Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tìm kiếm kim cương của gia đình Agatha Christie

In: Sách

Haring (HàLinh) -khi người hâm mộ Agatha Christie (Agatha Christie) Jennifer Grant (Jennifer Grant) tại buổi đấu giá đồ nội thất của Agatha Christie Greenway House (Greenway House) ở Devon Khi cô mua một túi vải cũ, cô không biết rằng đó là một tài sản lớn. Cuộc đấu giá được tổ chức bởi Bearnes Hampton & Littlewood House vào tháng 9 năm 2006 – cô con gái duy nhất của Christie, Rosalind Hicks, đã chết hai năm trước, sống ở Greenway House. Chiếc túi vải Jennifer Grant đã chết được mua với ký hiệu “ C.M.M. – Clara Margaret Miller (Clara Margaret Miller) viết tắt – tên của mẹ của tác giả – nhẫn kim cương và trâm cài. Ảnh: Tele.

Khi túi vải được vận chuyển đến nhà, Grant tìm thấy một hộp khóa.

“Khi một hộp được phát hiện đóng kín, giá không có chìa khóa để mở khóa. Chúng tôi đã nói về dự án này trong nhiều năm, nhưng tôi nghĩ không có giá trị”, Grant nói.

Câu trả lời cho câu đố ô tô chỉ có thể được tìm ra khi Grant định hình lại ngôi nhà của mình. . Nhân tiện, có một thợ hồ yêu cầu họ đập hộp bằng xà beng. Grant rất ngạc nhiên với những gì cô nhìn thấy.

“May mắn thay, có hơn 50 đồng vàng, nhẫn kim cương và trâm cài đẹp”, người phụ nữ nói với sự may mắn.

Những ký ức này trùng khớp với câu chuyện của Nữ hoàng. Năm 1977, một năm sau khi chết, cô kể nhiều câu chuyện trinh thám trong cuốn tự truyện. Tác giả cho biết mẹ cô giữ những đồ trang sức mà cô và chị gái Madge yêu thích và muốn thừa kế. –Author Agatha Christie.

Không ai biết rằng Christie được thừa hưởng bộ sưu tập này. Cô đã giấu nó trong một chiếc hộp hoặc vô tình giấu nó trong một chiếc hộp. Giữ nó mà không hề biết rằng đó là toàn bộ sự giàu có. — “Tôi rất vui khi liên kết giá trị của nó với cuộc sống của Agatha Christie,” Grant chia sẻ với “Nhà và Đồ cổ”.

Nhà và Đồ cổ đã hỏi John Benjamin, chuyên gia kim cương, người đã đánh giá sự giàu có này. Benjamin cho biết, tổng số tiền vàng khoảng 5.500 bảng Anh (hơn 150 triệu đồng), nhẫn: 2.500 đến 3.000 bảng Anh (80 đến 85 triệu đồng) c &Chiếc trâm grav n có giá khoảng 5.500-7.000 bảng (150 triệu đồng đến 200 triệu đồng). Tuy nhiên, Benjamin tuyên bố rằng giá trị bán tài sản cao hơn vì “lịch sử và con người liên quan đến nó”. Ông nói: “Nếu bạn có thể tìm thấy những viên vàng và kim cương này trong gia đình của Christie, sẽ không ai biết có bao nhiêu nhà sưu tập sẵn sàng trả.” .

Cháu trai của Christie, Mathew Prichard (Mathew Prichard) Nói, Grant rất may mắn. Ông nói thêm: “Nếu những viên kim cương này được bán, tôi sẽ chuẩn bị mua chúng.”

Laura Thompson, người viết tiểu sử của Christie, việc khám phá kim cương của tác giả là điều bắt buộc. “Nó rất hấp dẫn.” “Khi tôi viết tiểu sử của Christie, tôi sống ở Greenway. Đó là một nơi hỗn loạn. Đôi khi gia đình họ thấy rằng họ không biết đến sự tồn tại của họ. Thompson nói.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top