Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

In: Sách

Linh là một nhà thơ từ nơi cư trú cũ của anh ta ở xã Lu Châu, huyện Bảo Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thục Huệ đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn, để bày tỏ lời chia buồn: Từ đó, cuộc hành trình đầy gian nan và gian khổ đã kết thúc, nhưng ông không biết chúng ta đến từ đâu / Đưa bầu trời và vùng đất xuống màu xanh thẳm / Hãy làm bài kiểm tra khi chúng ta lớn lên. / Sống bên rìa thế giới tâm linh, rồi lưu vong “.

Nhà thơ Nguyễn Đức So n (1937-2020) làm việc như Trần Lê Vinh.

Nguyễn Đức So n bị bệnh đầu năm nay , Người thân và người sành sỏi của ông, Thư viện Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã sản xuất một loạt các bài thơ có tựa đề “Những bài thơ nhỏ” (Nhà xuất bản Đà Nẵng) – nhà thơ xuất bản mới nhất.

* Nguyễn Đức Sơn Bài thơ “Bọt biển”

Nguyễn Đức So n (Ruan Deshun), cùng với Bùi Giang (Bùi Giang), Thanh Tam Tuyến (成) và Tô Thủy Yến (翠), được liệt kê là bốn người hàng đầu ở miền Nam Nhà thơ, ông sinh ra ở quê nhà Thừa Thiên Huế ở Ninh Thuận (Thừa Thiên Huế) năm 1937. Nguyễn Đức So 20 tuổi xuất hiện tại làng Sài Gòn thơ mộng và tác phẩm của ông ca ngợi Tự do và tình yêu đối với đất nước, như Bubble (1965), Lullaby (1966), Lunar Nights (1967), Vong (1972), mộng du ở đỉnh cao của mùa xuân (1972), Tincu (1973) … Và ba tập truyện: Bụi mệt mỏi (1968), Trang trại khỉ (1969) và Margr Angers (1971).

Về các tác phẩm của Ruan Desong, tác giả Buu Y từng viết : “Ruan Desong tụ tập về phía trước như một con tê giác, đốt cháy như ngọn lửa trong tim. Anh vội vã đến một điểm đến mà đôi khi vô tình bị thúc đẩy bởi xung lực. Anh ta mất bình tĩnh, anh ta không quan tâm đến bạn, và anh ta không sợ kẻ thù. Anh ta nói và viết theo cách riêng của mình, giống như cách một người hòa đồng, và sống theo cách chỉ trích và nói rất đáng bị chỉ trích. Nhưng nếu bạn muốn có thiên nhiên, bạn cần cởi mở và thoải mái ở vùng núi trong những giấc mơ trong quá khứ của những giấc mơ trong quá khứ, và nó đã tồn tại … “

Nguyễn Đức So n đưa gia đình đến Phương vào năm 1979 Bội), Lâm Đồng sống một đời thanh kỹ thuật số thuần túy. Ông là một nhà thơ nổi tiếng. Ông là một nhà thơ già trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Phương Bối (đồi Phương Bối).

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top