Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haruki Murakami dẫn đầu chương trình chống dịch

In: Sách

Trong buổi biểu diễn kéo dài hai giờ vào ngày 22 tháng 5, Murakami sẽ phát nhạc yêu thích của mình trong khi trả lời các câu hỏi từ khán giả. Chương trình được tổ chức để đáp lại lời kêu gọi của Thống đốc Tokyo Yuriko Koike. Murakami đã viết trên trang web quảng bá kế hoạch: “Tôi hy vọng sức mạnh của âm nhạc có thể loại bỏ một phần u sầu do bệnh dịch gây ra.”

Haruki Murakami sẽ tổ chức Tokyo FM và 38 Nhật Bản Chương trình chống dịch của đài phát thanh. Ảnh: Ali Smith / Người bảo vệ.

Gần 16.000 người ở Nhật Bản hiện đang bị nhiễm nCoV, dẫn đến 633 người chết. Các thành phố lớn như Tokyo vẫn đang trong tình trạng khẩn cấp cho đến ít nhất là ngày 5 tháng Năm. Ngày 5/11, 15 trường hợp được ghi nhận tại Tokyo, đây là lần đầu tiên trong 42 ngày xảy ra trường hợp dưới 20 tuổi.

Năm 2018, Murakami đã tổ chức một chương trình radio được thu sẵn trên Tokyo FM. Nhà văn đã chọn từ 10.000 bài hát trong số đó. Chúng bao gồm các tiết mục jazz và các bài hát mà anh thường nghe khi chạy, cũng như âm nhạc của The Beach Boys, Joey Ramon, Hall và Oates. Haruki Murakami (Haruki Murakami) yêu âm nhạc và đã mở một câu lạc bộ nhạc jazz trong số các sinh viên với vợ là Yoko (Yoko) trong 7 năm. Căn phòng đầy âm nhạc, nhưng tôi thường cảm thấy tội lỗi khi nghe nhạc đẹp một mình trước thế giới. Tôi nghĩ thật tuyệt khi chia sẻ khoảng thời gian tuyệt vời như vậy với mọi người khi chơi với tôi. “Murakami Haruki” (sinh năm 1949) là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất của văn học Nhật Bản đương đại. Năm 1987, ông tiếp quản với Rừng Na Uy, phía nam biên giới, phía tây mặt trời (1992), Kafka trên bờ biển (2002), 1Q84 (2009). Murakami đã nhiều lần giành giải thưởng Nobel về văn học.

Dika (theo Người bảo vệ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top