Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Haruki Murakami vẫn dự kiến ​​sẽ giành giải thưởng Nobel 2013

In: Sách

Viện Hàn lâm Khoa học Thụy Điển sẽ công bố Giải thưởng Nobel Văn học 2013 vào ngày 10 tháng 10. Theo trang web cá cược nổi tiếng Ladbrokes (tác giả của “Rừng Na Uy”), “1Q84” hiện đang xếp thứ năm, 5/2. — -Last năm, Murakami cũng là một trong những gương mặt của phán quyết của Ladbrokes. có thể. Giải thưởng Nobel cao nhất, nhưng chiến thắng cuối cùng thuộc về nhà văn Trung Quốc Mac Ngon. Năm nay, nhiều người hâm mộ Murakami đang háo hức mong chờ sự xuất hiện của anh.

Tiểu thuyết gia người Nhật này nổi bật trong các tác phẩm văn học. Các tác phẩm pha trộn giữa hiện thực và ý tưởng, và pha trộn các yếu tố ấm áp và gọn gàng. Ví dụ: “Biên niên ký chim mưa”, “Rừng Na Uy”, “1Q84”. Các tác phẩm của Murakami Haruki, thể hiện sự vô lý và cô đơn của cuộc sống hiện đại, và đã được dịch ra khoảng 40 ngôn ngữ trên khắp thế giới.

Nhà văn Haruki Murakami.

Tác giả là một nhà văn người Canada được đánh giá cao Alice · Alice Munro, nhà văn người Mỹ Joyce Carol Oates, ghi 4/1 và ghi 8/1. Alice Munro nổi tiếng với những truyện ngắn của cô, đây là những truyện ngắn ít được biết đến của Ủy ban Nobel, nhưng dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong cuộc thi giải thưởng Nobel năm nay. Mặt khác, Joyce Carol Oates có một lịch sử viết lách lâu dài. Trong 50 năm qua, ông đã viết hơn 40 tiểu thuyết, vở kịch và thơ. Tiểu thuyết gia người Algeria-Assia Djebar .

Tổng cộng 195 nhà văn đã được đề cử giải Nobel 2013 và 48 trong số đó lần đầu tiên được đề cử. Nhưng tên của họ vẫn được giữ bí mật. Người chiến thắng sẽ nhận được giải thưởng 8 triệu kronor Thụy Điển.

Cung Song Ngư

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top