Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tác giả Mike George trở về Việt Nam

In: Sách

Thoai Ha

– Mike George đã đến Kênh Việt Nam-VTV1, Trung tâm giá trị không gian bên trong và Công ty tin tức đầu tiên-Trí Việt theo lời mời của Đài truyền hình Việt Nam. Năm 2008, anh đến Việt Nam để nói về giá trị của nghệ thuật sống. Trong chuyến đi này, Mike George đã tham gia chương trình “Con đường” của VTV1 (quay tại Hà Nội vào ngày 23 tháng 6), vì tức giận Để chủ đề hòa bình. Sau đó, ông đã có bài phát biểu về hai kế hoạch mới tại Thành phố Hồ Chí Minh: Sức mạnh của suy nghĩ tích cực của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (9 giờ sáng, Quận 3, Đường Votesau 171) và thất bại hoặc thành công. Tại bệnh viện Anxin (Trần Huy Liêu, Quận Phú Nhuận, chiều 6-10).

Mike George là một diễn giả nổi tiếng thế giới, giảng dạy tại hơn 30 quốc gia / khu vực và là tác giả của 8 cuốn sách bán chạy nhất, được dịch Gần 30 ngôn ngữ. .

Diễn giả, cuốn sách bán chạy nhất của tác giả Mike George tại Việt Nam.

Mike George hiện đang sống ở London và chịu trách nhiệm quản lý biên tập của tạp chí “Tâm trí và Tâm hồn”. Trước khi viết và nói, Mike George là một doanh nhân thành đạt. Trong 20 năm qua, ông đã đi du lịch nhiều nơi, dạy nghệ thuật thiền định và giúp đỡ nhiều người phát triển tâm linh. Tiêu đề của nó đã được dịch sang tiếng Việt và bao gồm: Suy nghĩ tích cực, Từ giận dữ đến Hòa bình, 7 AHA – Cảm hứng tinh thần và Giảm căng thẳng.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top