Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ra mắt bộ sưu tập văn học thiếu nhi Việt Nam

In: Sách

B.T – Trước Cách mạng Tháng Tám, văn học thiếu nhi ở Việt Nam đã sử dụng Tô Hoài và Nguyễn Huy Tường làm hạt giống đầu tiên. Tuy nhiên, kể từ khi Việt Nam tham gia độc lập, số lượng sách hướng tới độc giả trẻ đã tăng lên đặc biệt. Trong nửa thế kỷ qua, văn học thiếu nhi đã đạt được nhiều thành tựu lớn.

bìa sách.

Những nhà văn đã viết những bài hát cho trẻ em thời kỳ đầu, như Ruan Guangshang và Du Anji, Wo Guang, Thy Ngọc, Ruan Jian … những trang đầy tình yêu trẻ con, ngôn ngữ thơ thuần khiết, vẫn còn trong lòng độc giả qua nhiều thế hệ. Ấn tượng. Các nhà văn mới nhất như Nguyễn Nhật Anh, Tạ Duy Anh, Nguyễn Hương, Lý Lan, Mạnh Mạnh Cường, Nguyễn Ngọc Thuận đã theo đuổi và mở ra nhiều chủ đề thú vị và phong cách viết phù hợp với thế hệ trẻ. Kỷ nguyên mới.

Thông qua cuốn sách này, độc giả sẽ bắt gặp những cái tên nổi tiếng trong văn học thiếu nhi Việt Nam, như “Câu chuyện về một con tàu trên đất liền” của Nguyễn Tuấn, Nguyễn của Cam Ranh và Weng Can, Mèo năm mới của Nguyễn Din …. Chiêm ngưỡng những tác phẩm tuyệt đẹp của Trần Hoài Dương, Nguyễn Nhật Anh, Tạ Duy Anh, Nguyễn Hương, Lý Lan, Đoàn Thạch Biên … và Lục Mạnh Cường, Nguyễn Ngọc Thuận, Nguyễn Thị Bích Nga … vào thế giới. Thế giới giả tưởng của thế giới.

Sách được xuất bản bởi Nhà xuất bản Jindong.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top