Loading the content... Loading depends on your connection speed!

” Hạt giống tâm hồn ” vào cuốn sổ tay truyền cảm hứng

In: Sách

“Notebook truyền cảm hứng” là một trong những ấn phẩm được The First News lựa chọn năm 2015. Ấn phẩm không chỉ là một notepad thông thường, mà còn chứa các trích dẫn từ những cái tên nổi tiếng. Thế giới đã cô đọng, lan truyền những câu chuyện về “hạt giống tâm hồn” truyền tải nhiều ý nghĩa tích cực.

“Cẩm nang cảm hứng” là một bài để chào đón năm mới 2015 sẽ được phát hành vào tuần tới. Phiên bản này là song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

— Trích dẫn của ấn phẩm này được trích dẫn là bản gốc, và được chụp ảnh trên tường đường phố, ghế công viên, tường xe buýt, vách đá trên khắp thế giới … Hoặc có thể được viết bằng chữ, kể từ đó Khắc tên nặc danh. Nhưng sức mạnh và giá trị tinh thần mà họ mang lại có thể lay chuyển mọi người.

Khi một người trải qua một sự kiện hoặc nỗi buồn, họ có thể mỉm cười và có một tầm nhìn lạc quan. Khi đọc những bình luận dí dỏm của diễn viên hài Charlie Chaplin: “Tôi có nhiều vấn đề và nỗi buồn trong cuộc đời, nhưng đôi môi của tôi không biết. Họ luôn mỉm cười.” Hoặc nhà triết học và nhà thơ thế kỷ 18 Câu nói nổi tiếng của Oscar Wilde: “Đừng khóc vì những gì còn thiếu. Hãy mỉm cười vì những gì còn lại.” “Khi cuộc sống cho bạn hàng trăm lý do để khóc, hãy tìm hàng ngàn lý do để khóc. Trong cuộc sống. “

Hoặc trong suy tư, suy ngẫm, suy ngẫm về sự mất mát, thất bại hoặc quyết định làm điều gì đó, bạn sẽ thấy George Horace Lorimer (George Horace Lorimer) có tiếng vang sâu sắc:” Thật tuyệt vời khi có tiền và sử dụng tiền để mua đồ, nhưng đôi khi bạn nên kiểm tra xem bạn có bị mất thứ gì mà tiền có thể mua không. Các độc giả cũng sẽ hiểu những điểm thú vị của vợ Tổng thống Mỹ Barack Obama, Michelle Obama. Ông nói: “Thành công không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền – đây là điều khiến bạn khác biệt.” Albert Einstein, “cha đẻ” của lý thuyết tương đối về cuộc sống của người khác, cũng có một tuyên bố sâu sắc về thành công trong cuộc sống: “Đừng cố gắng để thành công, nhưng hãy trở thành một người đàn ông giàu có.”

Ông Nguyễn Văn Phước, Giám đốc First News, nói rằng “Cẩm nang truyền cảm hứng” là kết quả của hơn ba tháng làm việc chăm chỉ liên tục của biên tập viên và nhóm sáng tạo sách. “Trong tình hình không thể đoán trước của xã hội ngày nay, ấn phẩm này đã được chọn để gửi độc giả như một món quà tinh thần nhỏ cho độc giả trong năm mới. Áp lực của cuộc sống, tai nạn bi thảm, mất mát … vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hiện đại, Cần phải khám phá giá trị tinh thần và tìm hiểu bản chất trong tâm trí của những người nổi tiếng và những người thành công. Phước đã chia sẻ những lá thư gửi đến độc giả trong nhiều năm qua.

Trích từ câu nói nổi tiếng trong “Cẩm nang truyền cảm hứng”:

, Khi bạn đói, từ thiện là xương chia sẻ với con chó “-Jack London.

” Thế giới sẽ không bị hủy diệt bởi những kẻ làm ác, mà bởi những kẻ nhìn thấy điều ác và không làm gì cả “- Albert Einstein.

“Bóng tối không thể hạ gục bóng tối, chỉ có ánh sáng mới có thể giải quyết hận thù; chỉ có niềm tin và tình yêu mới có thể hóa giải nó” -Martin Luther King.

“Ngay cả khao khát giàu có Yêu, họ cũng muốn được chăm sóc, muốn và muốn. — “Chúng tôi đến thế giới này mà không phải lo lắng về tương lai. Chúng tôi ở đây để sắp xếp lại nó.” -Barack Obama (Barack Obama.) – “Bản chất con người có thể mở một cánh cửa, nhưng chỉ một người có thể mở cánh cửa mãi mãi” -Elmer G. Letterman. – “Khi tha thứ, kẻ thù của anh ta là giáo viên tốt nhất” -Dalai Lama.

By: admin
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CommentName required Email required Website

Back to top