Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đám cưới bạn thân

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền

– (Khi tôi cưới anh ấy, đó là phần 8)

– Tôi đã kết hôn vài ngày trước!

– Này, bạn đang nói sự thật hay nói đùa?

– Tôi đang nói sự thật, tôi đã cưới cô gái đó vào ngày tôi đưa cô gái đến nhà bạn.

– Thật buồn cười, tại sao bây giờ tôi phải nói với chính mình?

– Thực sự, tại Trung tâm văn hóa khu vực lúc 11 giờ sáng mai. Thanh Tri .

– Thật sao?

– Thực sự, không có gì hơn. Don Tiết quên đưa con trai lớn đi một quãng đường dài để giúp nó vượt qua khó khăn .

nam .

Điện thoại đã biến mất, nhưng tôi vẫn không hiểu được đó là một trò đùa. Bạn thân mến, anh ấy đã kết hôn chưa?

Vào ngày thi đại học, tôi là cô gái duy nhất trong lớp cấp cứu. Trong lớp, tôi được bầu làm người giám sát. Vâng, Trường Công nghệ Thông tin Đại học Mở chào đón phụ nữ ở đâu, đặc biệt là tám năm trước? Do đó, nhiều người đang trêu chọc họ rất nhiều. Điều buồn cười là, tôi luôn ghét họ.

– Tất cả các kỳ thi kết thúc lúc 9 giờ tối. Bất cứ khi nào tôi thấy một người cha đi xe đạp sau giờ học, tôi đã đạp xe từ Hedong đến Bouai. Tôi cũng quay sang Nga Từ, thế là nó quay lại, tôi đóng cửa ngã tư, nơi Nhân Nhân đi qua, tôi đi đến Cầu Giấy cũng là hướng đi. Vì vậy, tôi có thể nhận được một cuộn nem nhanh chóng mỗi lần. Tôi hít một hơi mỗi ngày.

Một đêm nọ, tôi đói bụng, tôi ra ngoài ghé thăm Cửa hàng bách hóa Qingxuan và lẻn vào quán cháo vịt. Khi anh ngồi xuống lau cái muỗng, người cha khó chịu xuất hiện. Anh cũng ăn cháo vịt. Và … anh chọn chỗ ngồi cạnh tôi!

– Bạn có nghĩ tôi là?

– Này, cái gì đây? (Tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự báng bổ của người cha báng bổ)

– Này, dừng lại đi, gia đình tôi đã đi theo hướng đó. Nhà tôi ở Xuân Thủy.

– Không ai nói gì, ăn uống và lớp học .

– Vì những sai lầm của tôi, tôi cảm thấy xấu hổ và xấu hổ. Bất cứ khi nào anh ấy theo tôi, tôi thấy nó rất thú vị. Bây giờ, giải quyết vấn đề này mạnh dạn hơn. Tôi không thể chịu được người này .

– Trả tiền sau bữa ăn .

– Này .

– Cảm ơn trước .

Tôi nhanh chóng lau miệng và bệnh lao trở lại lớp như thế đạn. Cần hai bát cháo. Bỏ qua nó & # 7911; Cho dù tiền đã được trả hết, nhưng tôi đã trả thù cho khoản nợ này và tức giận.

Một tháng sau.

Vào ngày đăng ký, khi anh học cùng lớp với tôi, tôi đã rất ngạc nhiên. Các tên trên bảng điều khiển chỉ cách nhau ba người. Hiếu và Hiền, nên lúc nào cũng dễ ngồi dậy. Ôi trời ơi, tôi thực sự ghét những gì mọi người dành cho tôi.

– Trong năm đầu tiên, chúng tôi chỉ học những điều cơ bản. Giáo viên toán của chúng tôi nên được yêu cầu cung cấp các ví dụ. Giáo sư đã ca ngợi kết quả mỗi lần, nhưng … mỗi lần ông âm thầm nói: “Như mọi người đều biết, rất may mắn, bạn có thể nhận được kết quả.” Tôi rất tức giận. Tôi rất tức giận.

– Năm thứ hai, khi cuộc sống sinh viên gõ cửa, nhiều chuyện đã xảy ra. Nhà tôi ở Hà Nội (Hà Nam), vì vậy tôi không biết sống ở đâu, nhưng tôi không thể sống trong ký túc xá. Nhưng tôi đã mang đến rất nhiều rắc rối cho mọi thứ xung quanh. Thiên Chúa làm cho niềm vui của bạn, luôn luôn. Anh lao vào cứu người đẹp như anh hùng. Ông mong muốn giải quyết các vấn đề kinh doanh của mình. Và … khi anh ấy và tôi trở thành bạn thân nhất … – anh ấy thường đón tôi từ trường, và mỗi khi tôi đi xe máy ở đó, tôi sẽ tham gia cùng anh ấy. Có một chiếc xe đạp cho mỗi bữa ăn. Anh thà chết còn hơn chết. Anh ấy nói với tôi rằng tôi ăn mỗi lần tôi ăn, vì vậy tôi không thể làm cho nó nặng. Cả lớp phải học cả ngày, và mọi người trong lớp đều rất mệt mỏi. Do đó, vào buổi trưa, cả nhóm và nhóm chủ đề mời nhau, về nhà và làm một nồi cá lớn và đồ uống, sau đó đi học. Vào mùa đông, lẩu là tốt nhất. Sinh viên, cá nóng là rẻ nhất.

Các cậu bé lặng lẽ lấy đồ uống của cha mình, thế thôi. Nhà hết giấy. Thành thật mà nói, mẹ tôi đã gửi cho chúng tôi một thông báo yêu cầu chúng tôi thay thế giấy khẩn cấp cần thiết để chúng tôi có thể đi học trở lại. Tôi đau đớn. Mọi người đều biến thành màu đen sau khi uống rượu, bôi mực báo lên mặt và nhờn, vì vậy toàn bộ đội nên được đưa vào tập tin trang điểm ấn tượng của Việt Nam, hoặc thực sự! Sau đó ch & # 7881; lại cười. Thực sự … Khi tôi lo lắng về một nhóm người lái xe đến trường, nó đã hét lên rất to. Anh nói: “Chỉ có tôi đủ điều kiện để vượt qua bạn, tôi không say chút nào!”. Và tôi thực sự muốn đi xe máy.

H … u..ì..n … h … !!!

Khi tôi đi qua sở thú, chiếc xe máy đột nhiên đổ sập vì quá nhanh và có một đứa trẻ . Đứa bé băng qua đường. Anh và tôi chìm trong vũng nước. Hôm qua trời mưa. mùa đông. Áo len trắng và quần jean xanh là đẹp nhất trong trang phục của cô. Đó là – anh ấy thường không ngồi cạnh tôi, anh ấy thường ngồi dưới bàn làm camera quan sát và bình luận. Chỉ có một vài kẻ lười biếng sẽ yêu cầu ngồi bên cạnh họ. Tất nhiên, mỗi lần đi học về, anh sẽ chỉ trích và bình luận về người cha ngồi cạnh mình.

Nhưng anh ngồi cạnh anh ngày hôm đó.

– Tại sao hôm nay bạn rất tốt? ? -Tôi hỏi một cách mỉa mai.

– Tôi thấy bạn ngồi trên toàn bộ bề mặt ghế, với nước chảy ra từ áo len. Tôi sợ không ai dám ngồi cạnh bạn, vì vậy tôi chỉ ngồi xuống.

-Ghét nó!

Tôi rít lên, để anh ấy lắng nghe và giả vờ tập trung vào bài học. Tôi ghét nó, vì vậy tôi không biết tôi rất ướt và lạnh. -5 phút

10 phút

– Này, tôi rất lạnh, tôi đến đây, tôi không thể chịu đựng được .

– Tôi sẽ đưa bạn ra ban công để tận hưởng làn gió. Gió khô một lúc.

– Tôi có thể làm điều đó, tôi đang bị ướt ở tầng ba ở đây

– Ôi chúa ơi, tôi bị ướt hết tầng năm – OK, tôi cũng vẫy tay để mô tả – tầng này Quần jean, lớp quần mùa xuân này, lớp quần short này, lớp quần này và làn da của tôi.- — Tôi phải thừa nhận rằng thế giới này rất hiếm đối với đàn ông. Anh ta táo tợn và kinh tởm như trước. Nhưng điều tương tự cũng phải đúng cho những lời thì thầm. Rất tiếc, chúng ta càng đối mặt với gió, chúng ta càng lạnh hơn.

– Chà, tôi chắc chắn sẽ đến đây, lạnh. Nếu tôi chết, tôi sẽ không thể bỏ phiếu cho giáo viên lớp.

– Ở đâu, cho tôi một cái .

– Crap, bạn đứng đây và để năm cái tã của bạn khô. Tôi sẽ trở lại. Tôi ghét …

— Đợi đã!

V & # 7853; Hai sinh viên cuối cùng bỏ qua ba khóa học cuối cùng. Dù sao cũng có mặt. Hôm đó trời lạnh và gió thổi vào mặt người đi xe đạp như kẻ thù. Tôi phải cúi xuống, rúc vào lưng áo anh. Hai chiếc răng va chạm với con bọ cạp. Đột nhiên, anh vòng tay ra sau tay. Nhét nó vào túi của anh ấy. Và … luôn luôn giữ tay tôi trong túi của bạn .

– Con đường im lặng. – Nó im lặng. – Tôi im lặng .

– Chỉ có xe máy Đài Loan đang lắc lư. Nó giống như một chuyến tàu.

………….

-Chào!

-Đồng ý?

– Đột nhiên, điều này đã phá vỡ sự nhầm lẫn giữa hai chúng tôi và đưa tôi ra khỏi dòng chính. Suy nghĩ: “Điều đó có nghĩa là gì!” .

– Tôi nghĩ bạn quá lạnh để nắm tay bạn .

– Vâng, bạn không nghe thấy gì, tôi nghĩ bạn giống tôi Em trai tôi, vì vậy tôi chỉ để nó đi. -Có, tôi nghĩ bạn là em gái của bạn, vì vậy tôi muốn nắm tay bạn. Đừng hiểu lầm.

… không gian im lặng …

– Này! – – – gì ? ? ?

– Nhưng tôi đã nói với bạn – giọng nói vẫn rất cẩn thận – bạn không thể yêu tôi!

– Này, anh chàng này, bạn có điên không? -Tôi rất tức giận – Tôi điên, tôi yêu bạn .

– Chà, đó là những gì tôi đã nói với bạn .

– Đồ ngốc điên khùng !!!

Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra Nhưng sau đó, tất cả những người trong lớp muốn gặp nhau sẽ chỉ trích anh ta. Trong những ngày hai người đang nấu ăn và ăn, họ sẽ có ý nghĩa xúc phạm. Sau đó, anh ta thậm chí còn gọi những kẻ xấu khác tốt hơn những anh em khác ngồi ngoài cửa hàng của mẹ mình. Ngày hôm sau, thỉnh thoảng tôi thấy một cô gái chơi ở nhà cô ấy và hỏi: “Trông em thế nào? Em có sao không?” Tôi trả lời, “Nhút nhát, tình yêu của em có bị gián đoạn không?” Nhưng nó cũng chọn “Và … Tôi không bao giờ gặp lại cô ấy nữa. – Vấn đề gia đình lớp ba, cô ấy phải từ bỏ việc học và chuyển đến Nga cùng gia đình. Vào ngày anh ấy lên máy bay, tôi đã không thấy anh ấy rời đi, đó là với chúng tôi Ngày trước tôi đi uống cà phê cùng nhau.Dễ thương, điện thoại của bạn là ok. Vâng, bạn đi ra nước ngoài với đôi mắt mở to. Tôi mừng cho bạn .

– Điện thoại của tôi thực sự tốt. Một số người trong số họ đang nói: Công việc kinh doanh của tôi sẽ thất bại khi tôi 30 tuổi, công việc kinh doanh của tôi dường như tắt ở tuổi 40, tôi có tiền ở tuổi 50 và tôi có thể kiếm tiền ở tuổi 60. Bạn đã tìm nó ở đâu?

– Ồ, tôi nhớ họ đã nói rằng khi bạn 65 tuổi, bạn sẽ giúp đỡ rất nhiều. Vừa rời khỏi. Khi nào bạn 65 tuổi? Hãy đến và gặp tôi .

– Không, nó có làm tôi bị mốc không?

– Tôi không nói với bạn là làm cho anh ấy chờ mặt trời khô. Tôi chỉ nói với bạn, tôi hy vọng con đường tình yêu có thể kết thúc.

– Vâng, chúng tôi đã 65 tuổi khi chúng tôi 65 tuổi.

Cả hai chúng tôi đều cười, nhưng chúng tôi vẫn muốn khóc. Tôi không biết nó là gì … Đêm đó, quán cà phê ngăn tôi ngủ. Anh ấy gọi cho tôi lúc 1 giờ sáng, và cả hai chúng tôi trao tay lúc 2 giờ sáng. Tôi đã không nói về nó, tôi đã không nói về nó, tôi đã nói một số điều xấu với các giáo viên trường học.

— Chuyện xảy ra, không ai chỉ trích những chàng trai đến với tôi .– -Như vậy nó vẫn được gọi. Tôi không có tiền để gọi cho anh.

Bốn năm sau, anh vô tình gọi điện một tuần trước khi cưới tôi. Anh không bình luận. Chỉ cần hỏi: “Tôi có thể đợi hai tháng để trở về không?” Tôi trả lời: “Không! Điều này được xác định bởi người lớn.” Anh ấy nói, “Vâng, đó là tôi, tôi chúc bạn hạnh phúc.” Đột nhiên tôi muốn khóc.

Hai ngày trước khi tôi kết hôn.

Chú rể tương lai của tôi và tôi đã đến thăm bà tôi đang bị đột quỵ trong bệnh viện. Tôi nói với anh ta, “Guy Hiếu đã gọi vài ngày trước và chúc tôi bà tốt.” Cô chỉ mỉm cười và gật đầu. Trước khi rời đi, khi chú rể ra khỏi xe để lấy xe, cô cầm tay anh và thì thầm:

– Hai bạn mời nhau đi uống cà phê, sau đó #7841; Quan trọng nhất là khi bạn đi lên cầu thang, anh nói với cô: “Tôi đã mất cả bà tôi chỉ vì một trò đùa tự ái.” Hương vị của bánh mì chuối chiên bật khóc. Lần này tôi đã khóc vì chúng tôi nắm tay nhau mỗi ngày, không phải vì sự ẩm ướt khiến nó trông thật lãng mạn, mà vì chúng tôi ngã trên xe đạp.

Hai năm sau .

Cô ấy mời tôi đến đám cưới chỉ hai ngày trước. Một năm sau khi trở về nhà, cô đưa cô gái về nhà và giới thiệu cô là em gái. Trước khi tôi nói anh ta tự nhận là em gái mình, tôi không biết cách sinh sản. Tôi không còn ngạc nhiên mọi lúc. Phụ nữ phức tạp và tham lam. Tôi lên mạng và tâm sự với một người bạn ở thành phố Hồ Chí Minh. Tôi nói:

– Chắc là buồn vì lòng tham. Bây giờ tôi phải chia sẻ người bạn thân nhất của mình với một cô gái khác.

– Mất tôi tôi không nghĩ mình có thể chia sẻ nó.

— Câu trả lời khiến tôi cảm thấy rằng mình đã mơ ước. Vâng, nơi để chia sẻ. Đi nào. Bây giờ nó cảm thấy quý giá như ai đó ăn cắp một cái gì đó. Tôi xin lỗi điều này là vô lý.

(Trích từ một người đàn ông sắp kết hôn- “Nhật ký cô dâu trẻ”, được xuất bản bởi Sahara Press)

Tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top