Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhất Chiêu nói về câu chuyện của Kiều

In: Sách

Kế hoạch kỷ niệm 200 năm ngày mất của nhà thơ vĩ đại (1820-2020) được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều. Tại bữa tiệc cà phê thứ bảy tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 6, Tiến sĩ Bùi Trần Phương đã tham dự cuộc họp. Về cách gọi ‘`cái đẹp’, ‘Nhất Chiêu đề xuất ý tưởng một câu của Kiều:’ ‘Vẻ đẹp của nó đẹp đến mức nào, khi nào bạn kết thúc cuộc đời? ” .

Nhà thơ nói: “Chưa bao giờ có tất cả ý nghĩa và vẻ đẹp của” Câu chuyện KZH “. Kiệt tác của Ruan Du ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Đó là, qua hình ảnh của Kiu, nỗi đau của phụ nữ, Kiu là Hình hài bi thảm của một người phụ nữ. Nguyễn Du đau khổ gọi đó là “người đẹp”.

Nhà nghiên cứu Phan Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia của “Câu chuyện về Chiêu”. Ảnh: Facebook .- — Nhất Chiêu là một trong những chuyên gia về truyện Chiuu. Ông không chỉ tham gia vào các tác phẩm của trường đại học và giảng dạy của nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du, mà ông còn thực hiện nhiều phân tích và nghiên cứu về giá trị của Truyen. Kiều (Kiều) thích: trong truyện Keeu (Keeu), triết lý Tarot (Kuều) và Kiều (Kiều): Từ ngây thơ đến thế giới … Ông cũng đã tạo ra rất nhiều NguyễnDu Những bài thơ lấy cảm hứng từ tác phẩm, ví dụ: vương quốc tình yêu, với Nhu là một bài thơ bay … Hai trăm năm, mọi thứ dường như đau đớn hơn. Đối với những người có những cuộc phiêu lưu, những bài thơ của chúng tôi vẫn còn nhiều nỗi buồn Phức tạp, bạn có thể trở về nguồn gốc này để vượt qua những rắc rối của cuộc sống này. Cũng giống như những bài thơ bay, mọi người hát cho ngày phục sinh. “— Vào ngày kỷ niệm 200 năm ngày mất của Ruan Duiêu, nhiều chương trình và hoạt động đã diễn ra trong nước. Chẳng hạn, một bộ phim tài liệu về bài thơ tuyệt vời “Nguyễn Du” đã được phát hành với kinh phí 15 tỷ đồng. Sân khấu đầu tiên được chuẩn bị bởi Nhà hát Ba lê và Dàn nhạc Giao hưởng Thành phố Hồ Chí Minh (HBSO) – biểu diễn tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 20 tháng 6, và tại Nhà hát lớn Hà Nội vào ngày 14 tháng 8 –

Nguyễn Du, đến Nhu Brand (1765-1820), gốc từ xã Tiền Điền ở huyện Nghi Xuân, sống cuối triều Lê và nhà Nguyễn. Ông là một nhà thơ vĩ đại được người Việt kính trọng và gọi ông là “nhà thơ vĩ đại của đất nước”. Ông đã viết ba tập tác phẩm Trung Quốc, bao gồm “Thanh Hiền”, tuyển tập của Nam Trung và ấn phẩm Trung Quốc, thơ Nôm, Nguyễn Du khéo léo sử dụng hai bài thơ quốc gia, sáu bài thơ âm tiết quốc gia và bảy âm tiết quốc gia và tám âm tiết quốc gia Âm tiết thứ nhất. Truyện của Kiều (Tân Thanh Trường) là câu chuyện tên địa danh nổi tiếng nhất của nó.

Tại Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Trà, Zhu Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được cộng đồng hóa học UNESCO vinh danh. gì

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top