Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đặt một cuốn sách về các cuộc họp bất ngờ ở Công viên Trung tâm

In: Sách

Một buổi sáng khi cô thức dậy, Alice Schäfer, một nữ cảnh sát thuộc Lữ đoàn hình sự ở Paris, Pháp, đột nhiên thấy mình ở trong rừng, nắm chặt tay một người lạ. Có một vết máu lạ trên cổ áo cô ấy đang mặc, và khẩu súng lục Sig Sauer quen thuộc đã biến mất, thay vào đó là Glock 22. Gabriel Keyne, bị còng tay, cũng là một họa sĩ. Sau khi đàn piano jazz thức dậy, Alice biết được một sự thật khủng khiếp hơn: Cô đang ở New York, cách Paris hơn tám giờ.

Cuốn sách “Công viên trung tâm”. Nhiếp ảnh: Quỳnh Anh .

Hai người xa lạ phải suy nghĩ: Tại sao tôi nên ở Công viên Trung tâm ở trung tâm New York? Alice Schäfer tuyên bố rằng tôi đã đến đại lộ Champs Elysées để gặp gỡ các cô gái đêm qua. Gabriel Keyne đảm bảo tôi đã chơi nhạc trong một quán bar ở Dublin đêm qua. Không có tiền, không có điện thoại di động, tất cả các thẻ ID đều bị mất và hai người lạ rơi vào tình huống rất nguy hiểm. Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc hợp tác để thoát khỏi cảnh này và đồng thời tìm ra kẻ đứng sau hậu trường.

Musso dẫn dắt câu chuyện theo thứ tự thời gian tuyến tính. Một số thuộc tính nhất định. Sự đan xen logic giữa quá khứ và hiện tại là chìa khóa cho Công viên Trung tâm đáng ngạc nhiên. Ở đó, mỗi khoảnh khắc thay đổi sẽ thay đổi tính cách của nhân vật. Người đọc bây giờ có thể thấy một Alice mạnh mẽ và quyết đoán, nhưng khi ký ức bị phơi bày, ẩn dưới vẻ ngoài linh hoạt đó là một người phụ nữ nhỏ bé khốn khổ. Nhạc sĩ Gabriel chưa bao giờ là một người nghiêm túc. Thực tế, anh ấy là một người đam mê và chu đáo … Đọc Công viên Trung tâm, độc giả sẽ trải nghiệm niềm vui giống như xem một bộ phim trinh thám. Các bí mật được công khai, và sau đó tình cờ. Bằng cách kể một câu chuyện nhanh chóng, súc tích và bất ngờ, Musso vẫn có thể “buộc” người đọc theo một hướng suy luận nhất định, và đột nhiên thay đổi hướng trong tập tiếp theo. Đây là nơi lịch sử dường như có một sức mạnh kỳ diệu, để không ai có thể bỏ qua các từ. France 2 bình luận: “Sự phấn khích tột độ sẽ thu hút bạn bắt đầu từ trang nhất, vì vậy bạn sẽ không buông tay. Một cuốn sách mãnh liệt và gây nghiện, khó cưỡng lại. Lịch sử không chết trong một giây … Tôi nghĩ về Hitchcock , Một bậc thầy về cuộc gặp gỡ đáng kinh ngạc. -Central Park không chỉ là một câu chuyện khó quên về cuộc gặp gỡ giữa hai người xa lạ. Đây cũng là một câu chuyện cảm động về tình bạn, tình yêu và tình yêu của cha và con trai. Câu chuyện này khiến mọi người tràn đầy hy vọng và Hãy tin vào những điều đẹp đẽ .

Tác giả Guillaume Musso nổi tiếng ở Việt Nam với tiểu thuyết sau: Sau đó, quay lại và gặp ngày mai …– Quỳnh Anh

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top