Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhất Chiêu nói về câu chuyện của Kiều

In: Sách

Kế hoạch kỷ niệm 200 năm ngày mất của nhà thơ vĩ đại (1820-2020) được tổ chức vào lúc 2 giờ chiều. Bác sĩ Bùi Trần Phương đã tham gia cuộc họp tại bữa tiệc cà phê thứ bảy tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 20 tháng 6. Liên quan đến cách gọi của “ beautiful, ” Nhất Chiêu đề xuất ý tưởng về một cụm từ Kiều: ” Vẻ đẹp của nó đẹp như thế nào, khi nào bạn kết thúc cuộc đời? ” .

Nhà thơ nói: “Chưa bao giờ có tất cả ý nghĩa và vẻ đẹp của câu chuyện về Kiu. Điều có thể nhận thấy ngay trong kiệt tác của Ruan Du là qua bức chân dung của Kiu, phụ nữ vô cùng đau khổ. Đó là một nhân vật bi thảm của một người phụ nữ, và Ruan Du đau khổ được gọi là “sắc đẹp”. Nhà nghiên cứu Phan Nhật Chiêu là một trong những chuyên gia của “Câu chuyện về Chiêu”. Ảnh: Facebook .- — Nhất Chiêu là một trong những chuyên gia trong câu chuyện Chiêu Định, ông không chỉ tham gia giảng dạy đại học cho tác phẩm này mà còn tham gia nghiên cứu về nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du, người có một đại gia Giá trị của Tryuen Kiều, cũng đã được phân tích và nghiên cứu rất nhiều, chẳng hạn như câu chuyện trong Keeu, Tarotophy Tarot và Kiều: Từ ngây thơ đến thế giới … Ông cũng đã tạo ra nhiều Những bài thơ lấy cảm hứng từ tác phẩm Nguyễndu, được độc giả yêu thích. Ví dụ: Ở cõi tình yêu, “To Nhu” là một bài thơ bay … “Tôi khóc ở đây, làn khói xanh lấp đầy bầu trời mây mù. Hồng Sơn, hôm nay mọi người khóc, tôi hy vọng không ai có thể khóc. Sau một hành trình dài 200 năm, mọi thứ dường như trở nên đau đớn hơn. Đối với những người có kinh nghiệm phiêu lưu, những bài thơ của chúng tôi vẫn trở về nguồn gốc này với nỗi buồn để vượt qua những rắc rối của cuộc sống này. Giống như những bài thơ bay, người ta hát cho ngày phục sinh. “— Nhân kỷ niệm 200 năm ngày mất của Du Du, nhiều chương trình và sự kiện đã diễn ra trong nước. Ví dụ, một bộ phim tài liệu về thơ vĩ đại của Nguyễn Duảng được phát hành với kinh phí 15 tỷ đồng. Giai đoạn đầu tiên là Hồ Chí Minh. Sân khấu được thành lập bởi Nhà hát Ba lê Thành phố và Nhà hát Giao hưởng (HBSO) -Tháng 20 tại Nhà hát lớn Hà Nội Nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh vào tối ngày 14 tháng 8. Nguyễn Du (Nguyễn Du), đến thương hiệu Nguyễn (Nuy) Brand, 1765-1820), xuất thân từ xã Tianqian ở huyện Nghi Xuân cuối triều Lê và triều Nguyễn. Đây là một nhà thơ vĩ đại được người dân Việt Nam kính trọng. “Nhà thơ vĩ đại của đất nước. “Ông có ba tập viết của Trung Quốc, bao gồm: Thanh Hiền, tuyển tập của Nam Trung và các ấn phẩm Trung Quốc; Về thơ Nôm, Nguyễn Du khéo léo sử dụng hai bài thơ quốc gia, trong đó có sáu bài thơ cho quốc gia, và bảy bài thơ cho đất nước. Âm tiết thứ nhất và tám âm tiết. Câu chuyện về Kiều (Tân Thanh Trường) là câu chuyện tên tuổi nổi tiếng nhất của ông.

Ở Việt Nam, Nguyễn Du, Nguyễn Du, Chu Wanan và Chủ tịch Hồ Chí Minh chịu ảnh hưởng của cộng đồng hóa học UNESCO Tôn trọng. Tiếng Hà

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top