Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Nhà văn Y Ban và MC Thảo Vân thảo luận về sex trong “50 sắc thái”

In: Sách

Sê-ri 50 Shadows (của E.L. James), được phát hành tại Việt Nam từ năm 2013, đã gây ra tranh cãi về giá trị của nội dung. Nhiều người nghĩ rằng đây là một tác phẩm tục tĩu, nhưng nhiều độc giả nghĩ rằng nó là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn. Nhân dịp ra mắt 50 sắc thái của phần thứ tư của phiên bản tiếng Việt, một hội thảo về các vấn đề gây tranh cãi của cuốn sách sẽ được tổ chức. Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 9:30 tối. Vào ngày 29 tháng 9, tại hội trường của Hội chợ triển lãm sách và di sản 2015 tại Hà Nội.

Nhà văn Y Ban (trái) và MC Thảo Vân sẽ tham dự hội thảo “Anh ấy thích”.

Hai diễn giả của chương trình là nhà văn Y Ban, con trai của Đinh Tài. Dưới sự hướng dẫn của MC Thảo Vân, ba người sẽ thảo luận về các chủ đề sau: đặc điểm của đàn ông Việt Nam trong tình yêu.

Y Ban đã cố gắng viết về khát vọng tình dục của phụ nữ, phụ nữ (tôi là phụ nữ) sẽ nhìn thấu với phụ nữ. Đinh Thái Sơn, Thạc sĩ Phát triển Tình dục và Con người, nhận xét về vấn đề này từ góc độ phụ nữ. Một nhà nghiên cứu.

Bìa của phần thứ tư của cuốn sách tiếng Việt “50 sắc thái”.

Ba tập đầu tiên của loạt phim 50 Bóng tối kể về câu chuyện tình yêu của cô sinh viên ngây thơ Anastasia và tỷ phú Christian Grey. Nhân vật nữ. Câu chuyện màu xám thứ tư – 50 thế giới bóng mờ màu xám trong câu chuyện của Christian Grey, kể một câu chuyện tình yêu với những lời Kitô giáo. Đến nay, ba tập đầu tiên của bộ đã được dịch sang 52 ngôn ngữ và 125 triệu bản đã được bán trên toàn thế giới. Kể từ cuối tháng 6, tập thứ tư đã được gửi tới độc giả trên toàn thế giới. Sau bốn ngày xuất bản, cuốn sách đã bán được hơn 1,1 triệu bìa mềm, sách điện tử và sách âm thanh.

Tại Việt Nam, 50 bóng được bản địa hóa. Trong danh sách bán chạy nhất. Phần thứ tư có màu xám – qua lời kể của Christian Grey được dịch bởi Thiên Vũ và Cẩm Chi, cho thấy thế giới của 50 màu xám.

Lâm Thu

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top