Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Tiểu thuyết đường phố Hàn Quốc xuất bản tại Việt Nam

In: Sách

Han Han là tác giả đầu tiên của Linglei, một trong những blogger được đọc nhiều nhất trên thế giới. Năm 2010, anh được đề cử là một trong 100 người có ảnh hưởng nhất trên thế giới và được tạp chí Asian Weekly bình chọn là Nhân vật năm 2009.

Năm 1988, tựa đề của cuốn sách là “Tôi muốn trò chuyện với thế giới”. 1988 là tên của chiếc xe của nhân vật chính. Đây là một chiếc xe chở khách năm 1988 thuộc sở hữu của nhân vật của tôi. Câu chuyện diễn ra khi nhân vật chính lái chiếc xe năm 1988 đến một thành phố khác để bắt một người bạn đã ra tù. Tất cả các sự kiện là những câu chuyện của con người, những câu chuyện về cuộc sống và những sự kiện đã xảy ra trên đường đi. Ngoài câu chuyện có thật trong “Hành trình” năm 1988 này, còn có một câu chuyện đi kèm gợi lại thời thơ ấu của nhân vật “Tôi” và suy nghĩ về những gì nhân vật đã trải qua. -Book năm 1988-Tôi muốn nói chuyện với thế giới. -Trong đêm đầu tiên của chuyến đi, nhân vật của tôi đã qua đêm trong một nhà nghỉ ở một thành phố tối tăm, tối tăm. Ban đầu, anh ta đồng ý qua đêm với gái mại dâm vì cô để anh ta ngủ yên, nhưng khi phát hiện ra cô gái đang mang thai và quyết định sinh con, nhân vật của tôi bắt đầu chú ý đến anh ta. Na Na là một cô gái trong “khu vực đặc biệt”. Cô ấy đang mang thai, nhưng cô ấy không biết cha của đứa bé là ai. Cô ấy làm việc chăm chỉ để kiếm tiền để sinh con. Cô có một kế hoạch chi tiết để có con: “Tôi sẽ làm việc thêm 15 năm nữa, đủ để nuôi con. Bạn thấy đấy, giờ tôi tiết kiệm được hơn 20.000 nhân dân tệ, 10.000 nhân dân tệ là đủ để sinh con, hơn 10.000 nhân dân tệ Yuan được cứu dưới dạng sữa. Tôi có thể cung cấp một năm sống cho trẻ em. Khoảng một năm vẫn đủ để tôi từ chức. Sau khi cho anh ta ăn, tôi sẽ quay lại làm việc. Nếu tôi có thể kiếm được 50.000 nhân dân tệ mỗi năm, tôi Con anh ấy có thể đi học, thật may mắn, anh ấy rất tốt trong số những người Giang Giang và đã đậu một trường đại học tốt thành công … “. Thưởng thức cuộc sống của một cô gái điếm .

–) bao trùm lịch sử hiện tại và lịch sử quá khứ là một loại u ám, Không khí ảm đạm, giống như nhiều cuốn sách khác, thái độ mỉa mai của Han Han, đối với hiện thực xã hội trong cuốn sách này, tác giả tin rằng trong thế giới thực này, nhiều người không trong sạch như Nana, hoặc tâm hồn của họ là ô uế, giống như Na Giống như Na, nhưng trong cuộc sống này, thật khó để tìm thấy một người Nana không che giấu và che đậy những tạp chất của mình. Điều tinh khiết nhất, quý giá nhất và thân thương nhất là niềm tin và hy vọng của Han Han cho công ty.

Cuốn sách xuất bản năm 1988 – Tôi muốn nói chuyện với thế giới. Đây là công việc thỏa mãn nhất đối với người Hàn Quốc. Cuốn sách gốc được viết từ năm 2009 đến 2010 có tên là “1988”. Đó cũng là lúc cuốn sách được hoàn thành ở Hàn Quốc khi Takashi Murakami xuất bản 1Q84. Anh ấy phải thay đổi tên công việc của mình, nhưng sau khi rất lo lắng, anh ấy vẫn giữ tên 1988 của mình – Tôi muốn trò chuyện với thế giới.

Tác giả của Hán Hàn. –1988 – Tôi nghĩ “Đối thoại với thế giới” là cuốn sách hài lòng nhất trong số các tác phẩm của Han Han. Ông nói với truyền thông Trung Quốc: “Tôi chưa bao giờ viết tiểu thuyết theo phong cách và ngôn ngữ này trước đây. Dường như công việc trước đây của tôi là sự chuẩn bị để chào đón nó. Tôi đã từng nghĩ rằng tôi đã không làm. Tôi không thể tự hỗ trợ mình. Nếu tôi có thể làm điều này Kể một câu chuyện, nhưng một ngày nào đó tôi sẽ kể câu chuyện này. Cuốn sách này dành cho những người bạn đã lạc lối. Sống và cho bạn – người phụ nữ trong cuộc đời tôi. Dù bạn có hiểu cảm xúc của tôi, sự thân mật giữa chúng tôi Mối quan hệ, bây giờ tôi nhớ bạn như … “Han Han không chỉ nhận ra tôi, mà cả độc giả và giới văn học cũng đánh giá cao năm 1988. Tác phẩm được xuất bản bởi nhiều tổ chức khác nhau ở Hoa Kỳ, Pháp, Ý, Hàn Quốc … Bản quyền của tác giả đã được mua để phân phối. Ngoài năm 1988, Han Han còn là tác giả của một loạt tiểu thuyết bán chạy nhất và được nhiều độc giả yêu thích, như Cuộc nổi loạn của Trường An, Lâu đài, Ngày vinh quang, Vương quốc của anh …– -Hien Do

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top