Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Gia Đoàn kể một câu chuyện tình yêu thầm lặng trong văn chương

In: Sách

Tên thật của Gia Đoàn là Trần Nguyễn Đỗ Khánh. Ông là một người đa năng, người đã tham gia sáng tạo âm nhạc (bài hát Em, cửa hàng bánh dâu, xe buýt hai tầng …) và biểu diễn trong nhà báo tự do Vitat (Ngôi nhà hạnh phúc). tiếp thị.

Cuốn sách “Người tình”.

Tác phẩm đầu tiên của cuốn sách “Người tình yêu” được viết bởi Gia Đoàn 9 năm trước. Ngược lại, tác giả sẽ không viết cuốn sách này một cách có ý thức. Ông nói: “Chữ viết của ngày hôm đó giống như một kỷ niệm của những năm tháng. Những năm đó thật vinh quang và tỏa sáng trong phép màu. Mọi người vẫn gọi chúng là tình yêu đầu tiên.” Dòng chung của Gia Đoan đã thu hút nhiều sự chú ý của mọi người. Cho đến khi mỗi bài đăng của cô có 200.000 người đăng ký trong một ngày, trang cá nhân của Gia Đoàn đã trở thành một trong những blog phổ biến nhất trong thời gian này. Tôi đã thu thập bài viết này, lấy từ nhật ký của tác giả. Người đọc có thể bắt gặp cảm giác của một cậu bé 16 tuổi kiêu ngạo, cho đến khi một cậu bé 20 tuổi sợ rằng yêu một người không dễ để nhận được phần thưởng. Thơ và văn xuôi cũng thể hiện cảm giác của một chàng trai 25 tuổi nghĩ rằng anh ta còn quá trẻ và sống quá ngắn để đến được nơi anh ta che giấu tình yêu của mình. Người ta buồn sách. Trong đó, tác giả đã viết những mảnh tình yêu không trọn vẹn, một câu chuyện tình yêu không bao giờ có cơ hội. Gia Đoan đã đề cập đến tình yêu dành cho một cô gái ở vị trí “thứ ba”. Anh ta sẽ yêu một chàng trai thuộc về một cô gái khác. Đây là cảm giác bước đi âm thầm suốt đời, nhìn vào sự lo lắng, tức giận và buồn bã của người thân và những người khác. Tác giả cũng gợi lên một sự im lặng và nỗi đau của nỗi nhớ chưa từng thấy trước đây … “Văn học gia đình” không đủ để được nhiều người yêu thích theo nghĩa đen. Nhưng tác giả đã tìm được cảm tình của người đọc, giống như người đọc đã đọc: “Mỗi lần đọc, tôi cảm thấy như một bàn tay kéo tôi vào vết thương sâu trong tim.” .

Tác giả Gia Đoàn tại buổi ra mắt sách chiều tại Hà Nội ngày 20/7.

“The Loved One” vừa được phát hành là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên một số trang bán hàng trực tuyến. Tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, ông Kang, cho biết: Những người yêu thích tình dục trước tiên phải hiểu chính họ trong những ngày cuối cùng. Sau đó, tôi thấy rằng những người trong tình huống tương tự hiểu nhau … Phái đoàn có lý do riêng cho mối tình tay ba này. Đồng ý, tất cả phụ thuộc vào cảm giác của chúng tôi khi đóng trang. Xin nhớ rằng sau trang, nó không chỉ là lời nói mà còn cả trái tim.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top