Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà thơ Ruan Gongzi đã chết

In: Sách

Linh là nhà thơ cuối cùng của anh ở thị trấn Lộc Châu ở Lộc Lộc. Buổi lễ và hỏa táng được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều. Vào ngày 13 tháng 6, nhà thơ Lê Thục Huệ đã trích dẫn bài thơ của Nguyễn Đức Sơn, để bày tỏ lời chia buồn: Từ đó, cuộc hành trình đầy gian nan và gian khổ đã kết thúc, nhưng ông không biết chúng ta đến từ đâu / Đưa bầu trời và vùng đất xuống màu xanh thẳm / Hãy làm bài kiểm tra khi chúng ta lớn lên. / Sống bên rìa thế giới tâm linh, rồi lưu vong “.

Nhà thơ Nguyễn Đức So n (1937-2020) làm việc như Trần Lê Vinh.

Nguyễn Đức So n bị bệnh đầu năm nay , Người thân và người sành sỏi của ông, Thư viện Huế tại Thành phố Hồ Chí Minh đã sản xuất một loạt các bài thơ có tựa đề “Những bài thơ nhỏ” (Nhà xuất bản Đà Nẵng) – nhà thơ xuất bản mới nhất.

* Nguyễn Đức Sơn Bài thơ “Bọt biển”

Nguyễn Đức So n (Ruan Deshun), cùng với Bùi Giang (Bùi Giang), Thanh Tam Tuyến (成) và Tô Thủy Yến (翠), được liệt kê là bốn người hàng đầu ở miền Nam Nhà thơ, ông sinh ra ở quê nhà Thừa Thiên Huế ở Ninh Thuận (Thừa Thiên Huế) năm 1937. Nguyễn Đức Sơn (Nguyễn Đức Đất) 20 tuổi xuất hiện trong một hiện tượng kỳ lạ ở làng Sài Gòn thơ mộng Các tác phẩm của ông ca ngợi sự tự do và tình yêu của đất nước, như Bubble (1965), Lullaby (1966), Lunar night (1967), Vong (1972), mộng du trên đỉnh cao của mùa xuân (1972), Tinku (1973) … và ba tập truyện: “Người Ba Tư mệt mỏi” (1968), “Khỉ khỉ” (1969), Ho rse Barn (1971) .

Về Nguyễn Đức So n Tác giả Bửu Y viết: “Nguyễn Đức So n giống như một con tê giác, tụ tập bừa bãi như một ngọn lửa đang cháy trong tim. Anh vội vã đến một điểm đến mà đôi khi vô tình bị thúc đẩy bởi sự thúc đẩy. Anh ta sẽ gây rắc rối một cách tự do, anh ta không quan tâm đến bạn, anh ta không sợ kẻ thù, nói và viết theo cách riêng của anh ta, nói và thể hiện bản thân theo cách cực kỳ quan trọng để sống một mình, nhưng giữ quá khứ tự nhiên Những người ở vùng núi trong quá khứ tồn tại trong cuộc sống mơ ước của họ cảm thấy thoải mái và dễ chịu … “

Năm 1979, Ruan Deshun đưa gia đình từ Phương Bối, thị trấn Lâm Tông lên núi, sống trong một quán bar kỹ thuật số thuần túy. Nhà thơ cổ nổi tiếng đã trồng hàng ngàn cây thông trên đồi Fengbo từ hàng ngàn cây thông.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top