Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Rowling, một đồng nghiệp chống lại J.K.

In: Sách

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christian Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi Hiệp hội đối tác Blair để chống lại J.K Rowling. Bốn người tuyên bố hành động của họ ủng hộ người chuyển giới và chỉ trích xã hội vì đã không trả lời đúng với tuyên bố của tác giả Harry Potter. Quan hệ đối tác của Blair là J.K. Rowling, người sở hữu bản quyền của tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại chương trình khuyến mãi sách hợp tác Blair ở London. Drew Davies-Blair Partnership đã xuất bản ba cuốn sách. Ông nói: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thiểu số trong xã hội. Tôi cũng hiểu cách ứng xử trong ngành. Văn bản, sự chú ý xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán sách. Tất cả những người chuyển giới đều bị ảnh hưởng bởi những người mạnh mẽ hơn. Một đại diện của Blair Partners cho biết: Chúng tôi ủng hộ quyền bày tỏ khách hàng của mình về niềm tin và ý kiến. Xuất bản và sáng tạo dựa trên quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các ý kiến ​​của nhà văn, không bình luận về ý kiến ​​cá nhân. “Đầu tháng 6, JK Rowling đã chia sẻ bài viết” Quan điểm: Tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho những người đàn ông đang hành kinh “trên trang Detex trên Twitter. Rowling tin rằng một từ khác nên được sử dụng thay vì” những người đàn ông có kinh nguyệt “. Gợi ý một vài từ chính cho “phụ nữ”. Khi cô làm điều này, nhiều người không đồng ý. Người chuyển giới đã bị loại khỏi nhóm “kinh nguyệt”.

Tác giả tiếp tục tranh luận với độc giả: “Nếu không xác định khái niệm về giới tính,” Vậy thì đồng tính luyến ái là vô nghĩa. Nếu giới tính không đúng, thì khái niệm phụ nữ bị bãi bỏ. Tôi biết và yêu người chuyển giới, nhưng loại bỏ các khái niệm về giới sẽ khiến nhiều người mất khả năng thảo luận về cuộc sống. Không có ác ý, nhưng đó là sự thật.

— Nhận xét của Rowling, bị chỉ trích bởi cộng đồng LGBT. Emma Watson, Daniel Radcliffe hoặc Eddie Redmayne Redmayne và một loạt các ngôi sao Harry Potter cũng phản đối nhà văn Video: Warner Bros. – Trước khi đưa ra bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi tuyên bố rằng cô không muốn xúc phạm , Và chỉ muốn nhấn mạnh đến hậu quả của khoảng cách giới. “Tôi luôn đồng cảm với cộng đồng người chuyển giới vì họ và phụ nữ dễ bị tấn công hơn và dễ bị bạo lực bởi đàn ông. Tôi ghét ý tưởng của họ vì vấn đề giới tính là vô lý. Rowling đã viết. -Theo Forbes, giá trị tài sản ròng của Row Row, vượt quá 1 tỷ đô la nhờ thành công của Harry Potter, mỗi năm, bà vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể thành phim, TV, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và công viên chủ đề trên khắp thế giới. Rowling là một bà mẹ đơn thân trước khi viết “Harry Potter” và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ – Dapan (Theo The Guardian) )

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top