Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Ưu điểm của khu dân cư Changtong

In: Bất động sản

Vào đầu năm 2019, giá đất có xu hướng tăng nhẹ. Một đại diện của Savills từ thành phố Hồ Chí Minh giải thích rằng do sự gia tăng nhu cầu về nhà ở và đầu tư. Ngoài ra, các dự án có tính minh bạch pháp lý cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng, dẫn đến thay đổi giá đất. Lĩnh vực bất động sản cũng không ngừng đầu tư tiền để đầu tư vào các dự án quy mô lớn tại các khu vực có vị trí thuận tiện và cơ sở hạ tầng được quy hoạch tốt.

Dự án Khu dân cư Longtong chiếm một vị trí địa lý vượt trội trong toàn bộ nơi này. Tiếp tục tiếp giáp với Nam Sài Gòn.

Là một dự án được phê duyệt vào giữa năm 2018 cho các huyện Cần Giáp và Long An, khu dân cư Long Thượng đã bước vào giai đoạn xây dựng khẩn cấp.

Quy mô của Long Thượng là 4.091,5 ha và mật độ đang được xây dựng 40%. Không gian còn lại, cơ sở và nhà đầu tư phủ xanh.

Nhà đầu tư thông báo rằng dự án đã thu hút khách hàng do vị trí vượt trội gần với làn đường giao thông. động mạch. 1A, Quốc lộ 50, Nguyễn Văn Linh (Nguyễn Văn Linh) và Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đại lộ Võ Văn Kiệt) giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh hoặc Sân bay Long Thành (Đồng Nai). Đường cao tốc Bến Lũ Long Thành-Dau Giay, một dự án trọng điểm quốc gia của đường cao tốc Bắc-Nam. Dự kiến ​​sau khi hoàn thành, diện mạo của khu vực sẽ được thay đổi.

Dự án có một kế hoạch độc đáo và một khu vực xanh rộng lớn.

Đáp ứng nhu cầu mua đất khác nhau của khách hàng. Hiện tại, chủ đầu tư của dự án, dự án Long Thượng, có chính sách hỗ trợ linh hoạt. Người mua đất chỉ cần trả trước 40% giá trị, phần còn lại sẽ được ngân hàng thanh toán, tối đa 70% giá trị tính thuế.

Vào ngày 20 tháng 1, cơ quan ký kết hợp đồng và đại lý ứng dụng MLAND Việt Nam sẽ tổ chức “Cuộc diễu hành vàng, chào mừng nồng nhiệt đến Khu dân cư Chunlong Thong” tại khách sạn Majestic ở thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng tham gia sự kiện có cơ hội giành được nhiều quà tặng có giá trị và ý nghĩa.

Thành Dương

Thông tin dự án Long Thượng:

Nhà phân phối độc quyền: MLAND Việt Nam. –Không 5A Tôn Đức Thắng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh 1 và 1449 Nguyễn Văn Linh (Nguyễn Văn Linh). -Đường dây: 0937.50.6789

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top