Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Thiên tai (31)

In: Sách

Vị vua siêu đẳng Ngô Da (Ngô Đa)

– Khi anh ta trả lại tiền, tôi vươn đầu ra và nhìn xung quanh, cảm nhận bóng tối xung quanh mình, giống như một vùng đất hoang.

Yuyao ra khỏi xe, và tôi cũng ra khỏi xe, chân tôi run rẩy.

Không có ngôi sao trên bầu trời, mặt trăng lưỡi liềm đang ẩn sau những đám mây, nhìn mờ nhạt và thêm một cái gì đó kỳ lạ vào đêm đó.

Khi taxi quay lại, cuối cùng tôi cũng thấy mặt người lái xe, rất gầy, rất dài và rất trắng.

Anh ấy đã không nói bất cứ điều gì ngay từ đầu. Cuối cùng, tôi thậm chí còn nghi ngờ rằng người lái xe im lặng, nhưng một lúc sau, anh ấy đột nhiên nói một câu tiêu cực với tôi, điều đó làm tôi ngạc nhiên.

Lúc đầu, người lái xe nhìn tôi và Thần Giai sâu thẳm, với đôi mắt kỳ lạ, dường như ngụ ý ngầm, và không đợi tôi hiểu ý nghĩa trong mắt anh ta, khi anh ta đột nhiên nói: “Cẩn thận Ma … “

Giọng anh yếu ớt, lạnh lùng, không có bất kỳ sắc thái nào. Không có cảm giác .

– Rồi anh ta nhìn tôi với một nụ cười sốc, rồi đạp chân ga, và chiếc xe lóe lên phía trước, để lại làn khói dày. Anh hạ giọng: “Đây là ngôi nhà.”

“Câu nói của anh ta là gì?” Tôi vẫn không thể hồi phục.

– “Ai?”

“Người lái xe này, anh không nghe thấy à?”

– “Tôi không nghe thấy, anh ta có nói gì không?” Yu Yao nghe có vẻ hơi mơ hồ.

“Tôi … tôi có thể đã nghe nhầm.” Tôi gật đầu dữ dội, “À … anh vừa nói gì?”

Tôi dường như không chú ý lắm. Cẩn thận sau bóng ma. Rõ ràng, tôi đã có nó sớm hơn. Sau khi nghe điều này, tại sao Yao Jiao không nghe thấy nó? Tôi có nghe nhầm không? Mí mắt rất khó dừng lại, tại sao thính giác lại quan trọng?

“Này, đây là ngôi nhà này.” Thần Giai nâng cằm.

Tôi nhìn về hướng đó. Có một ngôi nhà rất sáng ở phía bên kia. Đó là một ngôi nhà ba tầng cũ. Nó đang đứng giữa đêm với đôi mắt bí ẩn. Bảo mật, có những ngôi nhà có chiều cao bất thường, tất cả các cửa sổ đều không có ánh sáng, không có người, hay thậm chí là chó.

“Những ngôi nhà này có trống không? Tôi hỏi .

” Vâng, chúng đã bị bỏ hoang từ lâu.

Tôi nhìn vào nó và đột nhiên trở nên nghi ngờ về tiểu thuyết và phim ảnh, bởi vì những túp lều và nhà lý thuyết và những ngôi nhà bị ma ám trong phim thường nằm ở vùng ngoại ô vắng vẻ, hoặc ẩn mình giữa núi, nhưng bây giờ những ngôi nhà bị ma ám nằm bên đường.

– Điều này khiến tôi cảm thấy sợ hãi .

– Tôi chợt nhớ đến một bộ phim “Nhà sáp” mà tôi chưa từng thấy trước đây. [1] Tôi thậm chí còn nghĩ rằng nơi này không bị mất. Không, nó đã bị một tên sát nhân độc ác biến thành một ngọn nến. Nó bị che khuất khỏi chúng tôi. Có lẽ nó ở trong ngôi nhà ma ám này, nhìn tôi và Yuyao với đôi mắt to lạnh lùng.

Tôi nghĩ rằng khi ai đó tự do nhất, nếu tôi phải làm gì đó, thì đó phải là do một số thao túng sức mạnh vô hình. Chiếc mũ muốn xuống địa ngục để cai trị ở đây. Hiện tại không có khả năng phù hợp cho loại khả năng này Giải thích, nhưng bây giờ tôi rất hối hận. – Tôi thậm chí không biết tại sao tôi lại ở đây – Cảm giác này làm tăng nỗi sợ hãi của tôi. Tôi nhìn xung quanh nhưng thấy rằng chúng tôi không có nơi nào để đi, mặc dù tôi và God Jia Ai muốn đi vào ngay bây giờ và không có xe hơi .

– Tôi nhận ra một vấn đề rất nghiêm trọng. Xin chúc mừng, Giai và tôi sẽ trở về đâu trong tương lai?

– Tôi đột nhiên hoảng loạn .

-“Chuyện gì đã xảy ra? Thần Giai cũng nhìn quanh tòa tháp của cô ấy, cô ấy trông rất lo lắng.

Tôi định hỏi cô ấy chuyện gì sẽ xảy ra với chúng tôi, nhưng tôi thấy cô ấy cầm cây thánh giá chắc chắn trước mặt. Ngực. Vì vậy, tôi đã cố gắng kiềm chế sự hoảng loạn, tôi thấy mình và nói với cô ấy: “Không sao đâu, đi thôi.

“” Thực sự … thực sự đi vào? “Cô nghi ngờ, nhìn tôi, rồi nhìn vào nhà. Trong đêm tối, đôi mắt đẹp của cô lộ rõ ​​sự sợ hãi.

– “Vâng, tôi ở đây.”

“Nhưng … Xiaoyan, tôi … tôi hơi sợ, tôi vẫn vậy, luôn luôn …”

– “Đừng sợ, chúng tôi Có hai người, ngoài anh ta, còn có nơi phòng thủ này, phải không? “Tôi cố gắng thư giãn, ấn vào cây thánh giá trên ngực. -She gật đầu, cảm thấy sợ hãi.Khuôn mặt cô ấy hơi mềm mại, “Xiaoyan, anh thật dũng cảm.”

Tôi đột nhiên không dám nói gì. Thật ra, không phải tôi dũng cảm hay thậm chí sợ hãi hơn cô ấy, nhưng tôi không thể chứng minh điều đó. Tôi biết rằng nếu bây giờ tôi và Yuyao hôn nhau, có lẽ chúng tôi sẽ không như vậy. Chúng tôi thậm chí không thể vào ngôi nhà ma ám, chúng tôi sợ trí tưởng tượng tự do, vì vậy trước tiên tôi phải kiểm soát nỗi sợ hãi bên trong. Dám đối mặt với nỗi sợ hãi bên cạnh tôi.

– “Hay … chúng ta sẽ về nhà?” Yu Yao vẫn đang do dự.

“Không sao đâu, đi thôi!”

Tôi nhìn cô ấy, chạm vào chiếc kéo trong túi, hít một hơi thật sâu và bước đến ngôi nhà ma ám. Chân tôi tê cứng, như thể không Của tôi, dường như đi ra khỏi cơ thể của tôi, nhàm chán và nặng nề.

— Thần Jia Ai đuổi theo anh ta, nắm lấy tay tôi thật chặt và đi bên cạnh tôi. Tay anh ta lạnh và lòng bàn tay anh ta hơi ướt.

Cô ấy nói: “Trời lạnh quá, Xiaoyan.”

Trái tim tôi thắt lại, tôi cảm thấy tay cô ấy lạnh, vì vậy cô ấy nên cảm thấy tay tôi ấm, tại sao cô ấy cũng cảm thấy vậy Để tay tôi? -Tôi cố tình nắm lấy tay anh. Tôi thấy rằng bàn tay kia của anh ta vẫn đang giữ chặt cây thánh giá trên ngực anh ta, và động tác này khiến tôi khó thở.

Tôi không biết khi nào có sương mù dày đặc vào ban đêm, trộn lẫn với sự phân hủy và dần dần bao phủ.

Mặt trăng màu vàng đang trở nên mờ ảo.

— Chúng tôi đang càng ngày càng gần ngôi nhà ma ám .– Chúng tôi đang đứng trước mặt anh. – -Màu sắc của cánh cửa gỗ là vô hình, và cánh cửa không bị khóa, nhưng sau nhiều năm lạnh lẽo, cảm giác cũ vẫn đóng lại. – Tôi không muốn làm mình suy nghĩ quá nhiều, chỉ nghĩ về sợ hãi hoặc thậm chí tệ hơn .

— Tôi tập trung can đảm, đặt tay lên cánh cửa này, tôi cố gắng đẩy mạnh, cánh cửa gỗ đang đối mặt Lối ra phát ra một âm thanh sâu và mở .

– Vầng hào quang ngay lập tức vẫy khắp cơ thể tôi.

– Nó giống như một cái miệng mở.

– Lúc này, tôi cảm thấy đã chết.

— Khác … (Từ tiểu thuyết “Thiên đường” “Tai nạn thiên tai” của nhà văn Trung Quốc Shang Guanyu, do Nhà xuất bản Văn học H ouse)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top