Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Phá hủy một ‘người đọc’ bị hack lớn ở Hà Nội

In: Sách

Người con trai đó

– trích từ một lá thư phản ánh công ty văn hóa sáng tạo Tri Viet First News, vào chiều ngày 12 tháng 11, phòng PC 46 và đội quản lý thị trường 15 đã được cảnh sát ra lệnh cho Hà Nội. Rà soát và kiểm tra khẩn cấp hệ thống gia công hậu xử lý của Huy Thị (doanh nhân Nguyễn Văn Thị). Do đó, chính quyền đã thu giữ gần 10.000 cuốn sách lậu, sách giả, một số lượng lớn bìa và ruột của một số sách chưa hoàn thành. Một số hiệu sách lớn khác bên cạnh vẫn bị khóa và chưa được kiểm tra hoặc tìm kiếm.

Việc in sách lậu và sách giả được phát hiện tại Hà Nội. Ảnh: Phạm Hải.

Trong số hàng chục ngàn cuốn sách bị thu giữ trong bản cài đặt của Huy Thị, sai nhất là ba cuốn sách có tên là TalcNhântal. Tri Viet-First News có bản quyền phân phối độc quyền tại Việt Nam. Ngoài ra, còn có sổ tay quản lý kinh doanh (nhà xuất bản của Đại học Quốc gia).

Trong khuôn viên, ông Thị, chủ cơ sở chế biến, không xuất trình hợp đồng, hóa đơn hay giấy chứng nhận. Từ này chứng minh nguồn gốc của cuốn sách này. Những cuốn sách này được làm với chất lượng mực in, và số lượng bìa và ruột chỉ chiếm 50% số sách thực sự.

Ông Thi nói rằng gia đình không giải quyết sau khi in, ông không biết. Ai là chủ sở hữu của lô hàng. Nhưng theo cơ quan điều tra, Huy (con trai ông Thi) là một đại lý chuyên cung cấp một lượng lớn hàng hóa bất hợp pháp cho các công ty phân phối sách lậu trên toàn quốc. Nó đã được phát hiện ra rằng các nhà chức trách đã thao túng hàng tồn kho nhà sách bất hợp pháp như vậy. Ảnh: Fan Hai – Theo Tin tức đầu tiên, theo nguồn tin riêng của sở, khu vực nhà máy in của Bộ Tổng tham mưu (Văn Điển) là một trong hàng trăm trung tâm in sách lậu. Đồng thời, nó ở thành phố Hà Nội ( Hà Nội) là nơi sản xuất sách giả lên tới 10.000 bản Đắc Nhân Tâm và hàng trăm cuốn sách của nhiều nhà xuất bản khác trong thập kỷ qua. Theo các vi phạm hành chính trong lĩnh vực bản quyền và các quyền liên quan được thiết lập vào ngày 27 tháng 4 và 31 tháng 5, đội quản lý thị trường thứ 14 đã tịch thu một số lượng lớn các tác phẩm của Công ty Văn hóa Sáng tạo. Tin tức đầu tiên Trí Việt bị buôn lậu và làm giả tại Nhà sách Nam Liên (Đường Lang, Hà Nội).

Sách lậu đều được làm bằng chất lượng điểm vàng, và số lượng bìa và ruột bằng nhau. Chỉ có khoảng 50% sách thực sự.

“Khi xử lý và xuất bản các ấn phẩm, không có nguồn hóa đơn và tài liệu, và không có hợp đồng. Chủ sở hữu của công ty đã từ chối? Huy Thi chỉ” liên kết các nhân vật lớn? ” Trong mọi trường hợp, có quá nhiều dấu hiệu buôn lậu và làm giả “, Chủ tịch First News, ông Nguyễn Văn Phúc nói khẩn cấp.

Ông Pan Phúc nói rằng cách duy nhất để bán ngay giấy giả và kém chất lượng với giá của cuốn sách đã hoàn thành. Lên đến 200% lợi nhuận cho máy in và người bán (ngay cả sau khi giảm 50% giá mở cửa). Sách không có chi phí, hãy để một mình có thể giả mạo, đóng, đóng, bỏ qua … Không ai từng kiểm tra hướng dẫn quản trị doanh nghiệp. Chuyên mục — Nhân viên kế toán đang chờ cơ quan chức năng giải quyết vụ án ở mức độ “vi phạm hành chính” hoặc “xử lý hình sự”. Vụ án này đã gợi lại một vụ án vi phạm bản quyền lớn. Hầu hết các vùng ở Việt Nam đều gây ra cảm giác ở Nguyễn, Thái Lan. Dẫn đầu bởi Trung tướng Nguyễn Việt Thành, ấn phẩm là Cục trưởng Cục An toàn công cộng và PC 14. Năm năm trước, Nguyễn Việt Thành đã áp dụng luật cho 157 trường hợp nghi sản xuất sản phẩm giả. Bộ Công an đã bắt giữ người phụ trách nhà máy in thông qua đường đến Nguyễn ở Thái Lan và hình sự hóa chủ sở hữu của vấn đề in bất hợp pháp.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top