Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Kết hôn với cô ấy …

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

1. Hôn nhân

Ngày anh yêu, thế giới rung chuyển. Tôi là nhất Một số người nói: Đối với phụ nữ đang yêu, trên thế giới này chỉ có hai loại đàn ông: loại thứ nhất – người đàn ông tôi yêu, và chỉ có loại thứ hai – tất cả những người đàn ông còn lại! Nhưng tôi đã từng hỏi anh: “Ai là tướng quân ở đây?” Anh trả lời: “Tôi biết số mệnh của tôi. Anh là tướng quân, đó là ai?” Hạnh phúc khiến tôi không thể tin vào lời cảnh báo của anh trai đã kết hôn!

Và đám cưới …

anh đeo nhẫn điên cuồng. Anh không đặt tay lên eo cô như những cô dâu chú rể khác. Anh ta chỉ giơ tay ra, như thể tên trộm đã bị bắt. Sau này anh nói: Em xấu hổ!

— Vào buổi chiều đầu tiên tại nhà chồng tôi … Tôi mệt mỏi, tôi cởi áo, rửa mặt với đôi mắt dày, sưng húp và khóc. Tôi đi đến sân và dọn dẹp khách với con trai. Có những người lạ ở khắp mọi nơi, mặc dù bây giờ anh ta là người lạ. Bọn trẻ xếp hàng một lúc, mỗi đứa cầm một cái bát chờ cô lấy súp từ cái vạc còn lại. Ai đó đã cho tôi một cái bát và bảo tôi ở lại đó và đợi súp. Trẻ em đủ kích cỡ đập vào tường. Xin lỗi, tôi có ấn tượng về một người lạ cầu xin, ngay cả khi tôi là tín đồ của “cảnh”, tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Vẫn nhìn anh chiến đấu chống lại người bạn xấu xí thức khuya, tôi lại khóc, không biết chạy đi đâu, sợ tiếng cười của trẻ con, tôi trèo xuống cầu thang và khóc. Vào buổi tối … Cuối cùng, sau đám cưới, có sự hỗn loạn. Tôi xin bố mẹ cho tôi gội đầu. Anh đưa tôi lên đỉnh làng …

Đầu và mặt tôi rất sạch sẽ, tôi mở mắt và ngồi xuống. Cô gái gội đầu và khen ngợi vẻ đẹp của cô ấy, nhưng tôi không để ý, tôi đang bận tìm chồng. Tôi mỉm cười mỗi ngày khi tôi chúc mừng. Không phải hôm nay. Một người phụ nữ đang đợi ở đó nói: “Chồng bạn sẽ trả tiền và về nhà. ÔiChúa ơi, vào lúc 11 giờ tối, tôi một mình từ làng đến cuối làng … trong ngày trọng đại. Ngày đầu tiên giống như vợ anh

đêm tân hôn …

về nhà, mở cửa phòng ngủ và tạm thời đặt sự thất vọng lên con đường vừa kết thúc. Bạn muốn biết tại sao anh ấy bận rộn như vậy. Có thể có công việc khẩn cấp. Nhưng … hehe, anh ấy đang xem bóng đá! Tôi: Tắt đèn và để tôi ngủ. Guy: Tắt mọi người bây giờ và họ sẽ mỉm cười. Tôi chỉ mới 11 giờ sáng: Nhưng tôi rất mệt, mẹ tôi phải nói với tôi: Hãy để tôi xem bóng đá một mình! Đang ngủ, đầy thù hận với anh. Điều này làm lãng phí quần áo Vera gợi cảm của tôi, lãng phí sữa tắm, lãng phí thời gian của tôi trước gương và không muốn ra ngoài. Thật là một sự lãng phí của một đêm tốt.

(Từ “Nhật ký cô dâu trẻ” của anh chàng đó do Nhà xuất bản Đại học Sahara xuất bản)

Tiếp tục …

Phần 2 và 3

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top