Loading the content... Loading depends on your connection speed!

Đang mơ

In: Sách

Nguyễn Thị Thu Hiền- (Kết hôn với cô, Phần 9)

… lười biếng …

Thực tế, những người trẻ tuổi không còn lười biếng, không chỉ là sự lười biếng của họ, không phải của anh ta. Hai tháng sau khi trở thành con gái mới, mẹ chồng cuối cùng cũng lên tiếng:

– Chà, bạn không phải dậy sớm để dọn dẹp nhà cửa. Cô ấy luôn khiến tôi muốn ngủ ngon hơn. Ai có thể sống sót trong thời tiết mùa đông này? bắt đầu từ ngày mai

– Có

— Tôi đầy lòng biết ơn trong bụng. Tôi không biết mẹ tôi có biết rằng bụng mẹ kiểm soát nhiều tiếng reo hò trong lòng không. Nhưng kể từ đó, tôi chỉ thức dậy sau khi làm việc một giờ.

Anh cũng lười biếng, anh yêu tôi rất nhiều. Nếu tôi làm điều gì đó một mình, tôi chỉ cần cho anh ta một cơ hội, và anh ta sẽ nhanh chóng giúp đỡ tôi. Tôi thường đến nhà ăn tối ((don … don don … vì khi tôi đến thăm và được mời ở lại và ăn cơm, tôi nên làm gì sau đó?)) Mẹ tôi đứng nấu ăn và ngay lập tức bước tới và nói với chính mình : “Tôi đang làm gì à?” Sau đó, dưới chiếc đồng hồ của mình, anh ta lao vào bồn rửa như một viên đạn.

Một phút ……

Hai phút ……

Ba phút …… – … Anh lại chạy, đôi mắt tái nhợt, không có máu và anh thì thầm bên tai:

– Em ơi, anh chết rồi, anh có chuyện muốn nói với em .

– Em không làm gì cả. ? -Tôi rất tức giận vì anh ấy đã không hoàn thành công việc của mình. Chỉ có một vài cái bát là quá lười biếng … Tôi … tôi … cắt tay của mình.- Anh ấy rụt rè đưa ngón tay ra, và cắt nó bằng một con dao bằng bàn chải, tôi hét lên … Tất nhiên, cả gia đình Tất cả đều được thu thập, và thân của cam được băng bó. Cho đến sau này tôi nghĩ, liệu anh có thể cứu anh? … Bây giờ họ đã kết hôn, sẽ không còn một chàng trai nghèo, mà là một người chồng lười biếng và kén chọn. Cặp đôi đã uống một tách trà, ngồi uống cùng nhau và phải xem xét lời bào chữa. Tương tác với nhauRửa chén sau bữa tiệc. Thật tuyệt, đúng vậy, tái hôn là không đúng.

– Anh chàng này bừa bộn, anh ta thường tiếp quản mà không rời khỏi vị trí của mình. Đi làm, thay quần short, ném chúng xuống sàn và ở đó. Tôi tức giận về việc làm sạch. Tôi luôn lấy quần short của anh ấy ra và ném chúng ra ngoài cửa sổ một ngày. ………… Người yêu sau chiến tranh ……- Không ai yêu mình, tôi chưa bao giờ đến nhà hàng. Đôi khi không phải vì bạn yêu cô ấy, mà vì bạn thích ở bên nhau. Tất nhiên, trong phong tục châu Á, một người đàn ông thường trả tiền.

— Tôi không biết tại sao tôi phải trả tiền. Tôi thích đi ăn, và chồng tôi trả tiền cho tôi, bất kể tôi nhận được tiền lương từ anh ấy, mặc dù tôi luôn là người đưa anh ấy đi ăn tối.

– Em yêu, em yêu, hãy đến Fancao số 9 ngay bây giờ!

– Có chuyện gì vậy, em yêu – anh bối rối hỏi – buổi trưa, rất bận! Tôi cần bạn!

Anh vội vã đến phố Wancao từ văn phòng. Tôi biết rằng người này và Lao Fan (bạn) đã hút bia tươi, nhưng họ không bận. Khi anh ấy thực sự bận rộn, anh ấy hoặc nói nó là gì hoặc anh ấy muốn chạy về phía anh ấy một mình, nhưng anh ấy thường không như vậy.

Hãy nhìn người nhỏ bé đang đứng trên đường. , Hãy tìm người bị thương trước cửa hàng. Nhưng qua tấm kính trên tầng hai, làm sao anh có thể nhìn thấy đôi mắt thơm của chiến thắng này.

– Anh ơi, mất bao lâu rồi, khẩn cấp quá.

– Này, tôi đang ở đâu? , Là đèn đỏ một lần nữa? Cảnh sát đã bị bắt một lần nữa?

– Không, lên tầng hai, tôi sẽ đặt hàng.

– Này … tại sao bạn lại nói về điều gì đó khẩn cấp?

– Tôi rất đói, em yêu. Có khẩn cấp không? Bạn có đói không? Đôi khi, tôi thích hâm nóng tình yêu bằng cách tạo niềm vui hoặc làm những việc mà người khác không nghĩ tới. Tình yêu trong thời kỳ hậu chiến không còn xa lạ với nhau. Vì vậy, mọi bất ngờ là mới.

-không cám ơn!

– Tôi muốn trả tiền và rời đi.

– Uh … tôi mờiBạn …

– Suỵt … Bạn không phải là đàn ông, hãy để tôi đứng dậy, người trả tiền sẽ nhìn tôi, nhưng không phải bạn.

– không còn nữa.

– Chà, tôi đã nghịch ngợm, trả tiền của mình và dần dần bị hack. Nếu bạn sống như thế này, tôi sẽ chết.

– Vâng, tôi vẫn còn rất trẻ và vẫn còn nhiều cơ hội để kết hôn. Nhưng lần tới, hãy ngừng mời thực phẩm với thông tin cũ. Anh sẽ tỉnh táo hơn. Nhưng tôi ngày càng có nhiều bài viết, miễn là tôi có thể loại bỏ tất cả các hành vi bất hợp pháp. Tôi là: “Ở đây, ai là tướng quân?” … Tôi nhớ bạn!

(Từ Nhật ký kết hôn của cô-Sahara, nhật ký của một cô dâu trẻ)

tiếp tục …

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top