Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bayshore Land chào đón cơ hội bất động sản ven biển Quy phúc

In: Bất động sản

Đại diện của Hải Phát Land cho biết, mặc dù có ảnh hưởng của dịch Covid-19, giá nhà không giảm vào thời điểm đó nhưng vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá mạnh, thị trường bất động sản sẽ gặp khó khăn trong trường hợp thiếu nguồn cung.

“Các nhà đầu tư dài hạn sẽ không nhìn vào hoàn cảnh của căn bệnh, mà sẽ nghiên cứu về hoàn cảnh của căn bệnh. Tương lai của tình trạng thiếu nguồn cung, vì vậy hãy tìm kiếm cơ hội, một khi Covid-19 được kiểm soát, cơ hội sở hữu tài sản có thể tăng lên .— -Theo vị trí này, bất động sản ven biển được xem là khu vực sản phẩm mang đến nhiều cơ hội. Thành phố Qui Huệ là một thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng. Đây là một thị trường mới nổi thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng dự án Khu nghỉ dưỡng Quy bù Altara-Quy bào-Bình Định được chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN năm 2020” và cam kết phát triển lõi tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030. Một trong số ít Một trong một số tỉnh và thành phố, có bốn phương thức vận tải chính: đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở các chuyến bay quốc tế …….

” Sức mạnh sẽ tiếp tục được cải thiện. Đối với những người sành về ‘nhà đầu tư bất động sản’, đây sẽ là một thị trường rất có lợi nhuận. Đại diện của Đất Phát.

Tận dụng các cơ hội trên thị trường bất động sản Phi Thiên, phân phối Đất Hải Phát Dự án Altara Residences Quy bào, và sẵn sàng để bán sau khi dịch bệnh được kiểm soát, tọa lạc tại Trần Hưng Đạo 76 Khu căn hộ Altara (nằm ở quận Haicang của thành phố Qui Huệ) có thể dễ dàng kết nối với khu vực trung tâm của Quy bù và Eo Gio, Kỳ Cô và các khu vực đẹp khác Phong cảnh. Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng tài sản Dot uy tín bầu chọn là dự án đầu tư tốt nhất tại Việt Nam. – Phối cảnh chung cư Quinn Island Altara Residences có tầm nhìn ra biển.

Dự án được quản lý bởi RiYaz Hotels & Resort – một bộ phận quốc tế có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn ở châu Á. Khách hàng mua căn hộ Altara Residences có cơ hội tham gia kế hoạch cho thuê nhà đầu tư, do đó, căn hộ sẽ được vận hành dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Danh tiếng của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu của nó được coi là yếu tố đảm bảo tỷ lệ lấp đầy của khách sạn Qui Qui Altara Suites. RiYaz Hotels & Resort đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residence là một quán bar trên tầng thượng hiện đại trên mái nhà được tạo ra bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và bể bơi. Thành phần này là một hệ thống cửa hàng bao gồm các cửa hàng thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án cũng nằm ở khu vực Meitan-an được quy hoạch là khu giải trí bãi biển của tỉnh Bình Định …

Bể bơi trên sân thượng của cư dân Altara. -Đại diện của Hải Phát Land cho biết, chủ sở hữu căn hộ của Altara Quy bù sẽ có giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo luật pháp hiện hành. Khi mua căn hộ Altara Quy Thiên, khách hàng có thể vay 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng và hưởng lãi suất 0% và thời gian ân hạn để trả nợ trong vòng 12 tháng. Giá của căn hộ là 33 triệu đồng mỗi mét vuông, và nó dự kiến ​​sẽ được giao trong quý đầu tiên của năm 2021.

Tam Anh

Liên hệ với đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Đất Hải Phát — Đường dây nóng: 093156 9339 – Khu dân cư Quiara Altara

Chủ đầu tư: Tập đoàn Qui Tập đoàn Foodinco

. Địa chỉ: Số 76, đường Chenhong, quận Haicang, TP. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Trang web: www.altararesidences.vn

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top