Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Bộ phim kết thúc trong một “kỷ nguyên nhỏ”

In: Sách

“Thời đại bé nhỏ” của Quách Kinh Minh là một bộ sách tình yêu đã trở thành một hiện tượng trong văn học Trung Quốc trong nhiều năm. Phần thứ nhất và thứ hai của bộ truyện đã được xuất bản tại Việt Nam và được chào đón bởi những độc giả trẻ, những người tò mò về số phận của nhân vật chính.

Trong tập 3.0 này, “Little Times” tiếp tục câu chuyện về một phụ nữ trẻ. Từ đầu đến chân, đa năng, miệng sắc sảo, không bao giờ từ bỏ ing người. Lin Tie mơ mộng, siêng năng nhưng hồn nhiên, yếu đuối trong cuộc sống, một ý tưởng đơn giản, mọi thứ anh ta tạo ra trong tim thường mang đến những tình huống xấu xí, một người mẫu và Nam Thông quyến rũ (Nam Tường), ngoại hình quyến rũ, nhưng gặp nhiều tình yêu trở ngại. Đi một con đường khác. Tuy nhiên, tất cả bọn họ đều sống trong một thành phố hiện đại, và sở thích của các cô gái là tuyệt vời.

– Phần thứ ba của “Little Times” được coi là kịch tính và hung dữ hơn tập đầu tiên. . Lần này, các cô gái rời trường đại học và bước vào một cuộc sống khó khăn và quyến rũ với đầy mánh khóe và mánh khóe … Đoạn kết được công bố sẽ mang đến cho độc giả hơi thở, nhưng họ vẫn nghiện số phận của cô gái. “Little Times 3.0” vẫn kết hợp đầy đủ tất cả các yếu tố tiêu biểu của các tác phẩm của Quách Kinh Minh, thanh lịch và sống động. Tải, chấn thương và đầy sự khác biệt. “Little Times” sử dụng một loại tài năng trẻ trung, và kết hợp hài hước dí dỏm xung quanh nội dung đam mê và hài hước, kết thúc cuộc gọi đến độc giả. Quét nhà hát Trung Quốc. Phần thứ hai của bộ phim có tựa đề “Kỷ nguyên Chiang Mai” do nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc thực hiện cũng đang được hoàn thiện.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top