Loading the content... Loading depends on your connection speed!

David Malouf đã giành giải thưởng văn học châu Á Úc

In: Sách

Ông Fan

– Malov nói rằng ông rất vui khi nhận được giải thưởng này. Nhà văn nói rằng việc thành lập các giải thưởng dành cho các nhà văn châu Á và Úc của Chính phủ Nhà nước Tây Úc là rất phù hợp và cần thiết để thúc đẩy đời sống văn học ở khu vực này. Malouf năm nay đã 71 tuổi. Ông đã thu thập những truyện ngắn mới nhất như “Những điều trong giấc mơ”, “Mọi hành động của bạn”, “Đối lập” và “Trò chơi của trẻ em” để in một tập truyện ngắn “Những câu chuyện hoàn chỉnh .— Nhà văn David Malouf -71 tuổi. Nhiếp ảnh: CBC .

“Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời, kết quả của nhiều thập kỷ làm việc chăm chỉ. Loạt ảnh này nắm bắt tình hình của con người một cách mạnh mẽ và sâu sắc. Người dân của nó chỉ là những người bình thường, nhưng nó Trang này bày tỏ niềm vui. Và bình luận của thành viên ban giám khảo Nury Vittachi. Nury Vittachi nói rằng bồi thẩm đoàn thường bị cuốn hút bởi tiểu thuyết, nhưng tập truyện ngắn của David Malouf Nó vẫn được coi là một cuốn tiểu thuyết ngắn bởi vì cuốn sách chứa một loạt truyện ngắn có liên quan đến nhau, và nhiều nhân vật giống nhau đưa đón qua lại trong câu chuyện. — Malov đã viết tám tiểu thuyết cho ba bản giao hưởng, Sáu tập thơ và lời bài hát.

Năm 1993, cuốn sách “Nhớ về Babylon” của ông nằm ở một vùng xa xôi của Úc. Nó đã giành giải thưởng văn học của IMPAC Dublin và được chọn làm danh sách các ứng cử viên cho tạp chí “Man Booker”. Một tiểu thuyết mới hơn “Lesom” sẽ được phát hành. “Giải thưởng văn học châu Á Úc” là giải thưởng có giá trị nhất ở Úc được thành lập bởi Chính phủ Tây Úc ngày hôm nay .

Các giải thưởng khác bao gồm:

– Tác giả Michel “Con chó bị mất” của Michelle de Kretser. – The Orpheus bị mất của nhà văn Bệnh viện Janette Turner. – Dòng máu của nhà văn Ceridwen Dovey. -Nhà văn Mohsin Nhà cơ bản bất đắc dĩ của Hamid .

(Nguồn: CBC)

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top