Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phụ nữ Phụ nữ (71)

In: Sách

Kể từ khi ở lại Macau, cô Lin và Chen Zhicong đã ngừng quan hệ tình dục. Điều này không có nghĩa là cô không muốn, nhưng cô không dám nghĩ về điều đó. Sau khoảnh khắc hạnh phúc này, cô buộc Chen Zhigang phải giữ bí mật. Cô cũng đã nói với Chen Zhigang nhiều lần rằng khi trở về Haitan, bất kể cô làm gì, điều đó là không thể. Lần nữa. Cô thực sự sợ hãi về những gì sẽ xảy ra. Nếu cô không thể kiên trì nhưng bị mọi người phát hiện, cô sẽ không thể che giấu khuôn mặt của mình, cô cũng không biết Hua Xufeng sẽ mất bao nhiêu khuôn mặt.

Trong thời gian này, cô và Chen Zhicong cũng trao đổi tin nhắn với nhau. Sau khi đọc, họ xóa chúng cẩn thận để tránh mọi sự kiện trong tương lai. Tin nhắn văn bản có thể bị xóa, nhưng ký ức bên trong của chúng là không thể xóa được. Chỉ trong những khoảnh khắc yên tĩnh, mong muốn và mong muốn bên trong. Giống như ánh sáng nhấp nháy tiếp tục phát ra sóng ánh sáng, lơ lửng trên đầu cô và khi nó phát ra ngày càng nhiều, ham muốn trở nên mạnh mẽ hơn, bắt đầu tưởng tượng nếu có cơ hội, nếu có lần nữa. Nhưng sau khi đối mặt với Chen Zhicong hoặc đọc tin nhắn văn bản đầy cảm xúc mạnh mẽ, cô đã phải hạn chế ham muốn mạnh mẽ của mình, đó là bản chất của con người để trở thành người hiểu biết và hiểu biết. Hôm nay, cô ấy nghĩ quá nhiều. Có phải nhu cầu về Huatifeng quá khắt khe? Có phải cô đã từng phản bội chồng? Tại sao anh không thể tha thứ cho cô một lần? Sau nhiều suy ngẫm, Lâm Như tin rằng lý do cho sự cố này giờ chỉ còn hai điểm: Thứ nhất, mọi người tham lam và luôn vì lợi ích của mình, nhất là trong lĩnh vực tình cảm thực sự nhất. . Cân bằng cũng tương đối. Thứ hai, nhiều quan chức làm mọi việc không thể xử lý tốt mối quan hệ của anh ta với tình nhân của anh ta, hoặc không đáp ứng với tham vọng của người yêu mới của cô ta để phơi bày vụ việc. Cuối cùng, cơ thể tôi bị tê liệt. Về vấn đề này, Hua Shaofeng sẽ biểu diễn. Trần Tử Tử xinh đẹp và trẻ trung đến mức những người đàn ông theo đuổi cô không thể đếm được, nhưng tại sao cô lại khăng khăng đòi Xu Shaoshao mà không buông tay? Cô không thể phủ nhận rằng có tình yêu giữa họ, nhưng nếu Xu Xuefeng không còn sức mạnh để trở thành một nhân viên bình thường hoặc vì cô và nhau, đặc biệt là mối quan hệ qua lại giữa họ. Nếu tôi mất sức hoặc mất cần câu, liệu cô ấy có đồng ý kết hôn với Huation không? Câu trả lời là có, cô ấy không thể làm được, và cô ấy không đủ khả năng. Nếu bạn thực sự bước vào giai đoạn này, thì người bên cạnh Xu Shaofeng là anh ấy. Đây là kết quả công việc của một người, không thể trở thành người trồng trọt, tự nhiên, Trần Tử Tử (Trần Tử Tử) hái quả. Chính vì ý tưởng này mà cô đã cố gắng hết sức để duy trì hạnh phúc gia đình, thay vì rời khỏi cây lớn. .

Ngay sau đó, Lâm Như và Hồ Tiêu đã đến một nhà hàng yên tĩnh ở vùng quê.

Vào mùa xuân ấm áp, không khí ở đây rất trong lành, hướng ra biển. Áp lực, nở hoa đua. Ăn xong, He Tiefu lấy chai rượu ra khỏi xe.

– Lin Hu hỏi: “Vẫn là rượu à? Anh không lái xe à?” Anh Tiefu mở chai và nói: “Để anh rời khỏi biển càng sớm càng tốt, anh sẽ uống với em. “

Lâm Như nói:” Con người sinh ra để khóc và sinh ra. Nó xác định rằng cuộc sống của con người không thể bình yên. Hãy yên tâm, tôi có đủ sức chịu đựng và không nhảy xuống biển tự tử. Ở đâu … Ông Tieyang nói với một nụ cười: “Ai biết em gái tôi tốt bụng và từ bi, vấn đề tầm thường này là gì?

Như Nhu nói:” Chà! Đi nào! Đi nào! Cô vẫn như vậy. Tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi, tôi đã gọi cho bạn ngày hôm đó, tại sao cô ấy ở đó?

Ho Xiaoyang nói: “Lần trước cô ấy đã đến buổi tư vấn tâm lý của tôi.

Lin Neng’er nói:” Vậy cô ấy muốn đề cập đến điều gì? “” Ông Tieyang nói: “Những người đến nhà bạn là những người rắc rối nhất. Về mặt tình cảm, cô cũng không ngoại lệ.

Lin Lin nói: “Vì vậy, bạn có thể biết cô ấy đang nghĩ gì và biết rằng mối quan hệ của cô ấy với Hua Shaofeng đã phát triển thànhTôi không biết.

Hồ Tiêu Duong: “Cô ấy nói với tôi rằng nếu bạn không đến gặp cô ấy, tôi sẽ không biết rằng cô ấy cũng giống như Trần Tú Từ mà chị tôi và tôi muốn gặp vào lúc đó. Tôi không biết với anh ấy. Người liên lạc là Xu Huafeng

Lin N hỏi: “Cô ấy sẽ làm gì? “Bạn vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ của mình với Hua Qiufeng hay từ bỏ?”

Ông Tiexiong trả lời: “Là một chuyên gia tư vấn tâm lý, tôi tuyệt đối phải giữ bí mật với khách hàng, nhưng dù sao ai cũng nói với tôi bạn là chị gái của tôi Đó là bí mật của họ, vì vậy tôi không biết để nói với bạn rằng Trần Tử Tử gần đây rất buồn và cô ấy cũng yêu bạn. Khăn Thiệu Phong, anh ấy muốn anh ấy ly dị vợ và sống với cô ấy. Có lẽ anh không đồng ý nên cô bí mật sinh con và muốn chờ sinh con và dùng nó để ép Thiệu Phong phải ly dị vợ. Lâm Như thực sự ngạc nhiên: “Thật bất ngờ, khi nhìn từ bên ngoài, cô ấy trông mềm mại và ngọt ngào, nhưng trái tim cô ấy rất tàn nhẫn, cô ấy muốn lén lút đứa trẻ với người khác, và rồi cô ấy cũng muốn đe dọa người khác. Thật đáng sợ.

Ông Tiexiong nói: “Em gái tôi, đừng làm thế, đó chỉ là bản năng của con người, không thành vấn đề.” Thế nào là tốt hay xấu? Thi là thi và phi là phi, chỉ nói rằng nếu sự cố này không liên quan gì đến cô ấy, tôi sẽ để cô ấy làm điều tương tự. Ngay cả khi một tay bí mật tương tác với những đứa trẻ khác, một tay là bất lực và không thể quy cho chính nó. Nó sẽ nói với người khác sớm hay muộn. ngôi sao? Khi mọi người cực kỳ mâu thuẫn, họ nghĩ về nó, cô ấy chỉ nói như vậy. -Lam Nhu nói: “Cho dù kết quả năng động trong tương lai là gì. Cơ bắp của anh ấy rõ ràng là không thể chấp nhận được. Nếu một người thực sự tốt, thì làm sao anh ấy có thể nghĩ ra một ý tưởng như vậy.” – Anh Xiaoyang nói: “Rất tốt, rất tốt Được rồi. Tôi không tranh cãi với bạn nữa. Mọi người cũng là phụ nữ. Không có gì sai với ý kiến ​​đó. Cô ấy ghét Trần Tử Bạn. Điều này không có tác dụng gì cả. Điều quan trọng là trách nhiệm của cô ấy là Hua Thiệu Phong. Anh ấy rất có thể sẽ tìm thấy Trường Tu Tu hoặc Vương Tu Tu. “

— Vậy, cho tôi biết phải làm gì bây giờ? Ban đầu tôi dự định chơi bài với Laohua Qiufeng và quyết định ly hôn. Cuối cùng, giống như con cáo này, tôi cũng thích nó. Tôi nghi ngờ liệu anh ta có nói chuyện mật và cầu xin từ chối không. Hồ Tiêu Dương nói: “Được rồi, để tôi yêu cầu bạn đừng làm gì nữa. Tôi biết rằng ly hôn không phải là mong muốn của bạn, nhưng đây là một cái cớ. Nếu anh ấy khăng khăng không ly hôn, đừng quá cứng nhắc, hãy cho anh ấy cơ hội để bắt đầu lại, Đánh bại người chạy, nhưng không ai ủng hộ nó. “- Anh Tiexiong tiếp tục:” Tôi biết, một mặt, bạn ghét anh ta, mặt khác, bạn muốn bảo vệ anh ta, nếu bạn không từ bỏ nó, vì vậy đừng tha thứ cho nó, đừng mong đợi nhiều hơn Hơn nữa …….

Hai người đang nói về việc khi từ từ nhấc thức ăn lên, mùi thức ăn vương vãi trong góc cửa hàng, hai cảm xúc trở nên bớt lo lắng. — Anh Tieyang nói: “Nó có mùi tốt. Ngừng nói chuyện, tôi và chị tôi sẽ ăn những bữa nóng. “

Sau khi nói chuyện với He Tiexiong, tâm trạng của Lin Yu tốt hơn nhiều. Người trong cuộc thường bị mù, người lạ rất cảnh giác, và đôi khi chỉ cần nói một vài thủ thuật. Hãy nghĩ về điều đó, không có gì tốt hơn là để mọi người sống cả đời. Nó quan trọng hơn đối với người chồng khi ăn uống vụng về bên ngoài, nhưng giá trị của nó là gì? Bạn đã bao giờ có mối quan hệ qua đêm với Chen Zhicong chưa? Khi mọi thứ kết thúc, cô ấy vẫn yêu gia đình, cô ấy luôn yêu chồng, nhìn. Nhìn vào một cái gì đó đơn giản hơn một chút, nhưng điều này không thể giải quyết được.

Câu hỏi quan trọng nhất bây giờ là làm thế nào để Tu Tu Tu rút con vào bụng. Nếu cô không chịu bỏ đứa bé, vấn đề này sẽ trở nên nghiêm trọng hơn sau này. Rốt cuộc, đây cũng là một dạng của cuộc sống. Sau này, khi tôi lớn lên, tôi biết rất nhiều, và tôi cần một người cha. Một khi Huatipeng bị một đứa trẻ kéo đi, gia đình thực sự rất khó để duy trì. Một phương pháp tốt là phương pháp gây ra vấn đề. Người này phải tự mình giải quyết, để Hua Tien Pang có thể hiển thị theo cách này là hợp lý nhất.Đó là lý do tại sao tôi tiếp xúc với chính mình. Đầu tiên, nếu Trần Tử Tử nói chuyện trực tiếp với Hua Thiều Phong, anh ta đang mang thai đứa con của mình. Nếu anh ta muốn mang một gánh nặng lớn, anh ta sẽ không có nhân phẩm và nhân phẩm trước mặt cô. Tôi không thể đối phó với áp lực đó. Thứ hai, nếu Hua Thiệu Phong biết rằng Trần Tử Tử đang mang thai đứa con của mình, ngay cả khi anh ta có thể thuyết phục cô rời khỏi đứa trẻ, anh ta có thể bị tra tấn và kết án trong tương lai. về bạn. Nếu mọi thứ đi theo hướng này, nó sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình này? Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Lâm Như đã quyết định rằng cô nên tự mình giải quyết quyết định, và một lần nữa tìm kiếm Trần Tử Tú, buộc cô phải chủ động từ bỏ đứa trẻ. Trong mọi trường hợp, Hua Thiệu Phong vẫn không biết, vì vậy hãy cho anh ấy biết rằng đây là điều tốt nhất.

Hôm nay là thứ bảy, Lâm Như nghĩ Trần Tử Tú có lớp vào buổi sáng, nên cô dự định hẹn gặp cô vào buổi chiều.

Lin Hu chuẩn bị bữa sáng, ban đầu dự định yêu cầu Xu Shaofeng thức dậy và ăn, nghĩ rằng hôm nay anh không phải đi làm, để anh ngủ một lát, sau đó tôi đi đánh răng và rửa mặt. Vì không ngủ chung giường, Lin Wu cảm thấy hai người rất lịch sự với nhau. Đằng sau sự lịch sự này, mọi người không thể yên tâm. Lâm Như lo lắng rằng nếu tình trạng này tiếp diễn, tình cảm của họ sẽ ngày càng xa cách, và cô đang cố gắng quan tâm nhiều hơn và chăm sóc Xu Shaofeng ở những vùng khác để bù đắp cho tình huống này. Tình cảm của vợ chồng sau khi ngủ riêng.

Lin Yu chuẩn bị đánh răng và rửa mặt thì nghe thấy Xu Fengfeng đang ngáp trong phòng. Cô ấy ngay lập tức đẩy cửa và bước đi. Thấy Hua Tiefeng đã ngủ say, cô ấy vẫn đọc một cuốn sách và nói: “Tôi đã sẵn sàng cho bữa sáng, bạn dậy để ăn.”

Hua Di Peng nói với anh ta: “Đợi một chút, để lại cho tôi.” Sau khi đọc đoạn này, nói “.

– Lin Nu tìm thấy Hua Qiupeng muốn thay quần áo trên giường và nói: “Đây là quần áo của bạn!” Những loại sách bạn đọc rất say mê?

Waty Feng đặt cuốn sách này sang một bên và nói: “Đây là một cuốn tiểu thuyết liên quan đến tiếng phổ thông. Nó được viết tốt, rất hấp dẫn và sâu sắc.” “Lin Hu nói với một nụ cười: “Sau khi bạn đọc cuốn sách này, bạn có nhìn nó một cách nhiệt tình không?”

Hua Tiefeng ngồi xuống và cười, rồi nói: “Tôi cũng có nó trong đó, nhưng cuốn sách này có giá trị tham khảo và cảnh giác cao để tham khảo về cam. “- Lin Neng nói:” Được rồi, đợi tôi. Sau khi đọc cuốn sách, tôi mượn cuốn sách để xem anh ta trông như thế nào trong cuốn sách. “-Huati Feng nói:” Mọi người sẽ không cho phụ nữ đọc nó. ” — Lâm (Lâm Như) nói: “Ai có thể cai trị theo cách này? Anh nói càng vô hình, tôi càng muốn thấy nó.”

Đường Đạt Thiên-Tiếp tục …- (Trung Quốc Vợ của tiểu thuyết gia Quan Đường, dịch bởi Hồng Tự, Báo Tuổi Trẻ)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top