Loading the content... Loading depends on your connection speed!

“ Jordan Diaries ” – một mảnh sơn nhỏ

In: Sách

Dana Canedy là phóng viên của Thời báo New York. Năm 2001, cùng với các đồng nghiệp của mình, cô đã giành được một loạt giải thưởng Pulitzer cho Ngôi sao đua xe đến Hoa Kỳ. Năm 2005, chồng cô, trung sĩ Charles Monroe King, người chuyên đào tạo lính Mỹ Trung sĩ phải tham gia Iraq. Ông đã viết dòng đầu tiên của cuốn nhật ký 200 trang cho con trai mình sắp chào đời, chỉ trong trường hợp không thể trở về. Vào ngày 14 tháng 10 năm 2006, một quả bom bên đường gần Baghdad đã cướp đi sinh mạng của những người lính. Lúc đó, con trai và cậu bé Jordan (Dana) chỉ mới bảy tháng tuổi.

Bìa của “Nhật ký Jordan” đã được xuất bản tại Việt Nam.

Dana Canedy (Dana Canedy) tan nát trái tim nhưng người phụ nữ cứng rắn, một nhà báo, quan trọng nhất là người mẹ viết hồi ký cho Jordan, sau đó được xuất bản thành nhật ký của Jordan. Cuốn sách này là sự giao thoa giữa câu chuyện của tác giả về con trai cha cha và cuốn nhật ký mà Charles đã viết cho ông khi nghỉ ngơi trên chiến trường.

Ngoài tình yêu dành cho chàng trai viết trên toàn trang, cuốn sách vẫn đang trong quá trình tìm câu trả lời cho cái chết của người chồng và nỗi lo lắng của con cái. Cuối cùng, những trang này cho thấy câu chuyện tình yêu đẹp nhưng không hoàn hảo của Dana và Charles. Một phóng viên sôi nổi và một người lính mạnh mẽ và ít nói – hai tâm hồn có vẻ không hợp nhau nhưng đã yêu và mất sớm trên thế giới.

– Một trang đầy tình yêu Dana hy vọng rằng Jordan bé nhỏ sẽ luôn cảm nhận được tình yêu của cha Charles: “Jordan, điều tôi cầu nguyện cho bạn là bạn luôn nhận ra rằng bạn luôn có cha và mẹ để hướng dẫn cuộc đời mình. Tôi sẽ tin rằng bản năng mẹ của mẹ tôi sẽ chỉ cho bạn con đường, nhưng điều này thôi không đủ để dạy bạn cách trở thành một người đàn ông thực thụ. Đối với điều này, tôi sẽ đưa cho bạn cuốn nhật ký của cha tôi và trí tuệ của bạn .- “Nhật ký Jordan” cho thấy Một sự thật đau lòng: chiến tranh là để trả thù người lớn, và hậu quả là không ai khác nhắm vào trẻ em vẫn có mùi thơm. Sữa mẹ. Mặc dù đây chỉ là một phần nhỏ của chiến tranh, Jordan Daily khuyến khích sự tha thứ trong thời bình. Những người được sinh ra.

Mặc dù kể một câu chuyện buồn, cuốn sách luôn đặt độc giả vào trái tim ấm áp. Cảm nhận qua những câu chuyện cảm động của mẹ và con, tình yêu và những cặp anh em …

Dana Một gia đình, Charles Jr. và Jordan. Đây là một bức ảnh được chụp khi Charles đang đi nghỉ để thăm một gia đình người Mỹ năm 2006.

Sự ra đời của cuốn sách này được báo chí Mỹ tôn trọng. Một gia đình bị ngăn cách bởi chiến tranh. “Phóng viên Trang bình luận:” Nhật báo Jordan nhắc nhở độc giả rằng nhiều cuộc đời chỉ thay đổi vĩnh viễn chỉ sau cái chết của một người lính. “

Tại Việt Nam, cuốn sách này là Rio Q Plague, một nhà xuất bản nữ vào đầu tháng 10. -Lin thứ năm

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top