Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Chữ ký của J.K. Rowling là đắt nhất thế giới

In: Sách

Phạm Mi Ly

– Mới đây, theo báo cáo của nhà viết tiểu sử nổi tiếng Paul Fraser, nhà văn người Anh đứng đầu danh sách người nổi tiếng với những chữ ký đắt nhất thế giới. Kết quả là, không chỉ Ali hay MJ, mà cả chữ ký của các huyền thoại thế giới khác như Madonna, tay trống Beatles Ringo Starr hay họa sĩ vẽ tranh siêu thực Tây Ban Nha Salvador Dali ( Salvador Dali), vẫn được Rowling trả tiền. Tranh cãi với “Harry Potter và bảo bối tử thần”, đây là tập phim mới nhất của Cậu bé phù thủy. Trong mười năm qua, chữ ký của nhà văn xinh đẹp này đã tăng từ 395 bảng Anh (11,5 triệu đồng) lên 1.200 GBP (35 triệu đồng), tăng 204%.

“Phù thủy là một hiện tượng và ký ức văn học phi thường, và ký ức của J.K Rowling không đủ để đáp ứng nhu cầu của công chúng”, Paul Fraser, một người Scotland ở Scotland nói. Paul là một chuyên gia thu thập ký ức của những người nổi tiếng ở Anh.

Harry Potter cũng là loạt phim có lợi nhuận cao nhất từ ​​trước đến nay. Sáu tập đã được phát hành và tổng doanh thu của hãng phim xấp xỉ 5,4 tỷ đô la.

Nhà phân tích: “Kể từ tập đầu tiên, sách của Harry Potter đã bán được hơn 450 triệu bản và bán cho 67 quốc gia. Quyền tác giả của Rowling rất cao. Bây giờ, những người hâm mộ nhiệt tình đang chuẩn bị Đầu tư rất nhiều tiền để thỏa mãn sự nhiệt tình của mình, chữ ký của những người hâm mộ Rowling này là chi tiết hoàn hảo ngoài những cuốn sách họ đã mua. Và Emma Watson (Emma Watson) trong phần thứ hai của năm 2002 “Harry Bo Tại buổi ra mắt của Phòng đặc biệt và bí mật. Ảnh: PA .

“Rowling đã ký cuốn sách đầu tiên của mình vào năm 2000. Cuốn sách thiếu nhi kinh điển này” Harry Potter và hòn đảo “. Phù thủy đá.

Ngay cả sau khi Bộ trưởng của Thủ tướng Anh Văn phòng trên đường Downing gặp gỡ các nhà văn nổi tiếng năm ngoái, ngay cả Tổng thống Barack Obama Rowling cũng yêu cầu con gái ký. Tôi khuyên người hâm mộ nên thận trọng và cảnh báo không nên mua chữ ký giả. Google để bánRC; n các trang web mua sắm trực tuyến, chẳng hạn như eBay. Cô nói: “Trên eBay, tỷ lệ chữ ký thật so với chữ ký giả là 1/10.” Có một chữ ký sai trong “10”.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top