Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đặng Vương Hùng (Đặng Vương Hùng) đã viết một bài báo về “những kẻ tra tấn”

In: Sách

Người chiến thắng Đặng Vương Hùng đã giành được ba giải thưởng cho tiểu thuyết của họ do Bộ Công an và Hội Nhà văn Việt Nam tổ chức từ năm 2012 đến 2015 với chủ đề “Vì an ninh quốc gia và hòa bình và hòa bình”. – Tác giả nói rằng ban đầu ông đặt tên cho tác phẩm là “sống và chết, nghĩ rằng mặc dù con người giàu, nghèo, tốt, xấu, xấu và tử tế, tất cả họ đều chết trong phân tích cuối cùng. Trên con đường giữa hai đầu của sự sống – chết,” Mọi người phải đối mặt với vô số thử thách và số phận. Dang Vô Tích vẫn không thể gọi tên. Một ngày nọ, vợ anh vô tình gọi tên anh – Tôi thức dậy lúc ba giờ sáng. Chỉ cần nói với tôi rằng tôi đã bị lạm dụng Hoặc làm thế nào để thức dậy ngay bây giờ. Tác giả tin rằng trong cuộc sống này, ít nhiều người đã bị “lạm dụng” bằng cách này hay cách khác. Một số người biết, một số người không và một số người phải chịu “sự bốc đồng”. Như thể định mệnh đã định sẵn, một số “cực hình” khiến bản thân rơi vào thế khó. Tên của “kẻ lạm dụng” xuất hiện trong một tình huống ngẫu nhiên như vậy.

Nhà văn Đặng Vương Hùng đã chia sẻ trong buổi giới thiệu sách vào ngày 17 tháng 6. Được đặt tên là Nhiếp ảnh: Nguyễn Dương – Trước và sau khi cải tạo, công việc này diễn ra ở vùng quê Việt Nam vào những năm 1980. Các nhân vật trong tác phẩm được chia theo một cách khá truyền thống: công bằng và chống đối. Sam là một người đàn ông tốt Sống vô tư, đau khổ mà không biết đau khổ, không biết hạnh phúc và không cần bất cứ điều gì. Sam được cho là đã chống lại người Pháp và người Mỹ. Cuộc sống riêng tư của anh ta thật khốn khổ. Anh ta trở về từ cuộc chiến một cách bình tĩnh. Đứa con của người phụ nữ điên được Gai che chở, nhưng sau khi Sam tham gia kháng chiến, họ đã ly thân. Trở về làng, và cô đơn một mình, Sam kết nối cuộc đời mình với cái chết khi làm việc trong nghĩa trang. Những người sống như vậy cung cấp một kết thúc có hậu và yêu nhân vật Xuyên vào buổi tối.

Hoạt hình – một nhân vật nhìn thấy cơ hội, gian lận và kỹ năng, sau đó đặt tiền đầu đời sẽ Bị ám ảnh bởi cuộc sống. Học sinh bị Hoat cưỡng hiếp cũng là người mà con trai anh ta yêu. Theo tác giả, khi Đặng Vương Hùng (Đặng Vương Hùng) đóng nhiều vai thực trong cuộc sống ngày nay, hãy chia sẻ qua tiểu thuyết Gửi tin nhắn của anh ấy: “Mọi người dường như có một số phận chưa quyết định. Nếu phép thuật thành công, mọi thứ sẽ qua. Điều quan trọng nhất là đánh bại chính mình.

Bởi vì hình ảnh của người lính an ninh vẫn còn ảm đạm so với tiêu chuẩn của trò chơi, tác phẩm chỉ giành được giải ba. Tuy nhiên, từ quan điểm văn học, người trở thành một nam V được đánh giá cao. Trong thời kỳ hậu chiến, định mệnh và bản chất con người được sử dụng theo định mệnh và thiện và ác. Phong cách kể chuyện rất mạch lạc, súc tích và quyến rũ, và nhiều chiến lược văn học đã được áp dụng, như ngoại hình, tiểu thuyết và các đặc điểm xây dựng nhân vật …. Nhiều người Chia sẻ rằng họ đọc mạch liên tục. Vào ngày 17 tháng 6, trong chương trình sách cà phê được tổ chức tại Wu Xiu Xiu ở tỉnh Hà Nội, tác phẩm của Dang Dang Xiong Hong đã được xuất bản. Trong chương trình, tác giả cũng giới thiệu hai cuốn sách mà ông “đã sửa “Chỉnh sửa sách, chỉnh sửa – tham gia cuộc thi và giành giải thưởng. Đây là câu chuyện về cuốn tự truyện – tác phẩm đầu tiên của Trung tướng Lê Ngọc Nam (cựu phó giám đốc của Cục Xây dựng Dân dụng) – và trẻ mồ côi – là cuốn tự truyện của tác giả Minh Văn-Anh Cô gái Anh hùng Lực lượng vũ trang, Martyr Foklock.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top