Imprima – một trung tâm chuyên về bản quyền của Hàn Quốc – nói rằng nhiều nhà xuất bản toàn cầu đang xem tiểu thuyết của Shin Kyung Sook, ví dụ: Oh! Ấn bản-Pháp, J. M. Meulenhoff-Hà Lan … Trung Quốc Nhà xuất bản Văn học nổi tiếng Bắc Kinh đã mua bản quyền. Hiện tại, Imprima tiếp tục đàm phán hợp đồng với Nhà xuất bản Nhật Bản Shueisha. Tại Việt Nam, Nha Nam đã mua bản quyền tiểu thuyết của Hàn Quốc và sẽ xuất bản trong tương lai gần. Đại diện của Imprima Oh Sun Joo cho biết: “Ngoài ra, các nhà xuất bản từ Đức, Tây Ban Nha và Hoa Kỳ cũng đã tự nguyện cung cấp trợ giúp. Chúng tôi đang thực hiện các bước để quảng bá cuốn sách này trên toàn cầu.” Sun Jo nói rằng điểm thu hút lớn nhất của cuốn sách này là tình mẫu tử được Shen Qingshu nhắc đến trong cuốn sách.

“Một số đại diện văn học bày tỏ cảm xúc mạnh mẽ. Họ đã khóc vì nhớ mẹ khi họ chỉ đọc 50 trang. Nội dung của cuốn sách này được mô tả tốt từ quan điểm của văn hóa truyền thống Hàn Quốc Đó là lý do chính khiến cuốn sách hấp dẫn mọi người vì thông tin về mẹ và con. “Cuốn sách không có biên giới”, Sun Jo.-Barbara Zittville – một đại diện văn học Mỹ – nhận xét rằng tiểu thuyết Xinật là một Trong cuốn sách thế giới này, bí mật của những bà mẹ tại nơi làm việc cũng là bí mật của mọi bà mẹ trên thế giới. “” Mọi người đã đọc cuốn sách này không thể không nghĩ về mẹ, mẹ, con gái và con của họ, tác giả Nó Hàn Quốc, và cuốn sách là tiếng Hàn, nhưng các nhân vật, ý tưởng và khái niệm được trình bày trong tác phẩm là toàn cầu, và chúng hoàn hảo cho bất kỳ nơi nào, đặc biệt là phụ nữ. Khám phá cơ hội cho những cây bút tài năng mới. Shin dường như hoàn toàn ẩn danh với tất cả chúng ta. Do đó, cuốn sách phải được làm lạig thật đáng ngạc nhiên, “Zitwer chia sẻ. – Nhà văn Shin Kyung Sook trong văn phòng của mình. Ảnh: Bắc Triều Tiên. Điều này không chỉ liên quan đến mẹ và con gái, mẹ và con trai hay mẹ và cha. Nếu bạn hiểu sâu sắc về cuộc sống của các bà mẹ, bạn sẽ thấy điều đó. Hình ảnh của tất cả các nhân vật và cuộc sống gia đình khác, “Zitwer tiếp tục. .

— Chăm sóc mẹ tôi xoay quanh một phụ nữ và một bà mẹ già sống ở nông thôn. Một ngày nọ, bà quyết định đến Seoul để chúc mừng sinh nhật con gái của mình, nhưng sau đó bà biến mất vào hệ thống tàu điện ngầm mê cung Seoul, nhưng, Không ai trong gia đình không biết rằng cô mắc bệnh và bí mật được mẹ cô giữ kín.

Cuốn sách này được chia thành bốn chương, mỗi chương kể câu chuyện, từ con gái, con trai, chồng đến mẹ, sau đó kể chuyện, rồi kể chuyện. Sau đó, vì họ cảm thấy lạnh và thờ ơ với nỗi đau và sự cô đơn của vợ và mẹ.

– Để đáp ứng sự yêu thích của độc giả, nhà văn Shin dự định tổ chức giao lưu và gặp gỡ độc giả của 10 quốc gia. Cuốn tiểu thuyết cũng sẽ được chuyển thể thành phim truyền hình vào năm tới, các cảnh quay nhiếp ảnh và âm nhạc.

“Khi tôi xuất bản cuốn sách này, tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nó sẽ bán được hơn một triệu bản. Cho đến nay, tôi vẫn không tin nó. Tôi rất hạnh phúc,” Trong phiên bản, phóng viên đã giải thích với tác giả tại buổi họp báo. … “Một số độc giả đã đến gặp tôi. Họ đã rời đi cùng mẹ của họ. Ai đó đã khóc khi gặp tôi. Một số người sẽ đọc, họ sẽ đọc cho một người mẹ mù chữ. Nếu tôi đã nghe tất cả những điều này trước khi viết” Hãy chăm sóc mẹ tôi ” Nói cách khác, cuốn sách đó có thể khác.Đàn ông trung niên từ 20 đến 30 tuổi.

(Nguồn: Bắc Triều Tiên)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top