Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Mai Phương Thúy đẹp trên trang bản thảo

In: Sách

Thổ Hà

– VnExpress.net đã cung cấp cho độc giả những bộ ảnh đầu tiên của tập thơ này – sau những bức ảnh về người phụ nữ mặc váy lụa của hoa hậu Mai Phương Thủy, nhà thơ Lê Thiều Thiệu tiếp tục chia sẻ và thêm những bức ảnh mới nhất trong bộ ảnh độc đáo này Trong cuốn sách. Ba tập tiếp theo của cuốn sách là theo phong cách miền Nam của miền Nam. Cô gái trẻ và cô gái trẻ có học thức từ Hà Nội được tạo ra bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy. thực hiện. Họ vừa được bàn giao cho Thiệu Huệ để hoàn thành bố cục của những bài thơ tình trong ảnh.

Mặc dù chưa hoàn thiện nhưng những bức ảnh này vẫn rất biểu cảm, cho thấy Mai Phương Thúy rất có khả năng thể hiện sự thể hiện và thể hiện chuyên nghiệp của ngôn ngữ. Mỗi cử chỉ, cách ăn mặc và phong cách của quý cô 20 tuổi đều toát lên vẻ đẹp phù hợp với mọi chủ đề nghệ thuật.

“Khải huyền” của nhà thơ Lê Thiêu búa vẫn còn nhiều bộ sưu tập theo chủ đề. Trong số đó, theo cảm xúc của chính mình, Yai Dao và Yam Set đã được Mai Phương Thúy và nhóm của anh thực hiện thành công. “Khi tôi xem bộ truyện này, tôi đã nói đùa rằng khi cuốn sách này ra mắt, người nghe và độc giả có thể quên tất cả những bức ảnh khác, nhưng nó chắc chắn đã gây ấn tượng sâu sắc.” “Nhà thơ nói.- — Hiện tại, bà Mai Phương Thúy là Đại sứ thiện chí của Tổ chức dịch vụ cộng đồng toàn cầu Hoa Kỳ (GCSF), một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hoa Kỳ và cần được quan tâm đặc biệt. Nhân dịp Ngày AIDS, người đẹp Việt Nam đã được phỏng vấn trên một số kênh truyền hình Mỹ bao gồm CBS và ABC.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top