Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Cựu phó tổng thống Hoa Kỳ đã viết một cuốn tự truyện về con trai ông

In: Sách

Theo báo cáo của New York Times, cuốn sách của Joe Biden mô tả những khó khăn và thách thức mà anh gặp phải khi phải đảm nhiệm chức vụ chính trị sau khi con trai Bo qua đời năm 2015.

Bìa cuốn sách “Papise Me, Papa: Một năm tràn đầy hy vọng, khó khăn và mục tiêu.”

Tiêu đề được lấy từ cuộc trò chuyện giữa Qiao và con trai vào tháng 11 năm 2014, khi gia đình anh đến thăm Nantucket, Massachusetts, đã tham gia cuộc họp này. Lễ Tạ ơn. Bo hiện bị ung thư não tiến triển. Anh nói với cha mình: “Xin hãy đảm bảo với tôi rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cũng sẽ tốt thôi.” (Nguyên văn: “Xin lỗi, bố, vâng.”).

Sáu tháng sau, Bo qua đời. Câu nói của ông đã truyền cảm hứng cho cuốn tự truyện của Joe Biden và viết cuốn tự truyện “Cha hứa với tôi: một năm hy vọng, khó khăn và mục tiêu”. Joe hy vọng rằng câu chuyện này sẽ thêm động lực cho mọi người trong những tình huống tương tự. Anh cảm thấy mình may mắn hơn nhiều gia đình khác vì anh luôn được ủng hộ. Ngoài ra, Joe Biden cũng tiết lộ lý do tại sao ông vẫn không tham gia cuộc bầu cử tổng thống năm 2016 bất chấp sự ủng hộ của nhiều người trong đó có cựu Tổng thống Obama .

Bo Biden (trái) và cha ông.

Bob Miller, người đứng đầu Nhà xuất bản Sách Flatiron, nói rằng cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã kể câu chuyện của mình một cách chân thành và sâu sắc. Nhờ đó, độc giả có thể thấy những ý kiến ​​khác về cuộc sống của các chính trị gia. Joe Biden (Joe Biden) tên đầy đủ là Joseph Robinette Biden (Joseph Robinette Biden), sinh năm 1942. Ông là Phó Tổng thống thứ 47 của Hoa Kỳ và phục vụ trong nhiệm kỳ của Tổng thống Barack Obama. Ông đã nhận được Huân chương Tự do của Tổng thống vào ngày 12 tháng 1.

* Joe Biden đã khóc khi giành được Huân chương Tự do của Tổng thống – Joe Biden chịu nhiều tổn thất trong cuộc đời. Năm 1972, khi ông được bầu làm thượng nghị sĩ từ Delkn, vợ và con gái ông qua đời trong một tai nạn. Hai con trai Bo và Hunt cũng bị thương.

Năm 2014, con trai lớn của ông Bo được chẩn đoán mắc bệnh ung thư não. Anh dự định bán nhà để kiếm tiền chăm sóc con. Tuy nhiên, sau đó ông đã nhận được sự hỗ trợ của Barack Obama.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top