Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Hoàn thành dự án (13)

In: Sách

Sau khi ra khỏi đầm sen, bầu trời bắt đầu mưa trở lại và sấm sét trên bầu trời liên tục vang vọng, khiến mọi người cảm thấy lo lắng. Tôi không biết Luo Tian đánh giá thế nào về việc Liu Xiaojun không tự tử. Tôi hỏi anh ta, nhưng anh ta không nói với tôi. Nếu tôi nói rằng anh ta vừa phát hiện ra điều gì đó, tôi sẽ không hài lòng vì trời mưa vào ban đêm, và ngay cả khi có manh mối, nó có thể bị mưa cuốn trôi. Vậy tại sao bạn nghĩ Liu Xiahui không tự tử?

Bên cạnh đó, cuối cùng ai đã đốt những đồng tiền vàng? Nó sẽ hy sinh Lưu Tiêu Huế?

Luo Tian và tôi vội vã rời khỏi khu rừng nhiệt đới. Lớp học tự học buổi tối vẫn chưa kết thúc, Luo bảo tôi đến ký túc xá để thay quần áo. , Tôi không được để mưa làm bạn ốm.

Tôi gật đầu và chạy nhanh đến ký túc xá. Khi tôi nhìn lên, tôi thấy một bức tượng trắng treo ở giữa cửa ký túc xá từ xa, và toàn thân dường như đang lắc lư. Tôi sợ hít một hơi thật sâu, vội vàng dừng lại và hét lên: “Ratian! Kéo bầu trời!” .

– La Thiên không đi xa, khi nghe giọng nói của mình, tôi dừng lại. Đi về phía ngón tay của tôi: “Đây là ai?” .

— Tôi không thể trả lời cô ấy, tôi nhanh chóng chạy đến ký túc xá, tôi chạy lên tầng 4 và tôi thấy cô ấy đứng trên ghế bập bênh. Diệp Hân bất ngờ. Cô nhón chân và giơ hai tay lên cao, như thể cô sắp treo cổ.

Tôi hét lên “Diệp Hân!” Trong lòng, tôi sợ hãi. .

Cùng lúc đó, con trai Diệp của tôi nghe có vẻ ngạc nhiên trước cú sốc, cơ thể nó run rẩy hơn, phát ra tiếng động lớn và lăn khỏi ghế. Khi Luo Tian ngã, Luo Tian đã bắn một khẩu súng và nhanh chóng ôm lấy Dieppe Han.

— Tôi kinh hoàng khi tóm lấy Dieppe Han một cách nhanh chóng: “Chuyện gì vậy? Có phải vậy không?”. Rõ ràng là có một mối đe dọa sợ hãi, cô vỗ ngực, nhìn Luo Tian, ​​và sau đóirc; Tôi bối rối: “Nghĩ về nó?” .

“Đó là sự thật!”, tôi nhìn lên cửa, nhưng tôi không thấy gì, như một sợi dây, tôi nghi ngờ hỏi: Vậy thì không . .. “.

– Diệp Hân cũng nhìn ra cửa, đồng thời chợt tỉnh dậy, mỉm cười:” Bạn có nghĩ mình sẽ treo cổ không? Haha, tôi sắp đổi bóng Chỉ có ánh sáng! “.

Tôi nhìn vào bóng đèn trong tay anh ấy, và tôi đột nhiên thở phào nhẹ nhõm. Đó thực sự là một tinh thần đang la hét.

Luo Tian nhanh chóng hoàn thành việc thay thế bóng đèn, Handip, vì tôi muốn cảm ơn Bạn phải thấy La Thiên ở tầng một để tôi “cứu lấy chủ nghĩa anh hùng đẹp đẽ” của tôi. Sau khi trở về, tôi trở nên rất thờ ơ, vì vậy tôi tiếp tục vươn ra và hỏi: “Ôi, Yên Yên , Bạn và giáo viên của ông Lu có biết không? “.

– Đừng đợi tôi mở miệng, cô ấy trả lời:” Tất nhiên hai bạn biết nhau, nếu không thì tại sao bạn lại đi lên lầu? Ngoài ra, cả hai bạn đều ướt như chuột. Hôm nay, bạn không phải đi học một mình, bạn có muốn tránh học không? Anh mở miệng thật nhanh. Giáo viên của anh là ai? “.

– Tôi đã ôm cô ấy thật chặt và vô thức nói:” Ah, đó là em họ của tôi! “.

– Mắt cô ấy mở to ngay lập tức.” Anh em họ? không phải nó? Bạn đang lừa tôi đấy à? Tại sao hai bạn trông khác nhau? “.

Tôi không thể giúp được. Và cô ấy nhìn chằm chằm vào anh ta:” Anh họ, anh xin em, họ không phải là anh chị em, nhưng anh chị em không còn như xưa nữa! “.

Cô ấy chào đón với một nụ cười và nói:” Vâng! Rồi cô gật đầu và nói, “Tôi vẫn không tin. Tại sao anh lại có một cô em họ xinh đẹp như vậy?” Anh ta đang làm gì vậy? Tại sao đột nhiên đến lớp chúng tôi để dạy luật: “Anh ấy đã kết hôn chưa? Hay anh ấy đã có bạn gái? Anh ấy bao nhiêu tuổi?”. Tôi không biết làm thế nào để tránh những câu hỏi nhàm chán và nhàm chán này từ Ye Han, Lanh Mong Phạm học xong và trở về phòng. Cô ấy vừa bước vào và hỏi: “Ai? Ai đã kết hôn? Có ổn không? Bạn có bạn gái chưa?. Tôi sợ Diệp Hân, tôi cứ nói:” & #416 ;? Còn về Yu Yu, tại sao anh ta không đi với bạn? “.

– Mong Phúc xua tay:” TôThần Dương bắt anh ta xuống lầu, tôi không muốn làm gì để ngăn mũi. “

Tôi muốn nói nhiều hơn, Diệp Hân nhảy ra khỏi giường, thu hút Lãnh Mương Phạm và báo cáo về loạt” người đẹp anh hùng “của La Thiên trước đó. Một số muối được thêm vào câu chuyện này, một cách say mê Nói về nước bọt bắn tung tóe, hoa và cánh tay nhảy múa: “Bạn có biết rằng ông La là anh em họ của Gao Tieyan!” -Lan Wanglan ngạc nhiên nhìn tôi: “Em họ của anh à? Nó là đúng hay sai? “.

Hiểu điều này, tôi phải khẳng định rằng đó là sự thật, và rồi tôi vội vã để đồ ngủ của mình đi tắm. Cô Ye Han thực sự rất khó chịu!

Sau khi tôi đi tắm, Tôi ngạc nhiên khi thấy Lanh Mong Phạm nằm trên giường khóc thét từ lâu, Quan Vũ Phi cũng quay lại, Diệp Hân ngồi trên giường và an ủi Lãnh Mẫn Phạm và ngạc nhiên: “Có chuyện gì vậy? Chuyện gì đã xảy ra? “

Diệp Hân nói,” anh ta vừa nhận được một cuộc gọi thông báo rằng bà của anh ta bị bệnh. “Đôi vai mỏng manh của cô ấy đang run rẩy. Dù chúng tôi có thoải mái đến đâu, chúng tôi vẫn không thể làm việc bình thường. Mãi đến khi ánh sáng trong ký túc xá tắt, cô ấy mới bình tĩnh trong đau đớn tột cùng và vua sống.” Anh nói, “Ngủ đi, không cần. Lo lắng cho tôi, tôi ổn! “.

– Chúng tôi chỉ nằm trên giường từng người một .

– Tối nay trời mưa, và bây giờ tôi cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, mặc dù mí mắt nặng trĩu của tôi muốn dính vào nhau, nhưng não tôi thì Rất tỉnh táo, tôi vẫn còn hình ảnh “lửa ma” trên chiếc váy hoa. Hoa sen, có thật là ai đó đã đốt tiền vàng không? Chính cô ấy, vậy ai đã giết cô ấy? Có phải những “ngọn lửa ma” này thực sự là ma của cô ấy ?e; Cô ấy có gợi ý gì không?

Mưa vẫn rơi. Bên ngoài cửa sổ có sấm sét, tôi khó ngủ, nhưng cơn ác mộng ập đến. Tôi mơ thấy màn đêm đen ùa về phía tôi như thủy triều, và bàn tay hình que dài của tôi vươn ra giường, rồi cơ thể tôi dò dẫm điên cuồng. Tôi không thể nhìn thấy chủ nhân của những bàn tay này, anh ta đang trốn trong bóng tối. Tôi vùng vẫy và cuối cùng tỉnh dậy, cơ thể tôi ướt đẫm mồ hôi.

Có phải đôi tay của bạn? Tôi đưa tay lên sợ hãi lau mồ hôi trên trán. Sau cơn ác mộng, tôi không thể tỉnh lại. Nghe tiếng xào xạc của chiếc giường đối diện, tôi quay đầu nhìn vào nỗi sợ hãi, thế là Lành Mông Phàm quay lại. Cô vẫn phải thương tiếc cái chết của bà. Tôi thở phào nhẹ nhõm và hỏi: “Lampa, em vẫn còn ngủ à?” .

– Lanh Phàm ngừng quay và thì thầm: “Vâng, em không ngủ được!” Hơi khàn khàn, “Bạn vẫn còn ngủ à?”

“Tôi vừa gặp ác mộng, và bây giờ tôi không thể ngủ được”

“Sau đó đi ngủ với tôi!”. Bằng cách này, Wangmanfan chuyển đến để nhường chỗ cho tôi.

– “Bạn vẫn còn buồn về bà của bạn chứ?”, Tôi ôm chặt chiếc gối, bò lên giường và đặt tôi xuống cạnh cô ấy.

Cô nhấn “có”, rõ ràng là sẵn sàng khóc lần nữa. Nhờ tia sét ngoài cửa sổ, tôi thấy đôi mắt to đẹp của cô ấy đỏ và sưng. Bà của cô ấy đã chết và tôi biết điều đó thật khó chịu, vì vậy tôi đã hỏi cô ấy: “Bạn có muốn nghỉ ngơi không?” Cô ấy nói: “Vâng, khi tôi nhận được cuộc gọi, tôi đã gọi cho giáo viên chủ nhiệm. Hãy rời đi. Tôi. “

Tôi gật đầu:” Chà, đừng quá buồn. ”

Cô thở dài và buồn bã nói: “Tại sao tôi không buồn?Vẽ; trái tim đập trái tim. Trên thực tế, bà tôi thật đáng thương, ông tôi đã qua đời sớm, người cha duy nhất của bà là đứa con duy nhất của bà và bà đặt tất cả hy vọng vào cha mình. Sau đó, cha anh cũng trở nên giàu có và kiếm được rất nhiều tiền. Ông đã mua một ngôi nhà trong thành phố và đưa cô đến sống ở đó. Không còn nghi ngờ gì nữa, bà và mẹ không hợp nhau. Họ cứ cãi nhau vài ngày. Mẹ cô chỉ trích cô là lỗi thời và vụng về. Cô cũng chỉ trích cô không có nghề nghiệp và chỉ biết chơi mạt chược. Người cha bị mắc kẹt ở giữa cũng xấu hổ. Sau đó, bà ngoại thở dài. Anh không muốn làm bố mình xấu hổ, nên anh rời khỏi nhà. Ồ, cô ấy đã hơn bảy mươi tuổi và cô ấy không có sức khỏe tốt. Lần này cô ấy biết rằng mình bị bệnh nặng, nhưng cô ấy lo lắng về sự lo lắng của cha mình, vì vậy cô ấy đã không nói. Kết quả là, cho đến sáng nay, khi cô ấy thở lần cuối cùng, cô ấy không thể giúp được. Lần cuối cùng cô ấy không thể nhìn thấy khuôn mặt của cha mình … “.

– Nhân tiện, nước mắt của Lanh Mong Fan lại tuôn rơi, và tôi đã được. Nói với bản thân rằng bà tôi yêu cô ấy đến mức nào, nói rằng cô ấy đã đi ngủ đến nửa đêm và mẹ chồng vẫn gặp khó khăn khi nói với mẹ chồng. Sau đó, tôi trở thành vợ của Luo Tian, Trời bỗng trở nên rất nóng. Tôi quay lại và nhắm mắt lại, nhưng khi tôi sắp ngủ, tai tôi khẽ khóc, tôi mở mắt và chăm chú lắng nghe .

– Không tệ Tiếng khóc là có thật, tôi nghe thấy bóng tối, tôi run rẩy, đây thực sự có thể nói là tiếng khóc buồn của một em bé mặc áo choàng hoa sen — một lát sau, mắt tôi chợt mở to. , Điều này không chính xác, nó không giống như một đứa bé đang khóc, giống như một cô gái đang khóc, tức giận ở căn phòng đó. Điều đáng sợ là tiếng hét này dường như phát ra từ giường Cao Mẫn … Tiểu thuyết hành động đẫm máuNhà văn Trung Quốc Aung Springs · Onda (xuất bản bởi Nhà xuất bản Văn học)

tiểu thuyết với tác giả: “Đạo luật của Thiên Chúa”

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top