Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Rowling, một đồng nghiệp chống lại J.K.

In: Sách

Theo báo cáo của “Người bảo vệ”, Fox Fisher (Fisher Fisher), Drew Davies (Drew Davies), Ulla Stefania Christina Christian Christian Jones Dottier ( Ugla Stefanía Kristjönudóttir Jónsdóttir và các nhà văn khác và một nhà văn ẩn danh đồng thời yêu cầu rút khỏi Hiệp hội đối tác Blair để chống lại J.K Rowling. Bốn người tuyên bố hành động của họ ủng hộ người chuyển giới và chỉ trích xã hội vì đã không trả lời đúng với tuyên bố của tác giả Harry Potter. Quan hệ đối tác của Blair là J.K. Rowling, người sở hữu bản quyền của tất cả các tác phẩm của mình. Rowling tại chương trình khuyến mãi sách hợp tác Blair ở London. Drew Davies-Blair Partnership đã xuất bản ba cuốn sách. Ông nói: “Tôi đồng ý và hiểu cuộc sống của những người thiểu số trong xã hội. Tôi cũng hiểu cách ứng xử trong ngành. Văn bản, sự chú ý xã hội và hình ảnh của bạn sẽ ảnh hưởng đến doanh số bán sách. Tất cả những người chuyển giới đều bị ảnh hưởng bởi những người mạnh mẽ hơn. Một đại diện của Blair Partners cho biết: Chúng tôi ủng hộ quyền bày tỏ khách hàng của mình về niềm tin và ý kiến. Xuất bản và sáng tạo dựa trên quy tắc này. Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ các ý kiến ​​của nhà văn, không bình luận về ý kiến ​​cá nhân. “Đầu tháng 6, JK Rowling đã chia sẻ bài viết” Quan điểm: Tạo ra một thế giới bình đẳng hơn cho đàn ông có kinh nguyệt “trên trang Detex trên Twitter. Theo Rowling, một từ khác nên được sử dụng thay vì” chuột rút kinh nguyệt “. “Phụ nữ” gợi ý một vài từ quan trọng. Khi cô sơ tán người dân, nhiều người không đồng ý. Người chuyển giới “kinh nguyệt” .

Tác giả tiếp tục thảo luận với độc giả: “Nếu khái niệm về giới không được xác định, đồng tính luyến ái là đồng nghĩa. Không có nghĩa lý gì. Điều này là sai sự thật, và khái niệm phụ nữ sẽ bị bãi bỏ. Tôi hiểu và tôi yêu người chuyển giới, nhưng bằng cách loại bỏ các khái niệm về giới, nhiều người mất khả năng thảo luận về cuộc sống. Tôi không có ý định xấu, nhưng đó là một thực tế. “

– Các bình luận của Rowling, đã bị chỉ trích bởi cộng đồng LGBT. Emma Watson, Daniel Radcliffe hoặc Eddie Redmayne ) Loạt phim “Harry Potter” của các ngôi sao khác phản đối nhà văn cùng một lúc.

* Xem thêm: Loạt phim “Harry Potter” phản đối J.K Rowling – một video của bộ phim “Harry Potter”: Warner Bros. (Warner Bros.) – Trước khi đưa ra những bình luận tiêu cực, nhà văn 54 tuổi tuyên bố rằng cô không muốn xúc phạm, mà chỉ muốn nhấn mạnh đến hậu quả của khoảng cách giới. Rollin viết: “Tôi luôn đồng cảm với người chuyển giới. Đám đông, bởi vì họ và phụ nữ dễ bị tấn công và tấn công bạo lực bởi đàn ông. Tôi ghét họ vì vấn đề giới tính là vô lý. “-Theo báo cáo của” Forbes “, do thành công của Harry Potter, giá trị tài sản của J.K Rowling vượt quá 1 tỷ USD. Mỗi năm, cô vẫn kiếm được hàng chục triệu đô la từ tiền bản quyền và tiền bán sách. Bộ truyện đã được chuyển thể ra thế giới. Phim ảnh, TV, trò chơi điện tử, phim hoạt hình và công viên chủ đề ở khắp mọi nơi Harry Potter (JK Rowling) là một bà mẹ đơn thân và sống bằng tiền trợ cấp của chính phủ.

Dant Phan (Theo The Guardian) )

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top