Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (61)

In: Sách

Thiệu Phong chỉ có thể mang đến cho anh câu chuyện về Chung Học Vân và kể cho anh nghe.

Lin Nhu nghe xong, và thấy khó khăn. Mọi người đều biết rằng nếu anh ấy đưa văn học cho Zhong He c, nó sẽ gần như không ảnh hưởng gì đến sự nghiệp của Hua Taifeng. Nếu không được trao cho anh ta, anh ta sẽ lo lắng rằng công việc của Phong Phong sẽ không dễ hoàn thành trong tương lai, vì cuối cùng anh ta đã lãnh đạo bộ phận văn hóa, âm thanh và hình ảnh, vẫn là chồng cấp trên của cô và hiện là tổ chức thường trực của tỉnh. Thành viên, Phó Thị trưởng điều hành. Suy nghĩ nhiều lần, cô chỉ có thể chịu thua và nói: “Hoặc bạn chỉ phản bội anh ta để không chạm vào anh ta sau đó, sẽ khó khăn hơn cho bạn.” Hua Thiệu Phong nói: “Được giao cho anh ta.” Bạn bè? Ngoài ra, Ma Zhongxin từ tỉnh muốn, và chị gái của anh ta từ Thâm Quyến cũng chạy đến để yêu cầu xây dựng dự án. Tôi không biết cách đối phó với nó.

Lin Lin nói: “Thế giới là vì lợi nhuận.” Vì những lý do này, những nhà lãnh đạo vĩ đại này cũng không ngoại lệ. Nếu vậy, sau đó anh ta phải bàn giao công việc xây dựng cho họ và để họ chiến đấu quyết liệt nhất có thể, nói rằng không còn nữa, các chàng trai sẽ chiến đấu và ngư dân sẽ sử dụng nó. Anh hứa sẽ lắng nghe nụ cười thầm của Leng Feng trong bụng và nói trên bề mặt rằng anh sẽ từ bỏ, nhưng thực tế trong lòng anh vẫn còn hy vọng. Không có gì ngạc nhiên khi lợi nhuận trong mắt của một người bất động, chưa kể rằng đây là một công việc trị giá hơn 100 triệu nhân dân tệ.

– Điều duy nhất, những lời của Lin Hu ngụ ý với anh ta rằng đó chắc chắn là Bảo Mã. Anh trai của anh ta đã thông báo cho anh ta trong một giờ, và sau đó anh trai của anh ta đã liên lạc với Công ty Sách Zhonghua. Nếu Tập đoàn Văn học Zhonghe mua hồ sơ dự thầu, nó sẽ dễ dàng, nếu không sẽ có một cuộc chiến bí mật. Có thể thoát khỏi các bên liên quan. Nếu dự án không được giao cho Trần Tử Tú, miễn là nước không chảy vào tay người khác, hãy để La N Nhu chấp nhận hợp đồng. Do đó, anh nói với Lin Yu: “Ý tưởng này không tệ, vì ý kiến ​​của anh ấy, tôi chắc chắn sẽ chuẩn bị một món quà. Thứ bảy tới tôi sẽ đến tỉnh để gặp Matrang, một người là d’express. Cảm ơn , Hai là để anh ấy giới thiệu trực tiếp đến các tác phẩm văn học của Zhong Zhong cha. “

— Lin En đột nhiên cảm thấy hạnh phúc khi nghe rằng họ đang thảo luận về loại quà tặng nào, Lin En cuối cùng đã nghĩ về En Hu. Nói: “Lần cuối cùng tôi không đưa nó cho Wu Quinntu, lần này tôi quyết định đưa nó cho vợ của Matrang Tan.” — Hua Xifeng: Vì vậy, tôi đồng ý với cô ấy, điều này không thể chấp nhận được với chồng cô ấy. Đánh nhau với Donghai?

Đến thứ bảy, Hua Qiupeng nói với Lin Hu rằng anh ta nên đi tỉnh. Lin Hu bảo anh ta đi đường này cẩn thận. Hua Shaofeng nói rằng anh ta là Lam Như và nói rằng an toàn khi sử dụng taxi thay vì taxi Vâng, bạn có thể đến tỉnh một cách an toàn.

Hua Thiều Phong rời đi, nhưng không ở trong tỉnh. Ban đầu, anh không ngờ rằng khi gặp tỉnh, Ma Trung Tân sắp gặp anh ở tỉnh. Anh ấy đã cân nhắc cẩn thận và muốn đi từ Thâm Quyến đến Thâm Quyến. Trong vài ngày qua, anh ấy phải kiểm soát bản thân. Trong chuyến thăm Maddock này, anh ấy muốn nói chuyện với Be về một dự án khác. Cô ấy đã rất vui và ngay lập tức gọi cho Maddock để nói rằng cô ấy và Huaqiu Feng sẽ đến Thâm Quyến hơn mười giờ vào thứ Bảy. Họ không cần phải tự lái xe. Phải mất hai đến ba giờ lái xe từ Haitan đến Thâm Quyến. Chỉ mất một giờ để đi tàu cánh ngầm. Họ chọn đi tàu cánh ngầm, hoặc thử gió biển mặn, hoặc họ sẽ không quá mệt mỏi.

— Giống như những người khác, họ cũng phải đăng ký tại biên giới, và cũng Lên thuyền, tôi không biết ai. Hua Thiều Phong dám ngồi cạnh Trần Tử Tử.

Trần Tử Tử nói: “Nội tâm bình yên, không ai biết ở đây, bạn không còn cần phải sợ hãi”. Phong đỏ mặt và nói: “Bạn phải cẩn thận để không kết bạn mới. “

Tu Tu nhẹ nhàng nói,” Vậy đừng trễ với tôi nữa. ”

Hua Qiupeng nói. Đợi đến khi không còn ai. “

Trần Tử Tử lập tức vuốt ve chân Phong Phong và nói:” Xin hãy xoa bóp cho tôi. “-Hình Thiệu mỉm cười chậm rãi. Nắm tay Tu Tu và nói: “Làm cho tôi tối đi!

” Bàn tay em mềm mại làm sao, “anh nghĩ, nhìn vào khuôn mặt rạng ngời của anh, Trần Tử Tú. Lộng lẫy, và một lúc sau, tôi chợt nhớ ra. Cảm ơn Maddock đã xuất hiện, anh nói ngay: “Từ Tutu đến chúng tôi đến thăm bạn ở Thâm Quyến, bạn cũng không thể đi. Đừng. Anh ấy có một chiếc đồng hồ ở nhàNgười phụ nữ, tôi đã đưa cô ấy đến nơi mà bạn đã giúp tôi bày tỏ lòng biết ơn của mình với cô ấy. “Tu Tu Tu nói,” Thưa bà, bà có thấy không? Đây không phải là nhà của bà của bạn. -Hua Tion Pang nghĩ rằng không có gì để che giấu, ông mỉm cười và nói, “Đó là một người khác đã đưa nó cho ông, Giá của nó cũng là tạm thời, “anh nói .. Hy vọng sẽ tặng một món quà cho vợ của Ma Zhongxin, liên tục nghĩ về những gì không nên tặng, cô lập tức lấy chiếc đồng hồ này ra. Ngoài ra, cô chưa đeo nó, mà chưa Nói rằng cô ấy đã không tôn trọng “Tốt của tôi”. “Chen Tutu nói,” Lần cuối tôi đến Thâm Quyến, cảm ơn bạn. Ok, ok, tôi đã mua nó cho bạn. Cô ấy có một chiếc nhẫn kim cương và giá không tệ. Tôi thực sự không cần phải cảm ơn bạn nữa. -Ông cảm thấy vô cùng ấm áp trong trái tim Xu Shaofeng, và anh lại lau tay Chen. Detutu nói: “Tại sao bạn không nói với tôi?” .

Tu Tu Tu nói: “Đàn ông rất quan trọng, bạn không cần phải làm phiền vấn đề này.”

Hua Thiệu Phong nhận ra cô là một người phụ nữ tốt, Sự kiên trì, tập trung và ngọt ngào. Tất cả mọi thứ cô đã làm anh cảm động. Ngay lập tức nói: “Rất tốt, không cần đưa nó cho tôi, nhưng cũng đưa nó cho tôi.”

— Tu Tutu nói với một nụ cười: “Tôi không cần hoặc không cần quần áo của vợ tôi” ..- -Hua Thiệu Phong cũng thấy mình không sửa và ngay lập tức được điều trị: “Một lần bị lấy đi, bây giờ bị lấy lại, rất dễ bị nghi ngờ.”

Trần Tử Bạn nói, “Nếu vậy, xin hãy cho phép cô ấy đi.” Vui mừng cô ấy sẽ giúp lần cuối, và tặng một món quà khác. “

Hua Tie Niu nói với một nụ cười:” Vì vậy, hãy tặng anh ấy chiếc đồng hồ này, hãy đến Thâm Quyến, tôi sẽ tặng bạn món quà yêu thích của tôi.

Tututu nói: “Đừng tiêu tiền cho tôi, chỉ cần nghĩ rằng bạn ổn.”

Hua Thie Phong nói: “Một người đàn ông, nếu bạn muốn tặng một món quà cho vợ, nhưng bạn không thể tặng nó cho trái tim mình, điều đó sẽ rất khó chịu.

– Trần Tử Tú thì thầm vào tai Thiệu Phong, “Để tôi trả tiền cho sự bất tiện này”, cô cười.

Hứa Phong Phong lập tức lau đùi Tu Tu một lần để tránh ảnh hưởng đến mọi người. Bên cạnh anh, cô hạ tay xuống và đi về phía mạn thuyền, chỉ thấy nước màu xanh thẫm .

Hai người dựa vào lan can và nhìn vào khoảng cách và màu nước trong vắt. Trần Tử Tử nói: “Những hòn đảo và hòn đảo vô song là một dãy núi tuyệt vời và là nơi để sụp đổ.” Thiết u Phong thực sự tuyệt vời và can đảm, nhà thơ là ai? Thiệu Phong nói: “Điều này được đăng trên Emei Kim. Sau khi Lam Tac Tu đi lên dốc để sửa từ” tuyết “,” Tự “đã được đổi thành kinh sách này. Làm phong phú nội dung và tăng cường suy nghĩ và lòng can đảm của nhân vật. Thuật ngữ “tự hy sinh” trong câu này vừa thú vị vừa phù hợp với cam kết của tôi với Hua Tifeng, vì vậy tôi rất thích câu này. “- Tu Tu Tu Nói: “Bạn biết không, khi lần đầu tiên nhìn thấy tôi, tôi chỉ nghe thấy tên của bạn. Tôi không biết tại sao tôi yêu bạn. Tôi nghĩ tên của bạn thật đặc biệt. Đây có phải là câu thơ không?” Phong nói với một nụ cười: “Không, tên C là vì cha tôi đã đặt cho chúng tôi tên C, đó là tuổi. Khi trật tự của chúng tôi được gọi là” thiếu “, cha chúng tôi không biết chữ và thường sống trong hẻm núi, Vì vậy, chúng tôi chỉ biết rằng có một đỉnh núi cao ở phía đông của làng, đó là con đường duy nhất đến đỉnh núi. Để thuận tiện, để thuận tiện, cha anh đặt tên cho em trai mình là con trai và anh trai Huatipeng.

Hua Tiefeng đột nhiên nhớ đến cha mình. Trong hai năm, anh không trở về Trung Quốc để thăm. Đôi khi anh chỉ gửi một số tiền nhỏ, nhưng anh vẫn không thực hiện nghĩa vụ hiếu thảo. Anh nghĩ rằng anh đột nhiên cảm thấy gui. Thăm Tết năm nay về thăm nhà và bố và người thân ở quê nhà.

Đạt Đạt Thiên

Tiếp tục … Quốc Dương Đạt Thiên, Hồng Tử Tử, Nhà xuất bản Dịch Đại Thời. )

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top